Ghost đĩa từ máy tính này sang máy khác

Thay vì cài đặt lại hệ quản lý và điều hành Windows thì người tiêu dùng hay search giải pháp Ghost Windows nhằm tiết kiệm thời hạn rộng. Hiện nay Ghost Windows 10, 8.1, 8 vẫn siêu thịnh hành, người dùng hoàn toàn có thể Ghost Windows theo vô số cách không giống nhau nhỏng Ghost Win bằng USB, Ghost Win bởi đĩa hoặc như vào bài viết này nguyenminhchau.com.vn sẽ trình làng mang đến các bạn biện pháp Ghost Windows bằng ổ cứng.

Bạn đang xem: Ghost đĩa từ máy tính này sang máy khác


Nếu như không tồn tại thời hạn để cài Windows 10, 8.1, tốt Windows 7 thì áp dụng biện pháp thực hiện Ghost Windows (Bản sao của Windows) cũng là một trong giải pháp hợp lý và phải chăng. Nhất là lúc bạn cũng có thể Ghost Windows 10, 8.1, 7 trực tiếp trường đoản cú ổ cứng mà lại ko bắt buộc USB tốt các thiết bị không giống cần thuận tiện cùng nhanh khô hơn giải pháp download Windows thường thì không ít.

*


Và vào nội dung bài viết tiếp sau đây nguyenminhchau.com.vn sẽ gợi ý các bạn một phương pháp để ghost Windows 10, 8.1 , 7 từ bỏ ổ cứng HDD trực tiếp với ứng dụng hết sức vơi với rất dễ thực hiện. Hãy theo dõi và quan sát tức thì tiếp sau đây cùng với hướng dẫn cụ thể của chúng tôi nhé.


Nội dung bài viết:1. Ghost Windows 10, 8.1, 7 tự ổ cứng HDD2. Các lỗi thường gặp mặt Lúc Ghost3. Có Ghost bên trên ổ cứng SSD được không?

Cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ bỏ ổ cứng HDD, ko bắt buộc đĩa, usb

1. Chuẩn bị tệp tin Ghost

- Bộ Ghost Win 10

=> Link cài Ghost Win 10 Pro 64bit đến Máy Tính

=> Link cài đặt Ghost Win 10 Pro 32bit đến Máy Tính

- Sở Ghost Win 7

=> Link mua Ghost Win 7 Pro 64bit mang lại Máy Tính

=> Link thiết lập Ghost Win 7 Pro 32bit mang lại Máy Tính

- Bộ Ghost Win 8

=> Link cài Ghost Win 8 Pro 64bit cho Máy Tính

=> Link sở hữu Ghost Win 8 Pro 32bit mang đến Máy Tính

- Bộ Ghost Win XP

=> Link cài đặt Ghost Win XPhường SP3 đến Máy Tính

2. Chuẩn bị phần mềm hỗ trợ

- Tải USBHDDBOOT, phần mềm khiến cho bạn sản xuất boot cực nkhô nóng bên trên Windows.

Bước 1: Sau lúc tải USBHDDBOOT về máy vi tính, các bạn bấm vào file setup, hình ảnh ứng dụng đã hiện ra như minc họa cùng với 2 sự sàng lọc.quý khách nhấp vào Tạo MENU BOOT mang đến Windows nhằm chế tạo ghost Windows thẳng từ bỏ ổ cứng.

*

Bước 2: Sau kia hiện hữu bảng thông báo bắt đầu thực hiện thiết đặt. Công đoạn này ra mắt tương đối nkhô giòn đề xuất bạn chỉ việc nhấp vào Bắt đầu là được.

*

Một thông báo chấm dứt chỉ ra, các bạn bấm vào nút OK để gửi sang trọng bước tiếp đến.

*

3. Các bước Ghost Windows

Bước 1: Quý khách hàng chỉ việc Khởi hễ lại máy là được thôi.

*

Cách 2: lúc triển khai khởi cồn lại sản phẩm các bạn, hệ thống vẫn xuất hiện thêm một sàng lọc vào Windows nữa với thương hiệu USB-HDD BOOT mà lại bọn họ vừa thiết đặt. Quý Khách hãy nhấn vào để thực hiện Ghost Windows 10, 8.1, 7 từ bỏ ổ cứng.

