Hướng dẫn dùng vps cho ai chưa biết

     

Quỳnh cũng xin nói trước, bài gợi ý này không giúp cho bạn nhận thấy VPS miễn tầm giá theo phong cách ma thuật bên trên ttránh rơi xuống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng vps cho ai chưa biết

VHW cũng không giật tkhông nhiều câu views, mà lại sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp dùng VPS Linode – Vultr – DigitalOcean Free mãi sau bởi cách:

Cho đi cùng Nhận lại

Trước Khi ban đầu triển khai, VHW xin chia sẻ số Credits (Active với Pending) hiện gồm trên Linode và DigitalOcean, Vultr sau vài mon đăng ký ra mắt những hình thức dịch vụ này.

Tài khoản Linode
*
Credits VHW nhận được tự VPS Linode sau 4 tháng giới thiệuTài khoản DigitalOcean
*
Credits VHW nhận ra từ bỏ VPS DigitalOcean sau 4 mon giới thiệuTài khoản Vultr
*
Credits VPS nhận được trường đoản cú VPS Vultr vào đầu tháng 6

Vậy phương thức là:

Trải Nghiệm VPS – Giới thiệu VPS để nhấn thêm Credits sử dụng VPS Free Lifetime!

Tới đây hẳn đa số chúng ta đã biết được thiết kế ráng làm sao. Nếu các bạn đã áp dụng cách thức này với thành công xuất sắc, xin chia sẻ thêm kinh nghiệm tay nghề với VHW.

Với chúng ta chưa biết biện pháp tuyệt chưa thành công nlỗi hy vọng hóng, hãy xem thêm hết bài xích này!

HƯỚNG DẪN DÙNG VPS FREE TRỌN ĐỜI


Mục lục bài xích viết

HƯỚNG DẪN DÙNG VPS FREE TRỌN ĐỜIA. Dùng Linode VPS miễn phí trọn đờiB. Kiếm tiền Online trường đoản cú VPS Vultr và DigitalOcean Free

Trước hết, VHW sẽ trả lời dùng VPS Linode miễn giá tiền.

A. Dùng Linode VPS miễn phí trọn đời

1. Giới thiệu VPS Linode

Linode là 1 trong Một trong những chữ tín VPS Linux lớn nhất thế giới, unique VPS ở chỗ này siêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất, có không ít gói VPS giá khá mềm cho người dùng phổ quát (chỉ từ $5/tháng)!

hai năm quay lại đây, VPS Linode tấn công khỏe mạnh thị trường châu Á bằng phương pháp mnghỉ ngơi những Datacenters phệ trên Tokyo (2 locations) và Singapore. Đối với người dùng toàn quốc vận tốc của VPS Linode không hề nhỏ yêu cầu hiện chữ tín này cực kỳ được yêu mến.

Hiện VPS Linode đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyết liệt cùng với 2 địch thủ to là Vutr và DigitalOcean vào phân khúc thị trường VPS giá bán rẻ! Giá của VPS Linode bằng cùng với Vultr và chỉ còn bằng 1/2 DigitalOcean trong lúc unique với support bao gồm phần nhỉnh hơn!

2. Chương trình khuyến mãi 4 tháng VPS miễn phí trường đoản cú Linode

*
Để khuyến khích người sử dụng new, Linode tặng kèm $20 credits Lúc quý khách đăng ký thông tin tài khoản bằng thẻ Visa Debit/ MasterCard. Số credits này chúng ta cũng có thể sử dụng bất cứ dịp như thế nào về sau.

Vì VPS Linode tính tiền theo tiếng, yêu cầu chỉ việc chúng ta xóa VPS thì vẫn không xẩy ra trừ credits vào thông tin tài khoản. Do đó, $20 chúng ta có thể cần sử dụng bao lâu tùy mê thích, giả dụ sinh sản gói VPS 1GB RAM, bạn sẽ hoàn toàn có thể chạy liên tục trong 4 tháng!

