Cách ghost win xp không cần đĩa cd boot, usb

     

Ghost win XP bởi USB là biện pháp ghost dễ dàng và dễ tiến hành độc nhất. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng có thể thực hiện thành công làm việc ghost này vì sai hoặc thiếu những thao tác làm việc cần thiết. Ngay dưới đây, nguyenminhchau.com sẽ chỉ dẫn ghost win XP.. bởi USB dễ dàng một giải pháp chi tiết cùng dễ dãi thành công duy nhất.

Bạn đang xem: Cách ghost win xp không cần đĩa cd boot, usb

Một số để ý trước lúc ghost win XPhường bằng USB

trước hết, bạn cần để tất cả các ứng dụng đã sở hữu về ở màn hình Desktop nhằm tiêu giảm những ngôi trường đúng theo bị lỗi lúc ghost win XP bởi USB. Đồng thời, tức thì sau khi chúng ta tạo ra USB Boot nhằm ghost win XPhường. thành công xuất sắc, hãy nhớ là dịch chuyển các phần mềm ấy mang lại một tlỗi mục lưu trữ để phòng bất trắc, xung quanh ý muốn rất có thể xẩy ra.

Tiếp mang đến, bạn cần sẵn sàng một số lý lẽ, ứng dụng quan trọng để ghost win XPhường bằng USB thành công xuất sắc. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị sẵn:

Một mẫu USB bao gồm dung tích lớn hơn 1GB nhằm ghost win XPhường bởi USB.Phần mượt Hiren’s Boot, phần mềm này có khả năng tạo được tệp tin iso boot trên USB của bạn. Hiren’s Boot để giúp chúng ta giải quyết được không hề ít sự việc nlỗi sửa đổi phân vùng, hồi sinh tài liệu lúc mất,… Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua ứng dụng này trên phía trên.Phần mềm Norton Ghost, đấy là ứng dụng phổ cập duy nhất dùng để làm ghost trên máy tính. Quý khách hàng vẫn có thể áp dụng rất nhiều ứng dụng ghost không giống, tuy nhiên, vào gợi ý ghost win XPhường bởi USB này, Shop chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên tải Norton Ghost. Quý Khách rất có thể thiết lập ứng dụng này tại trên đây.

Hướng dẫn ghost win XPhường bằng USB chi tiết

Sau khi đang xong xuôi bước chuẩn bị, tức thì dưới đây, nguyenminhchau.com vẫn lý giải ghost win XP.. bằng USB chi tiết tốt nhất nhằm chúng ta tiện lợi thiết đặt và tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng. Trước hết, bạn cần mở đoạn vùng phía đằng sau của thùng thứ của dòng sản phẩm tính. Sau đó, các bạn mang đến USB kết nối với máy tính xách tay bằng cách cắn đầu kết nối của USB vào cổng kết nối USB phía đằng sau thùng vật dụng. Tiếp mang đến, bạn khởi đụng laptop và dấn thường xuyên phím “Spacebar” hoặc phím “f2” và để được vào Bquả táo Setup Utility. Tiếp theo, các bạn chọn thực đơn “Boot” sinh hoạt thanh khô vẻ ngoài bên trên cùng của dòng sản phẩm tính cùng lựa chọn “Hard Disk Drivers”. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy nhì lắp thêm tự của ổ đĩa. Nếu USB đang nằm ở trong phần thứ 2, bạn cần ấn phím “+” bên trên bàn phím để chuyển USB lên địa điểm đầu.


*

Hướng dẫn ghost win xp bằng USB


Sau đó, chúng ta nhận phím “f10” rồi nhấn “Enter” nhằm bước đầu khởi đụng UBS. Sau vài phút ít chờ đón, các bạn sẽ được đưa sang 1 menu new là “multiboot professional rescue disk”. Hãy lựa chọn “Mini Windows XP Rebuild” cùng đợi máy tính xách tay khởi rượu cồn lại.


*

Chọn “Mini Windows XP Rebuild” cùng hóng máy tính xách tay khởi động


Sau Khi vào được màn hình hiển thị Desktop của Windows, bạn bước đầu vào Hiren’s Boot Menu (HBCD Menu). Sau đó, các bạn bấm chuột phải và tab “Program”, kéo con chuột cho “Disk Tools” cùng chọn “Partition Wizard…” nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Google, Chặn Một Số Quảng Cáo Nhất Định


*

Bắt đầu phân vùng ổ đĩa


Tiếp cho, chúng ta bấm vào buộc phải vào ổ đĩa mong muốn phân vùng và lựa chọn “Create”. Lần lượt chọn các thông số nhỏng trên cùng nhấn chọn “OK”. Trong thời điểm này, các bạn vẫn bấm vào phải vào ổ đĩa vừa phân tách ngừng, kéo con chuột mang đến phần “Modify” và lựa chọn “Set Active”. Phần chưa phân chia (màu sắc xám) còn lại bạn có thể chia thành vài ba ổ đĩa nữa tùy ý. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật trên mục “Partition size” yêu cầu từ trăng tròn.000 trsinh sống lên bạn nhé.


*

Tiến hành phân vùng ổ đĩa


*

Đồng ý phân vùng


Tiếp theo, bạn hãy cliông xã theo thứ tự “OK”, “OK” với “Yes” tại 3 tab bắt đầu được chỉ ra theo lần lượt nhé. Và kế tiếp là chờ đón nhằm máy vi tính load. lúc bảng thông báo bên dưới chỉ ra, bạn hãy rút USB ra khỏi thùng máy tính xách tay và ấn chọn “Remix Computer”.

Quý Khách mong chờ máy tính xách tay được remix với thiết đặt hoàn chỉnh những file các bạn đang ghost cơ hội nãy vào máy tính xách tay. Quá trình này có thể kéo dãn dài từ bỏ vài phút ít đến trung bình 10 hoặc 15 phút ít. Máy tính đang trường đoản cú thao tác làm việc hết tất cả với các bạn không cần phải tiến hành thêm 1 thao tác làm việc nào không giống không tính việc chờ đợi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng một vài vấn đề khác vào quy trình ngóng máy tính xách tay rephối cùng mua lại bản ghost vừa nãy vào laptop.

Sau Khi máy vi tính vẫn hoàn toàn quá trình thiết lập, chúng ta vào “Device Manager” đang thấy tất cả những dữ liệu được update không hề thiếu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy, không còn bao gồm một thông báo báo lỗi làm sao về việc dữ liệu bị lỗi hoặc ko cân xứng với máy vi tính (Biểu hiện tại bằng dấu chấm tiến thưởng hoặc dấu hỏi báo lỗi).


Để góp các bạn làm rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm tức thì Clip nhưng mà Shop chúng tôi share chi tiết tiếp sau đây nhé!

Kết luận

quý khách hàng đã thành công xuất sắc ghost windows XP. bằng USB sau khi triển khai theo công việc chỉ dẫn ghost win XP.. bằng USB của nguyenminhchau.com tốt chưa? Đừng rụt rè comment ví như có ngẫu nhiên trở ngại, trsống không tự tin như thế nào lúc làm theo đông đảo gợi ý ghost win XPhường. bằng USB của nguyenminhchau.com để được hỗ trợ nhanh chóng với kịp thời bạn nhé! Và nhớ là update thêm gần như thông tin hữu dụng, phần lớn mẹo nhỏ technology thú vị trên nguyenminhchau.com chúng ta nha.