Hướng dẫn chi tiết nén và bung ghost trên máy ảo vmware workstation

     
Tạo cùng bung Ghost bên trên đồ vật ảo VMware Workstation

Nếu nlỗi bạn là Ghoster và chúng ta không có nhiều máy vi tính để hoàn toàn có thể sản xuất cùng bung một tệp tin Ghost của công ty hoặc fan không giống để kiểm thử coi file Ghost kia giỏi hay không thì chúng ta có thể sử dụng thiết bị ảo VMware để gia công Việc này. Nhưng làm ráng như thế nào để chế tác cùng bung Ghost trên lắp thêm ảo VMware đây? Bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn có tác dụng được điều này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết nén và bung ghost trên máy ảo vmware workstation

Ở phía trên bản thân đã sử dụng môi trường xung quanh WinPE nhằm chia ổ cứng trước lúc tiến hành bung Ghost hoặc tạo thành Ghost đề nghị bạn có thể áp dụng những Boot cứu hộ như Hiren’s BootCD nhằm cung cấp việc này. Trong bài viết này mình sử dụng DLC Boot nhằm khuyên bảo các bạn.

Nếu nhỏng laptop của người sử dụng chưa xuất hiện gì nhưng mà bên trên môi trường xung quanh WinPE các bạn quan trọng thiết đặt VMware Tool nhằm rất có thể chia sẻ dữ liệu thân thứ thật với lắp thêm ảo được đề nghị dưới đấy là một trong những phương pháp để chúng ta có thể gửi được tệp tin Ghost vào WinPE.


Download Ghost Win 10 Full Crack

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!


Sử dụng USB đựng tệp tin Ghost cùng kết nối cùng với USB trên môi trường Windows PE

Đây là phương pháp dễ dàng và đơn giản nhất nếu như bạn bao gồm USB. Trên môi trường thiên nhiên WinPE bạn chỉ cần kết nối với USB trải qua đường truyền VM -> Removable Devices -> chọn USB của bạn -> Connect (Disconnect from Host).

*

Thêm file Ghost vào Boot cứu vớt hộ

Nếu nhỏng chúng ta không có USB thì chúng ta có thể vận dụng bí quyết này. trước hết bạn phải cài đặt UltraISO vào thiết bị, sau đó chạy phần mềm lên với msinh hoạt tệp tin ISO DLC Boot lên. Sau đó thực hiện Add tệp tin Ghost vào.

DLCBOOT 2016

Mặc định thì giả dụ file Ghost Add vào quá quá dung tích mang định của UltraISO nó có khả năng sẽ bị overload. Để khắc chế vấn đề này thì chúng ta có tác dụng nhỏng sau.

DLC BOOT 2019

*

Nhấn vào File -> chọn Properties…

*

Sau kia chúng ta xem tổng dung lượng nghỉ ngơi Total Size để điều chỉnh lại dung tích mang lại phù hợp.


*

Sử dụng Boot và Ghost bên trên USB

Nếu nhỏng các bạn gồm USB với đang chế tạo Boot rồi thì chúng ta cũng có thể sao chép tệp tin Ghost vào đó rồi tiến hành Boot trường đoản cú USB bên trên VMware cũng rất được.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Web Tphcm Dành Cho Người Không Chuyên It 2019

Tạo với bung Ghost bên trên VMware Workstation

Bên trên là 3 cách cơ mà chúng ta cũng có thể chuyển được tệp tin Ghost vào Mini Windows.Sau khi bạn vào WinPE rồi thì bạn sẽ thấy Partition Wizard (nếu như áp dụng DLC Boot) nằm tại vị trí kế bên Desktop, hãy bấm vào kia.

*

Tại đồ họa của ứng dụng, chúng ta thực hiện phân tách ổ cứng bằng phương pháp nhấn vào vệt *: với nhấp vào Create.

*

quý khách hàng có thể viết tên nhãn cho phân vùng. Nếu bạn muốn bung Ghost vào phân vùng này thì hãy chọn Primary làm việc Create As nhé. Dường như, nghỉ ngơi phần Size And Location trường hợp bạn có nhu cầu chế tạo thêm phân vùng không giống nữa thì nên nhấn vào lốt mũi tên vào kéo qua trái để giảm dung lượng phân vùng lại.

*

do đó là các bạn đang tạo thành chấm dứt một trong những phần vùng rồi đó. Bây tiếng ta chế tạo thêm 1 phân vùng nữa đó.

*

Thao tác cũng tương tự nlỗi sinh hoạt trên thôi.

*

Sau Lúc chia ổ cứng xong, bạn nhấp vào phân vùng muốn bung Ghost cùng nhấn vào Set Active.

*

Cách ở đầu cuối, các bạn bấm vào Disk rồi chọn Rebuild MBR nhằm bung Ghost tránh bị lỗi tiếp nối nhấp vào Apply nhằm thực hiện.

*

Bởi vậy là chúng ta sẽ phân chia ổ cứng, đưa phân vùng bung Ghost về Primary, Set Active và Rebuild MBR thành công rồi kia. Bây giờ bạn cũng có thể nhấp vào Norton Ghost (Ghost32) sinh sống bên cạnh Desktop với tiến hành bung Ghost thôi.