*

Bước 3: Tại bối cảnh làm việc của phần mềm, chọn Khởi đụng Auto lớn Ghost 11.5 nhằm liên tiếp.

*

Bước 4: Một bối cảnh DOS nữa sẽ xuất hiện, hãy nhấn số 1. Hệ thống đang auto đưa chúng ta vào hình ảnh của phần mềm GHOST.

*

Bước 5: Giao diện thân thuộc của ứng dụng Ghost chỉ ra, hãy dấn OK nhằm ban đầu sử dụng.

*

Cách 6: Để Ghost Windows 10, 8.1 ,7 từ bỏ ổ cứng chúng ta con chuột phải vào màn hình, tuyển lựa Local >Partition >From Image.

Lưu ý: Nếu khối hệ thống không sở hữu và nhận loài chuột thì chúng ta có thể thực hiện những phím điều hướng nhằm dịch chuyển. Nhấn phím Tab nhằm đổi khác bảng và thừa nhận Enter để lựa chọn.

*

Bước 7: Lựa chọn ổ cứng tất cả cất tệp tin Ghost mà lại các bạn đã download về sản phẩm trước kia.

Lưu ý: Không được để tệp tin ghost trong ổ bạn phải ghost lại đồ vật.

Xem thêm: Cách Nhúng Google Map Vào Website Của Bạn, Cách Chèn Mã Nhúng Bản Đồ Vào Website Wordpress

*

Cách 8: Tìm mang lại thỏng mục cất tệp tin Ghost rồi nhấn Open nhằm msinh hoạt.

*

Bước 9: Hệ thống yên cầu chúng ta chọn ổ cứng, công đoạn này không tồn tại gì đặc trưng cho nên hãy nhấn OK.

*

Bước 10: Cuối cùng chúng ta lựa chọn phân vùng ổ muốn Ghost lại Windows, thường thì là ổ C (tức là ổ thứ 2 trong bài), hãy nhấn vào kia rồi chứng thực OK.

*

Cách 11: Một thông báo nữa hiện hữu lưu ý cho bạn biết việc này đã làm mất hết tài liệu cũ trên ổ được Ghost, nhấn Yes nhằm thực hiện.

*

Quá trình này nhanh khô giỏi chậm chạp tùy trực thuộc vào dung tích tệp tin ghost. Hiện giờ, chúng ta chỉ bài toán ngồi hóng thôi.

*

Cách 12: Đến lúc tất cả thông tin Clone completed succcessfully, hãy nhấn vào Rephối Computer cùng để quá trình sở hữu Windows thông qua tệp tin Ghost liên tục được ra mắt nhé.

*

Các lỗi thường xuyên gặp gỡ lúc GHOST

1. Ghost chấm dứt bị mất phân vùng, chỉ còn phân vùng chứa WindowsNguim nhân hoàn toàn có thể bởi vì bạn sẽ chọn nhầm phân vùng khi Ghost hoặc xẩy ra lỗi khiến cho những phân vùng không giống bị ẩn đi.- Trường đúng theo nhầm phân vùng: quý khách hàng phân chia lại ổ cứng và Ghost lại từ đầu.- Trường vừa lòng phân vùng ẩn: quý khách hàng dùng đĩa tốt USB cứu nạn nhằm vào Mini Windows nhằm bật hiển thị là được.

2. Sau lúc Ghost chỉ còn một trong những phân vùng A, B,... mất các phân vùng C, D, E (ổ HDD)Lỗi này thường xuyên xảy ra vì chưng những phần đề Hartware. Thứ nhất các bạn hãy chất vấn lại xem cáp kết nối đã làm được gắn thêm chặt tốt chưa, ổ cứng còn hỗ trợ bài toán ko tốt BIOS bao gồm nhấn ổ cứng không? Nếu ko, bạn cần download ổ cứng new.

3. Lỗi đĩa, usb khởi cồn không tương thíchTrong quá trình Ghost, nếu màn hình mở ra thông báo nlỗi "Boot files not found", "Loading failed" tuyệt "A:GHOSTERR. TXT" thì chúng ta đã gặp mặt lỗi không tương xứng Hartware hoặc đĩa Ghost bị trầy không gọi được dữ liệu. Để hạn chế và khắc phục, bạn phải tạo lại đĩa hoặc USB boot mới.

