Hướng dẫn cách ghost win 7, 8, 10 không cần đĩa hoặc usb

     

Nlỗi bài trước Giới thiệu về Ghost win tôi đã viết thì những bạn cũng có thể hiểu được phần như thế nào có mang ghost win tương tự như ưu điểm yếu của chính nó là gì rồi cần không. Và mình đã và đang nhắc đến không hề ít các phương pháp ghost win khác nhau. Vì vậy bài bây giờ bản thân sẽ đi sâu vào một trong những cách thức ghost win dễ dàng duy nhất mà lại không cần bất cứ biện pháp gì khác ví như USB giỏi DVD. Đó là ghost win thẳng tự ổ cứng.Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn bí quyết ghost win 7, 8, 10 ko nên đĩa

Hướng dẫn tạo Ghost win 7 nhiều thông số kỹ thuật bằng SPAT

Hướng dẫn Ghost win 7 không cần đĩa

Sau trên đây bản thân đã gợi ý rõ ràng chúng ta cách thức tạo và bung file ghost bởi ứng dụng OneKey Ghost ( cài về tại đây_fđôi mươi.softwaretop.net/tmp/cf/soft/2014/7/ba/5/onekey-ghost_thiết lập.exe cộ ). Phần mềm này có thể chạy giỏi cho tất cả win XPhường., win và và win 8.1.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost win 7, 8, 10 không cần đĩa hoặc usb

Tạo tệp tin Ghost bởi phần mềm OneKey Ghost ?

Bước 1 : Sau khi tải về thì chúng ta chạy phần mềm Onekey Ghost với quyền Admin như sau.


*

Chạy Onkey Ghost bằng “Run as Administrator”

Bước 2 : Khi hình ảnh ứng dụng được mnghỉ ngơi lên thì các chúng ta có thể thấy được đồ họa khá dễ dàng và đơn giản dễ dàng cần sử dụng. Trước Lúc tạo thành file ghost thì các bạn buộc phải tạo cho laptop bản thân trong sạch độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể. Quét sạch sẽ viruts, lau chùi và vệ sinh hết tệp tin rác, cài đặt driver vừa đủ cùng hoàn toàn có thể cài hồ hết vận dụng như thế nào mà lại sử dụng lâu dài. Sau đó thì chúng ta chọn nlỗi sau trên phần mềm Onekey Ghost để tạo file Ghost :


*

Các bước thực hiện sinh sản tệp tin ghost

Số 1 : Tiông chồng vào Backup để lựa chọn cơ chế chế tác tệp tin Ghost.

Số 2 : Chọn vị trí đường truyền để lưu lại file Ghost. Quý khách hàng có thể đổi khác bằng phương pháp lựa chọn Save sầu.

Số 3 : Chọn ổ đĩa ao ước chế tạo tệp tin Ghost. Ở đấy là tạo nên tệp tin Ghost cho hệ quản lý bắt buộc bản thân chọn ổ C.

Số 4 : Chọn Yes để ứng dụng khởi rượu cồn lại với ban đầu tiến hành chế tạo ra file ghost.

Bên cạnh đó thì các bạn có thể setup nâng cao cho quá trình sản xuất tương tự như giải nén nén bằng phương pháp lựa chọn vào Advanced.


*

Cài đặt nâng cao mang đến OneKey Ghost

Ở tiên phong hàng đầu thì đó là những bị tiêu diệt độ nén tương tự như giải nén tệp tin ghost. Chế độ NoCompress là chính sách ko nén ( Ổ C chúng ta có 10Gb tài liệu thì file Ghost tạo nên dung lượng đúng 10Gb); chính sách Fast là cơ chế nén vừa phải; chính sách High là chế độ nén chặt ; chính sách Highest là chế độ nén tối đa. Với những chế độ bên trên thì chế độ nén càng tốt thì dung tích tệp tin Ghost càng nhỏ, thời gian nén cùng bung sẽ lâu dài.

Hướng dẫn giải nén Ghost.

Xem thêm: Tham Khảo Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Văn 2016 Môn Ngữ Văn, Tổng Hợp Đề Thi Thpt Quốc Gia 2016

Sau Lúc tạo ra một file Ghost sạch sẽ cùng tương đối đầy đủ driver nhỏng công việc nghỉ ngơi trên thì khi nào hệ quản lý windows của công ty có sự việc các bạn trọn vẹn rất có thể bung file ghost đó ra và gửi hệ điều hành quản lý trsống về thời kì trẻ khỏe tức khắc. Bằng biện pháp là tiến hành quá trình nhỏng sau :

Cách 1 : Các bạn cũng chạy ứng dụng OneKey Ghost bằng quyền Admin nlỗi thời gian tạo nên file Ghost.

Bước 2 : Các chúng ta chọn cơ chế Restore nhằm giải nén ghost như sau :


*

Bung file Ghost bởi Onekey ghost

Số 1 : Chọn chính sách Bung tệp tin ghost.

Số 2 : Chọn băng thông cất tệp tin Ghost tất cả vào lắp thêm. Thông thường phần mềm đã trường đoản cú tìm kiếm tệp tin ghost vào sản phẩm. Nhưng nếu có khá nhiều file ghost thì chúng ta cũng có thể chọn file tương thích.

Số 3 : Chọn ổ đĩa mà sẽ giải nén Ghost. Crúc ý lựa chọn mang lại đúng. Nếu chúng ta lựa chọn vào ổ lưu lại dữ liệu thì sau bung ngừng tệp tin Ghost thì dữ liệu ổ đó cũng đi bụi luôn luôn.

Số 4 : Sau khi chọn chấm dứt quá trình trên thì đơn giản chỉ việc ấn “Yes” và máy sẽ tiến hành khởi hễ lại với màn hình giải nén ghost sẽ tựa như như vậy này.


*

Quá trình giải nén Ghost

Bước 3 : Chờ canh cho quá trình chạy mang lại 100% với laptop sẽ tự khởi hễ lại.

Cách 4 : Tận hưởng một hệ điều hành quản lý windows khỏe re cùng không bị lỗi.

Mình hy vọng nội dung bài viết bên trên có thể mang lại lợi ích những đến chúng ta. Cảm ơn các bạn sẽ đọc nội dung bài viết của bản thân.