Hướng dẫn ghost đa cấu hình win 7

     

Tại bài trước Hướng dẫn ghost win 7 thì mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta biện pháp chế tạo ra một tệp tin ghost và cách để giải nén ghost đó. Tuy nhiên đó là bài toán mà bản thân từ bỏ tiến hành đối với đồ vật của chính bản thân mình. Giả sử bạn tất cả một loại desktop với các bạn tất cả đính cho nó thêm thẻ màn hình hiển thị hoặc là upgrade card âm tkhô cứng cũng như card mạng ví dụ điển hình. Thì mẫu tệp tin Ghost đợt trước mình tạo thành hoàn toàn vô dụng cũng chính vì driver trước kia không hề tương thích cùng với thông số kỹ thuật hiện nay. Vậy làm thế nào để tạo nên một file ghost mà lại thông số kỹ thuật nào thì cũng có thể dùng được. Hôm nay bản thân sẽ lý giải các bạn tạo nên được một phiên bản ghost đa cấu hình những điều đó.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn tạo tệp tin ghost đa thông số kỹ thuật win 7

Ghost win là gì, chức năng và khi nào bắt buộc tiến hành bài toán ghost win ?

Hướng dẫn tạo ra file Ghost đa thông số kỹ thuật cho win XP

Chuẩn bị trước lúc chế tạo ra Ghost

1 : Cài một bản win 7 thật sạch sẽ, active sầu win, không sở hữu bất kể một Driver gì cho sản phẩm.Quý Khách đã xem: Hướng dẫn chế tác phiên bản ghost nhiều cấu hình win 7

2 : Một bộ Driver đa cấu hình. Ở trên đây bản thân sử dụng cỗ Wan Driver. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào đây mua về : Với win 7-32 bit : _https://www.ftóm tắt.vn/file/T8GG8KGQ5T

Với win 7-64 bit : _https://www.fcốt truyện.vn/file/TP89GYVACT

quý khách tải phiên phiên bản cân xứng với hệ quản lý và điều hành bạn đang chạy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost đa cấu hình win 7

3 : Phần mềm SPAT ( SYSTEM PREPARATION ASSISTED TOOL ) đấy là vẻ ngoài cung cấp đến câu hỏi sản xuất ghost nhiều cấu hình. Link sở hữu ứng dụng : _https://goo.gl/PaJCyN . Công nỗ lực này rất là có lợi cùng tiện ích nhằm tạo một phiên bản ghost nhiều cấu hình mặc dù nó có một điểm yếu kém là chỉ có thể sử dụng mang đến win 7 32 bit được thôi.


*

Các tool cần thiết nhằm sản xuất ghost nhiều cấu hình

bước đầu chi phí hành tạo nên Ghost win 7 đa cấu hình

Bước 1 : Copy mục WanDrv_5.33_Win7 vào ổ cài win của chúng ta. Tại phía trên bản thân mua vào ổ C phải bản thân copy vào kia :


*

Copy mục Wandriver vào ổ sở hữu win

Bước 2 : Chạy và thông số kỹ thuật phần mềm SPAT nhằm thiết lập những công việc như thể auto sở hữu driver sau thời điểm Ghost giỏi là có thể chấp nhận được biến đổi tên người tiêu dùng...

+ Chạy SPAT6.0.9 bằng quyền quản ngại trị admin nhằm chạy luôn luôn cơ mà không bắt buộc cài đặt :


*

Chạy SPAT bởi “Run as asministrator”

+ Sau Lúc khởi đụng ứng dụng thì hình ảnh ứng dụng sẽ nlỗi sau :


*

Thẻ General của SPAT

+ Tại màn hình thiết yếu của SPAT chúng ta tiông chồng lựa chọn vào mục Run sysprep automatically. Còn nghỉ ngơi mục Rename Computer’s Name thì chúng ta cũng có thể chọn hoặc ko. Mục sẽ là chất nhận được thay tên hoặc không đổi tên máy tính mà.

Xem thêm: Thi Thpt Quốc Gia 2019: Bộ Đề Thi Sử Thpt Quốc Gia 2019 Có Đáp Án


*

Thêm thỏng mục WanDrv từ ổ C vào

Tại mục Run in deployment thì bạn cũng có thể phân phối những gói ứng dụng dạng portable hoặc những bạn có thể nén tất cả các tệp tin cài ứng dụng lại với lúc ghost hoàn thành thì phụ thuộc vào mục này nó sẽ từ bung ra cho chính mình.

+ Tiếp theo mang đến thẻ Desktop. Ở thẻ này thì được cho phép chúng ta thiết đặt tự động hóa xóa mọi tệp tin ko cần thiết của hệ quản lý và điều hành sau thời điểm ghost. ví dụ như nlỗi tệp tin WanDr Hoặc là tệp tin Driver .

Xóa mọi tệp tin không quan trọng sau thời điểm Ghost

Tại phần Run at first time thì chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập một áp dụng hướng dẫn và chỉ định để chạy khi vào win. Thường thì những fan tạo ra một bạn dạng ghost thì họ đang cho một tool hình dạng nlỗi giới thiệu về phiên bản thân với đơn vị bọn họ để chạy lên lần trước tiên.

Bước 3 : Tiến hành sinh sản tệp tin ghost

Khởi cồn ứng dụng OneKey Ghost lên cùng thiết lập :

Tạo file ghost với Onekey Ghost

Trên đó là các bước nhằm hoàn toàn có thể tạo thành một phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật. Với bạn dạng ghost tạo nên thì những chúng ta cũng có thể cướp đi ghost cho những sản phẩm công nghệ khác biệt nhưng mà không lo sự việc cân xứng phần cứng. Giờ phía trên nỗi lo lắng sở hữu win hộ cũng không thể ám ảnh chúng ta học CNTT nữa. Hi vọng nội dung bài viết của chính bản thân mình để giúp đỡ ích đến chúng ta. Cảm ơn các bạn sẽ đọc nội dung bài viết của bản thân.