Hướng dẫn ghost bằng norton 11.5

     

Thông thường Khi máy vi tính của bọn họ bị lỗi windows số đông fan sẽ hay suy nghĩ tới việc tải lại win, mặc dù từ thời điểm cách đây sẽ rất lâu với hay đang mất dữ liệu, áp dụng nhưng họ vẫn sở hữu vào máy vi tính trước đó. Nhưng tất cả một biện pháp gấp rút và thuận lợi hơn không hề ít kia đó là Ghost lại windows. Với phương thức này chúng ta sẽ tạo nên phiên bản Ghost mang đến windows Lúc windows đang sinh hoạt trạng thái tốt nhất và tương đối đầy đủ phần mềm, cho đến khi máy tính gặp mặt lỗi họ chỉ vấn đề bung file Ghost đó ra cùng máy tính đã quay trở lại trạng thái rất tốt thuở đầu. Tất nhiên thời gian Ghost windows đã nkhô nóng hơn tương đối nhiều đối với download lại windows cùng chúng ta đã chưa hẳn mất thời gian cài lại các ứng dụng. Bài viết sau đây của nguyenminhchau.com đang trả lời chúng ta mỗi bước chế tác tệp tin Ghost và bung file Ghost bằng Norton Ghost, mời chúng ta theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost bằng norton 11.5

1. Chuẩn bị

Để chế tạo file Ghost và giải nén Ghost họ rất cần phải tất cả một loại USB boot, hiện nay có tương đối nhiều phần mềm cung ứng sinh sản USB boot với bí quyết chế tạo cũng tương đối dễ dàng và đơn giản.

quý khách hàng rất có thể xem thêm bài viết Tạo USB Boot bằng Hiren"s Boot của nguyenminhchau.com tại liên kết sau.

Sau Khi đang tất cả USB boot họ đã thực hiện quá trình tạo cùng bung file Ghost.

2. Tạo file Ghost

Cách 1: Các các bạn liên kết USB với máy tính xách tay sau đó khởi động lại máy tính xách tay, Lúc laptop bắt đầu khởi động lại các bạn truy cập vào BIOS với setup để máy tính xách tay ưu tiên khởi đụng vào USB boot cơ mà chúng ta đang tạo.

Để vào BIOS thường sẽ thừa nhận phím DEL trong lúc laptop đã khởi cồn.

Cách vào BIOS các bạn có thể tham khảo bài viết: http://nguyenminhchau.com/phim-tat-vao-bios-cua-laptop-asus-dell-hp-sony-vaio-acer-lenovo/

Nếu chúng ta không thích vào BIOS để thiết lập chế độ ưu tiên thì rất có thể vào thẳng Boot Menu nhằm lựa chọn trực tiếp USB boot bằng cách dùng phím tắt. Máy tính như thế nào cũng có thể có một phím tắt để lựa chọn cơ chế khởi rượu cồn ưu tiên, bạn hãy thử cùng với những phím nhưESC, tự F1 > F12, Del, Tab..nhằm truy cập nkhô hanh vàoMenu Boot.

Xem thêm: Top Trang Rao Vặt Hiệu Quả Nhất Năm 2021, Top 5 Trang Đăng Tin Rao Vặt Tốt Nhất 2020

Bước 2: Sau khi đã vào được USB boot, các bạn chọn mục Dos Programs

Cách 3: Chọn Custom Menu

Bước 4: Chọn Norton Ghost

Bước 5: Chọn Ghost (Normal)

Sau kia các bạn nhằm phần mềm từ chạy những tùy chỉnh thiết lập.

Bước 6: Lúc khởi rượu cồn vào màn hình hiển thị Ghost chúng ta chọn OK

Bước 7: Chọn Local -> Partition -> To Image

Bước 8: Các các bạn chọn ổ cứng cất Windows

Cách 9: Tiếp tục lựa chọn phân vùng ổ đựng Windows

Bước 10: Các bạn lựa chọn thỏng mục giữ file Ghost (ko được lưu trong ổ đựng Windows), đánh tên đến file Ghost với dìm Save

Bước 11: Các chúng ta chọn chính sách sản xuất tệp tin Ghost là Hight

Cách 12: Nhấn Yes để bắt đầu quy trình sản xuất tệp tin Ghost

Bây giờ các bước của họ là ngồi canh cho quy trình sinh sản tệp tin Ghost hoàn tất là ngừng.

3. Cách bung file Ghost

Lúc windows của doanh nghiệp chạm chán lỗi họ đang triển khai giải nén ghost mà bọn họ vẫn chế tác để mang windows về tâm trạng thuở đầu.

Các bước bung file Ghost các bạn có tác dụng tựa như như Khi sản xuất tệp tin Ghost từ bỏ Cách 1 cho tới Cách 6 sống bên trên.

Đến bước 7 chúng ta chọn Local -> Partition -> From Image

Tiếp theo chúng ta tìm đến file ghost nhưng mà họ vẫn sản xuất với dấn xuất hiện.

Chọn ổ cứng nhằm bung file Ghost:

Chọn phân vùng chứa windows nhằm bung file Ghost

Chọn Yes nhằm quy trình Ghost bắt đầu:

Bây giờ đồng hồ chúng ta lại đợi cho quy trình Ghost hoàn toàn sau đó khởi đụng lại máy tính là xong xuôi.

Trên đấy là bài xích giải đáp cụ thể biện pháp tạo cùng giải nén Ghost bởi Norton Ghost của nguyenminhchau.com. Cũng không thật khó tiến hành phải không các bạn? Chúc chúng ta thành công!