3. Ttê mê gia chương trình Linode Referral nhằm dùng VPS Free trọn đời

Đây là cốt yếu của nội dung bài viết. Quý Khách đang rất có thể dùng VPS miễn tổn phí mãi mãi, thậm chí còn còn dư Credits để chế tạo VPS chào bán hoặc tặng ngay fan khác nếu muốn!

Linode có chương trình Referral – Giới thiệu khách hàng, một cách điện thoại tư vấn khác của Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết). Họ đã tặng ngay $trăng tròn credits hoả hồng Lúc từng quý khách mới đăng ký tài khoản Linode qua link reviews của bạn.

Ưu điểm của chương trình Linode Referral là khách hàng mới chỉ cần không xóa thông tin tài khoản trước 90 ngày là chúng ta tất cả nay $đôi mươi Credits. Đây là điểm khác biệt :

Như Vultr từng trải khách hàng buộc phải sử dụng tối tphát âm $10 thì chúng ta mới cảm nhận $10 hoa hồng.Còn DigitalOcean từng trải người sử dụng bắt buộc sử dụng buổi tối tgọi $25 các bạn new nhận thấy $25 chi phí hoả hồng.Với Linode, người sử dụng không đề nghị sử dụng bất kể $ credits nào.

vì vậy, lúc đăng ký dấn miễn phí $trăng tròn từ bỏ VPS Linode, chúng ta gồm 4 tháng miễn tầm giá gói VPS 1GB RAM, đủ chạy 1 site khá phệ hoặc vài site nhỏ. Trong thời hạn đó, chỉ cần giới thiệu được một fan đăng ký VPS Linode, họ lại có thêm $trăng tròn, tức 4 mon cần sử dụng VPS không tính phí nữa.

Xem thêm: Tỉ Lệ Đậu Đại Học Của Các Trường Thpt Tphcm, Top 7 Trường Thpt Xuất Sắc Tại Tp

Nhưng chúng ta đâu phải trình làng được 1 người. Hãy xem xét lại hình họa ở đâu bài bác, sau 4 mon ra mắt VPS Linode cho tới bạn đọc, VHW vẫn ra mắt 22 quý khách new, hiện tại đã bao gồm $180 credits huê hồng vào tài khoản, $260 nữa sẽ tới trong tầm 1,2 tháng tới.

VHW đang làm việc 2 gói 2GB RAM ($10) mang lại blog nguyenminhchau.com với 5 site nhỏ dại không giống, tính cả giá thành backup và ip thiết lập thêm, ngân sách sinh sống Linode ngay gần $30/mon. Tức là VHW hoàn toàn có thể im trung khu cần sử dụng VPS Linode miễn chi phí vào rộng 14 mon nữa.

Tất nhiên, giả dụ 4 mon VHW reviews được 22 người tiêu dùng, thì 14 chắc chắn đang còn các khách hàng khác ĐK mới. Đến dịp kia, chắc rằng VHW đang mnghỉ ngơi công tác Tặng Ngay VPS Linode vị không thể sử dụng hết số Credits trong tài khoản!

Nhưng:

4. Làm vắt làm sao nhằm reviews được không ít người tiêu dùng Linode?

Có những cách thức Tiếp thị links, chúng ta có thể đọc bài khuyên bảo :

*
Tạo blog tiếp thị liên kết

Chúng ta sẽ chọn cách thức bền vững tuyệt nhất là sản xuất Blog cùng đặt links với viết bài xích trình làng Cmùi hương trình tặng VPS của Linode bên trên đó để giới thiệu cho những khách hàng tiềm năng.

Lúc sẽ có blog cùng viết bài bác ra mắt, ta có thể phối hợp những phương thức Marketing miễn mức giá khác như nói qua bài lên mạng xã hội, gởi gmail kinh doanh để tăng kết quả.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm quá trình VHW đã có lần làm:

Bước 1: Đăng ký kết nhấn 4 mon VPS miễn phí Linode ($đôi mươi credits)

Để nhấn $trăng tròn credits từ bỏ Linode, các bạn cần có thẻ Visa Debit, VHW khuyên bạn hãy tạo nên mình một mẫu thẻ Visa Debit/MasterCard – nó cực kỳ đề xuất cho chính mình trong mua sắm online, tkhô cứng toán thù nước ngoài (khi phượt, mua hàng ..) và nhận tiền nếu như bạn tđam mê gia Kiếm tiền Online!