4. Không tìm kiếm thấy file Ghost- Kiểm tra thương hiệu file Ghost vẫn mang tên đúng format đuôi *.GHO chưa.- Tlỗi mục đựng file Ghost có cất dấu giờ đồng hồ Việt hay là không.- File Ghost có hiện nay đang bị sống tâm lý ẩn không.Nếu file Ghost bị ẩn, các bạn mở Windows Explore (phím tắt Windows + E), chọn tab View với quăng quật ghi lại sinh sống mục Hidden items là được. 5. Ghost báo lỗi Khi chạy nửa chừngThông thường Ghost chạy nửa chừng rồi báo lỗi là do nguyên nhân bởi vì RAM gồm dung tích bé dại tốt RAM vẫn vượt cũng. Thông thường người dùng Ghost thành công xuất sắc thì vào quá trình sử dụng Windows vẫn liên tiếp xuất hiện screen xanh chết người.Người dùng hãy thử đổi một thanh khô RAM không giống, hoặc bổ sung thêm RAM đến máy.

6. Phân vùng Ghost lại mờ, quán triệt GhostLỗi này khá thi thoảng chạm chán, đa số xảy lúc bạn đặt hàng ổ cứng new còn chưa kịp phân vùng xuất xắc kích hoạt ổ cứng. Để hạn chế và khắc phục, các bạn chỉ việc dùng Boot USB phân vùng và set active sầu ổ cứng là được.

7. Ghost chấm dứt màn hình hiển thị bị black và chỉ còn xuất hiện một lốt nháyLỗi Ghost này hơi cực kỳ nghiêm trọng, nguyên ổn nhân phần lớn là vì mất MBR. Lúc bấy giờ bạn cần thực hiện đĩa CD giỏi USB Boot nhằm nạp lại MBR mang lại vật dụng.

Với biện pháp ghost Windows 10, 8.1, 7 tự ổ cứng HDD dưới đây để giúp chúng ta nhanh chóng bao gồm một hệ quản lý và điều hành mới mà không nên bất cứ trang bị ngoại vi nào nlỗi ổ đĩa tuyệt USB. Hãy thuộc nguyenminhchau.com.vn mày mò phương pháp ghots Windows rất là tiện nghi trong nội dung bài viết sau đây nhé.

* Ổ SSD gồm Ghost được không?

Với câu hỏi ổ SSD gồm Ghost được không thì nguyenminhchau.com xin trả lời: Ổ đĩa SSD trọn vẹn có thể Ghost thông thường nlỗi ổ đĩa HDD.Tuy nhiên vì ngulặng lí vận hành không giống nhau, người dùng yêu cầu hạn chế Ghost bên trên format ổ cứng này. Trong khi, khi triển khai Ghost bên trên ổ cứng SSD, bạn phải tắt lệnh TRIM nhằm rời bị lỗi, tìm hiểu thêm bài viết Cách áp dụng lệnh Trim bên trên Windows.

Xem thêm: Cách Kết Nối Android Với Máy Tính Qua Wifi, Không Cần Dây Cáp

do vậy là bọn họ vẫn hoàn tất câu hỏi ghost Windows 10, 8.1, 7 trường đoản cú ổ cứng nhưng mà ko phải mang lại USB tốt bất cứ sản phẩm ngoại vi rồi đấy, thiệt dễ dàng cùng thuận tiện đề xuất ko làm sao.

https://nguyenminhchau.com/ghost-windows-tu-o-cung-1411n.aspx vì thế công ty chúng tôi đang gợi ý chúng ta xong xuôi giải pháp Ghost Windows từ ổ cứng mà lại không đề nghị cần sử dụng đĩa. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số phương thức Ghost Windows bởi những phương pháp khác nhau: Ghost Win từ USB bằng HP.. USB Disk Storage Format Tool xuất xắc ghost Windows bởi phần mềm nhé ... Dường như, nếu bạn nào ko ước ao đĩa boot công kềnh có thể chế tạo usb boot để bài toán đưa đi đã thuận tiện rộng, biện pháp sinh sản usb boot khá đơn giản dễ dàng, những chúng ta có thể tự thực hiện được


Chuyên mục: Hosting - Domain