Hướng dẫn cách ghost win 7, 8, 10 không cần đĩa

     

Như bài trước Giới thiệu về Ghost win mình đã viết thì những bạn có thể hiểu được phần làm sao có mang ghost win cũng như ưu điểm yếu kém của chính nó là gì rồi cần ko. Và mình đã và đang nhắc đến không ít các phương thức ghost win không giống nhau. Vì vậy bài xích từ bây giờ bản thân sẽ đi sâu vào trong 1 phương thức ghost win đơn giản độc nhất nhưng ko phải bất kể lao lý gì khác như USB giỏi DVD. Đó là ghost win thẳng từ ổ cứng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost win 7, 8, 10 không cần đĩa

Hướng dẫn sản xuất Ghost win 7 đa thông số kỹ thuật bởi SPAT

Hướng dẫn Ghost win 7 không bắt buộc đĩa

Sau phía trên bản thân đã lý giải cụ thể các bạn phương thức chế tác và bung file ghost bằng phần mềm OneKey Ghost ( sở hữu về tại đây_ftrăng tròn.softwaretop.net/tmp/cf/soft/2014/7/ba/5/onekey-ghost_cài đặt.exe pháo ). Phần mượt này hoàn toàn có thể chạy tốt cho tất cả win XP, win & với win 8.1.

Tạo tệp tin Ghost bởi ứng dụng OneKey Ghost ?

Bước 1 : Sau Lúc download về thì chúng ta chạy ứng dụng Onekey Ghost cùng với quyền Admin nhỏng sau.

*

Chạy Onkey Ghost bằng “Run as Administrator”

Cách 2 : Khi giao diện phần mềm được mlàm việc lên thì các bạn có thể thấy được hình ảnh tương đối dễ dàng dễ dàng dùng. Trước lúc sinh sản file ghost thì các bạn cần tạo nên laptop mình trong sáng độc nhất vô nhị có thể. Quét không bẩn viruts, dọn dẹp hết tệp tin rác, tải driver rất đầy đủ cùng hoàn toàn có thể download phần đa ứng dụng nào nhưng mà dùng lâu bền hơn. Sau đó thì các bạn lựa chọn như sau trên phần mềm Onekey Ghost nhằm tạo file Ghost :

*

Các bước thực hiện tạo thành file ghost

Số 1 : Tichồng vào Backup để chọn chế độ tạo tệp tin Ghost.

Số 2 : Chọn địa điểm băng thông nhằm giữ tệp tin Ghost. Quý khách hàng rất có thể biến hóa bằng cách chọn Save.

Số 3 : Chọn ổ đĩa ao ước tạo thành tệp tin Ghost. Ở đấy là sản xuất file Ghost mang đến hệ điều hành và quản lý yêu cầu bản thân lựa chọn ổ C.

Số 4 : Chọn Yes để ứng dụng khởi hễ lại cùng bắt đầu thực hiện tạo thành tệp tin ghost.

Dường như thì những bạn cũng có thể thiết đặt nâng cấp đến quá trình tạo ra tương tự như bung file nén bằng cách chọn vào Advanced.

*

Cài đặt nâng cao mang đến OneKey Ghost

Tại số 1 thì sẽ là các bị tiêu diệt độ nén cũng giống như bung file tệp tin ghost. Chế độ NoCompress là cơ chế ko nén ( Ổ C các bạn bao gồm 10Gb tài liệu thì file Ghost tạo thành dung lượng đúng 10Gb); cơ chế Fast là chế độ nén vừa phải; cơ chế High là cơ chế nén chặt ; cơ chế Highest là chế độ nén tối đa. Với các cơ chế trên thì chính sách nén càng tốt thì dung tích file Ghost càng bé dại, thời gian nén và bung đã lâu dài hơn.

Tại số 2 thì sẽ là những chế độ giảm file ghost. Nó sẽ có chính sách giảm tệp tin ghost thành những tệp tin tất cả dung lượng 650Mb, 2Gb, 4Gb cùng cơ chế ko cắt. Cái này mục tiêu tạo ra là nhằm sau khi chế tạo ra tệp tin ghost có thể up lên mạng một giải pháp dễ dàng. Nếu tự làm cho riêng biệt mình thì hoàn toàn không cần cắt ra làm gì cả.

Xem thêm: Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2016, Đề Thi Thpt Quốc Gia 2016 Môn Tiếng Anh Mã 642

Hướng dẫn bung file Ghost.

Sau lúc tạo được một tệp tin Ghost sạch sẽ với không thiếu thốn driver như các bước sinh sống trên thì bao giờ hệ quản lý điều hành windows của người tiêu dùng tất cả sự việc chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể giải nén ghost đó ra cùng chuyển hệ điều hành trsinh hoạt về thời kì trẻ khỏe tức thời. Bằng phương pháp là tiến hành công việc như sau :

Cách 1 : Các bạn cũng chạy phần mềm OneKey Ghost bằng quyền Admin như lúc chế tạo ra file Ghost.

Cách 2 : Các bạn lựa chọn chính sách Restore nhằm giải nén ghost như sau :

*

Bung tệp tin Ghost bằng Onekey ghost

Số 1 : Chọn cơ chế Bung file ghost.

Số 2 : Chọn đường dẫn cất file Ghost gồm trong sản phẩm công nghệ. Thông thường phần mềm sẽ tự tìm kiếm file ghost trong thứ. Nhưng ví như có khá nhiều file ghost thì bạn có thể lựa chọn tệp tin tương thích.

Số 3 : Chọn ổ đĩa cơ mà sẽ bung file Ghost. Chụ ý chọn cho đúng. Nếu chúng ta lựa chọn vào ổ giữ tài liệu thì sau bung xong tệp tin Ghost thì tài liệu ổ đó cũng đi lớp bụi luôn.

Số 4 : Sau lúc chọn xong xuôi quá trình bên trên thì đơn giản chỉ cần ấn “Yes” và trang bị sẽ tiến hành khởi đụng lại cùng màn hình giải nén ghost sẽ tương tự như như vậy này.

*

Quá trình giải nén Ghost

Cách 3 : Chờ đợi cho quy trình chạy cho 100% với laptop đang từ khởi hễ lại.

Bước 4 : Tận thừa hưởng 1 hệ quản lý và điều hành windows khỏe khoắn re cùng không bị lỗi.

Sau lúc xong xuôi xong xuôi câu hỏi Ghost lại sản phẩm thì chúng ta có thể download số đông ứng dụng yêu thích hoặc nếu trước đó các bạn vẫn cài đặt ứng dụng rồi thì có thể update lại cho cái đó lên phiên bản tiên tiến nhất.

Mình hi vọng bài viết bên trên hoàn toàn có thể mang lại lợi ích các cho các bạn. Cảm ơn các bạn vẫn phát âm bài viết của chính bản thân mình.