Hướng dẫn ghost máy tính

     

UEFI là chuẩn chỉnh tiên tiến nhất được những bên cấp dưỡng và Microsoft thiết kế nhằm thay thế đến chuẩn chỉnh cũ mà bọn họ vẫn tuyệt sử dụng chính là Lagacy (CMS).

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost máy tính

Do là ” sinh sau đẻ muộn ” buộc phải tất nhiên là nó bao gồm nâng cao tốt rộng đối với chuẩn chỉnh cũ, và theo nhỏng mình đã dùng cùng theo chủ kiến của khá nhiều bạn thì nó bao gồm vận tốc khởi động với tắt lắp thêm nkhô hanh hơn không ít so với chuẩn chỉnh cũ (Lagacy). Và phần lớn máy máy tính xách tay tải từ thời điểm năm 2011 đều có cung ứng UEFI.


Nhưng vì còn một số trong những phương diện hạn chế cho nên nó vẫn không được thực hiện thông dụng, ví dụ như những thứ tất cả cung ứng UEFI thì sẽ download Windows 7/8/8.1… phiên bản 64bit.

Mà những sản phẩm không đủ thông số kỹ thuật nhằm mua bạn dạng 64bit hoặc không yêu thích bản 64bit. Chính vì vậy ở bài viết này bản thân đang hướng dẫn chúng ta phương pháp ghost win theo chuẩn chỉnh UEFI cùng ổ cứng định hình GPT.

Hướng dẫn ghost máy tính làm việc chuẩn chỉnh UEFI cùng ổ cứng GPT

Công nắm buộc phải chuẩn chỉnh bị:


Nội dung này đã trở nên khoá vị một vài nguyên nhân, sung sướng mlàm việc khóa để xem nội dung

Để sử dụng phiên bản Ghost Windows 10 chuẩn thì chúng ta cũng có thể vào bài viết này để thiết lập (Link trong phần biện pháp nên chuẩn bị nhé, pass Khi ghost cũng là songngoc)

Note: Mấy phiên bản Ghost này đã khá cũ đối với năm 2020 rồi. Nên tốt nhất có thể các bạn hãy lên mạng với tìm kiếm kiếm một bạn dạng ghost UEFI được cộng đồng Review cao để cài đặt về cùng sử dụng nhé.

Xem thêm: Đăng Ký Tên Miền .Com Miễn Phí, Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Update thêm video clip hướng dẫn 

Mình update thêm đoạn phim hướng dẫn mang đến chúng ta dễ tưởng tượng rộng nhé, thực chất thì giải đáp bằng hình ảnh bên trên vẫn rất ví dụ với cụ thể rồi, nhưng nhiều bạn vẫn bị sợ hãi trong câu hỏi thực hiện chính vì thế bản thân đã ra quyết định update thêm Clip trả lời cho phần lớn bạn có nhu cầu.

Xem/ Tải video về / Link dự phòng

Note: Video này mình xem thêm thông tin được nhưng mà giải pháp có tác dụng thì hoàn toàn như thể cùng với lý giải bên trên nhé.

Lời Kết

Nếu bạn có nhu cầu từng trải thì đó là cách thức nhanh chóng tốt nhất cho mình, bên trên mạng có không ít trả lời mà lại phần lớn là khá lằng ngoằng và khó khăn phát âm.

Với bài viết của bản thân chúng ta chỉ cần làm 2 bước cơ bản đó là tạo ra usb boot chuẩn UEFI và bung file ghost bằng phần mềm Acronis True Image là hoàn thành.

Bản ghost này mình vẫn vẫn áp dụng với không thấy tín hiệu lỗi gì, đề nghị những bạn có thể im trung khu mà lại sử dụng, bạn dạng này hơi không thiếu ứng dụng rồi buộc phải cài đặt vào là chiến thôi, khỏi buộc phải suy nghĩ.

À quên bạn nên cân nhắc nếu như cấu hình của chúng ta thấp thì không nên thực hiện bản này nhé. Chúc chúng ta thành công !!!