Hướng dẫn ghost win 10 bằng onekey

     

Ghost hệ điều hành Windows 10 là một việc cần làm mỗi Lúc Máy tính, Laptop gặp sự cố phần mềm. Nhiều người sẽ lựa chọn mua lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên quá trình này tốn hơi nhiều thời gian với không phải ai cũng có tác dụng được. Do đó nguyenminhchau.com xanh sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost đơn giản nhất. Ngoài việc sử dụng mang lại máy vi tính Windows 10, giải pháp làm cho này cũng gồm thể áp dụng cho cả nhị hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 cùng Windows 8.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 10 bằng onekey


Nội dung chính:


Hướng dẫn tạo cùng giải nén ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để có thểghost win bằng Onekey Ghost thì bạn phải tạo file Ghost với để sẵn vào sản phẩm. Với Onekey Ghost win 10 họ sẽ ghost Windows 10 một cách bình yên nhất. Lưu ý, các bạn buộc phải tạo tệp tin Ghost từ bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường là sau khoản thời gian cài đặt Windows xong cùng thiết lập một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Giao diện cơ bản của phần mềmOnekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost gồm các mục Restore, Backup, Ghost64Install.Restore: Giúp họ bung Ghost Win 10.Backup: Chức năng cần sử dụng để tạo tệp tin Ghost win 10 dễ dàng. Bạn có thể thêm chức năng ở mục More như là đặt mật khẩu, chia nhỏ tệp tin Ghost thành nhiều phần.

Xem thêm: Cách Nhúng Google Map Vào Website Php, Nhúng Google Map Vào Website Joomla

Ghost64: Dùng để Ghost trực tiếp trên sản phẩm công nghệ cơ mà ko cần khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10

Để gồm thể sử dụng Onekey Ghost Win 10 thì các bạn cần phải tải phần mềm Onekey Ghost về Máy tính. Link tải phần mềm onekey ghost mình để phía bên dưới.

Tải phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau khi đã tải phần mềm Onekey Ghost win 10 về Máy tính thành công thì bạn hãy khởi động file Onekey Ghost lên. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm gì cả nhưng chỉ cần cliông xã vào sử dụng vày đây là phần mềm ghost Windows 10 dạng Portable. Dưới đây là từng bước hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost bên trên Máy tính.


Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong tích tắc để ứng dụng sẽ search kiếm các tệp tin Ghost trong sản phẩm của bạn (nếu có). Sau đó chúng ta chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành. Như hình thì vật dụng của mình thì sẽ là ổ đĩa C (Có một số phần mềm quét virus sẽ chặn Backup, do đó bạn đề xuất tắt phần mềm quét virut vào quá trình sử dụng phần mềm ghost nhé).

*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Ghost Win 10 ko cần đĩa cùng USB. Các bạn bao gồm thể áp dụng giải pháp có tác dụng tương tự đến Windows 7và Windows 8.1.Chúc những bạn thành công xuất sắc.