Hướng dẫn ghost song song 2 hệ điều hành windows 7 với windows 8/8

     

Máy tính của chúng ta đang hoạt động hệ điều hành Windows 7 cơ mà chúng ta lại ước ao demo đề xuất thêm hệ quản lý và điều hành Win 8.1 hoặc Win 10. Nếu lựa chọn lựa cách tải lại Win 10 hoặc 8.1 thì tốn các thời gian và sức lực thừa. Chưa nói, mục tiêu thuở đầu của công ty chỉ nên ao ước áp dụng thử Win mới coi nó như thế nào thôi. Không lẽ dành riêng cả hàng giờ đồng hồ thời trang ngồi cài đặt Win bắt đầu để thử dùng demo rồi sau đó sở hữu lại hệ điều hành và quản lý Win 7. Mình khuyên các bạn chớ nên làm điều này, nó vừa tốn thời hạn sức lực vừa chẳng kỹ thuật một chút nào. Tại bài viết trước, tôi đã lý giải cho các bạn cách setup 2 hệ điều hành quản lý tuy nhiên tuy nhiên rồi. Còn vào nội dung bài viết này, bản thân đã share thủ thuật ghost 2 Windows chạy tuy nhiên tuy vậy trên và một laptop. Với biện pháp làm cho này, các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 30 – 40 phút ít là vẫn rất có thể thử khám phá thêm hệ điều hành quản lý bạn thích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost song song 2 hệ điều hành windows 7 với windows 8/8

*


Mục Lục


Tạo Dual Boot bởi EasyBCD

Các thiết bị phải sẵn sàng trước

– Bản Ghost bạn muốn nhằm sở hữu tuy nhiên song với hệ điều hành và quản lý nhiều người đang áp dụng.(Nếu bạn có nhu cầu sở hữu Win 8.1 hoặc Win 10 thì sẵn sàng trước phiên bản ghost win 8.1 hoặc ghost win 10).

– Phần mượt EasyBCD nhằm chế tạo ra Dual Boot. Nếu chưa tồn tại thì thiết lập về

https://www.techspot.com/downloads/3112-easybcd.html– Công nắm Onekey Ghost hoặc Ghost 32 nhằm bung file Ghost.

Link tai Ghost 32: http://www.fcốt truyện.vn/file/NMYO6MBFY92B– Cuối thuộc là ứng dụng phân tách ổ cứng MiniTool Partition Wizard. Nếu không muốn thực hiện phần mềm này, chúng ta có thể chọn cách phân chia ổ cứng ko dùng phần mềm cũng khá được.

– Trong ngôi trường hợp bạn đã sở hữu USB BOOT rồi thì có thể thực hiện trên môi trường thiên nhiên Mini Windows với không nhất thiết phải sở hữu thêm bất cứ công cụ xuất xắc ứng dụng nào nữa. Vì vào môi trường thiên nhiên này gắn vào sẵn các lao lý cùng phần mềm quan trọng rồi. Để quá trình ghost win giỏi sở hữu win được tiện nghi hơn, bản thân khuyên bạn nên chế tạo một mẫu USB BOOT đa-zi-năng. Ở nội dung bài viết này, mình vẫn dùng loại USB Boot đa năng để lí giải cho chúng ta.

Xem thêm: Top 5 Plugin Quản Lý Thành Viên Wordpress, Quản Lý Thành Viên

Cách ghost 2 Windows chạy tuy nhiên song

– Cách 1: Quý Khách sử dụng phần mềm Partition Wizard nhằm phân chia ổ cứng. Mục đích là tạo ra thêm 1 phân vùng ổ cứng nữa để chứa hệ điều hành và quản lý bạn có nhu cầu ghost.

*

Nếu chúng ta vẫn chưa chắc chắn giải pháp chia ổ cứng bằng phần mềm Partition Wizard thì xem bài viết bên dưới:

– Cách 2: Nlỗi chúng ta thấy đấy, mình vừa new thêm kết thúc một phân vùng mới cùng với tên nguyenminhchau.comcom (D:). Và bước tiếp theo bản thân đang ghost thêm một hệ điều hành và quản lý mới lên phân vùng này. Cách thực hiện nhỏng sau:

Tiếp mang lại, chúng ta bấm vào buộc phải vào phân vùng mình thích ghost thêm 1 Win nữa –> rồi lựa chọn Delete nhỏng hình bên dưới:

*

Sau đó, bạn liên tiếp bấm vào phải vào phân vùng kia –> rồi chọn Create New Partition. Ở phần Create as bạn chọn chế độ là Primary (Phân vùng đựng hệ điều hành). Tiếp mang đến bấm OK để thực hiện.

*

Bước tiếp sau bạn nhấp vào Apply –> Yes để áp dụng đổi khác.

*

– Bước 3: quý khách thực hiện khởi động lại máy vi tính với vào hệ quản lý Windows bao gồm nhưng mà ai đang sử dụng. (Những các bạn làm sao không có truy cập vào môi trường xung quanh Mini Windows cùng sẽ thao tác thẳng bên trên Windows thiết yếu thì không nhất thiết phải thực hiện bước này).

– Cách 4: Quý Khách thực hiện mtại phần mượt Ghost32.exe cộ hoặc Onekey Ghost vừa sở hữu về lúc trước lên và tiến hành Ghost vào ổ đĩa bạn vừa bắt đầu tạo ra thời gian nãy. Cách Ghost như thế nào thì bản thân không cần phải nói lại nữa do mình đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về sự việc này rồi. Nếu bạn cần thì vào nội dung bài viết bên dưới để thấy biện pháp Ghost.