VHW có bài khuyên bảo vô cùng chi tiết, đây cũng là bài xích bạn nên xem thêm khi viết bài xích giới thiệu công tác của Linode bên trên blog của mình (cùng thay referral liên kết của VHW bằng của bạn):

Bước 2: Tạo blog WordPress trên VPS Linode (vừa nhận)

Chúng ta đang có VPS, tiếng là lúc đề xuất tạo thành blog WordPress để đăng bài xích. quý khách hàng có thể xong việc setup với tạo nên blog WordPress chỉ trong 1 giờ đồng hồ với series lý giải của VHW:

Cách 3: Viết bài xích ra mắt và lí giải thực hiện VPS Linode

Khâu viết bài xích lý giải VPS Linode và các VPS Vultr, DigitalOcean các bạn trọn vẹn rất có thể xem thêm các series Hướng dẫn VPS thời thượng A-Z của VHW.

Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, các bạn chỉ việc viết bài xích ra mắt công tác tặng kèm cùng biện pháp đăng ký (lưu giữ đính kèm links referral), còn phần nhiều phần phức hợp hơn như là quản lý – tạo vps – mua wordpress hoàn toàn có thể liên kết tới những bài hướng dẫn bao gồm sẵn bên trên VHW!

Cách mang liên kết referral của Linode

Sau Khi đang đăng ký tài khoản, nhập thẻ nhằm kích hoạt, hãy vào mục My Profile -> nhập password nhằm bảo đảm tài khoản -> rồi lựa chọn tab Referrals:

*
Lấy Link Giới thiệu vào size đỏ!Dùng Pretty Link plugin nhằm Cloaking Link

Cloaking Link là phương pháp giấu links tiếp thị, thay liên kết nhiều năm ngoằn và ko thân mật với SEO bởi link rất đẹp với tất cả ý nghĩa sâu sắc rộng, tương tự như để người dùng cực nhọc nhận biết đó là links tiếp thị.

Cloaking Link hoàn toàn có thể thực hiện thuận lợi bởi những plugin rút gọn link như Simple URLs giỏi Pretty Link. Quý Khách có thể nạm referral liên kết làm việc bên trên thành dạng như: yourtên miền.com/go/linode

*
Cloaking Link bằng Pretty Link plugin

Sau Khi vẫn gồm link ‘đẹp’ hãy add nó vào bài viết cùng banner lăng xê Linode bên trên blog.

Cách 4 – Quảng bá câu chữ blog

Giờ là cơ hội các bạn tìm Credits bằng phương pháp tiếp thị Linode cho tới phần đa tín đồ. Hãy triển khai các thủ tục Marketing Online miễn giá tiền như:

Đăng bài xích lên tài khoản social, tag anh em vào nếu hoàn toàn có thể nhằm bài viết tiếp cận được không ít người càng giỏi. Một cách tác dụng rộng là đăng tải những Group về IT, sale online,…để tiếp cận những đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng (có nhu cầu sử dụng VPS), cơ mà lưu giữ chớ sử dụng quá thừa để tách bị bloông xã.Tạo thread giải đáp + links nội dung bài viết bên trên những diễn bầy IT.Gởi email đến những fan chúng ta cho rằng có nhu cầu VPS. Hãy gởi liên kết bài lí giải nhận VPS miễn giá thành chứ đọng đừng chỉ có gởi link tiếp thị.Comment đi dạo trên các blog nhiều người truy cập, nhớ để backliên kết là bài chỉ dẫn dìm VPS Linode miễn phí. Lưu ý, tránh các blog cùng ttê mê gia tiếp thị VPS Linode.

Và, tái diễn quá trình Quảng bá nội dung nhằm càng ngày càng đắm đuối nhiều người dân ĐK hơn!

5. Quà Tặng từ VHW lúc ĐK VPS Linode

Nếu đăng ký VPS Linode qua link reviews của VHW trong bài bác trên, chúng ta hãy gởi mail về nguyenminhchau.com