Cách tạo và bung file ghost bằng onekey ghost chi tiết, dễ hiểu

     

Onekey Ghost là 1 trong những trong số những ứng dụng mà người tiêu dùng laptop cần hiểu rõ bởi nó hệt như một cái phao đồn cứu hộ Khi ứng dụng trên máy vi tính của bạn đã trở nên lỗi bắt buộc thiết lập lại nhưng không ngại mất dữ liệu. Vậy cụ thể onekey ghost là gì? Công dụng của nó như thế nào? Dưới trên đây phân mục thủ pháp ứng dụng ở trong website Blog cung ứng đang câu trả lời cho mình và trả lời sử dụng onekey ghost tương đối đầy đủ, dễ dàng nắm bắt tuyệt nhất nhé!


Onekey ghost là gì?

Onekey Ghost là một trong giữa những phần mềm cung ứng người tiêu dùng sinh sản và giải nén ghost đến Windows 7, Windows 8 hay Windows 10, chỉ cần vài ba cú bấm vào dễ dàng và đơn giản mà không nên những sản phẩm ghi nhớ tách, bự chảng như USB, thẻ nhớ…. So cùng với tiến trình thiết đặt lại Windows rất rất lâu, phần đã dễ dàng và đơn giản làm việc, triển khai tự động hóa hầu hết quy trình cùng với độ đúng chuẩn cao.

Bạn đang xem: Cách tạo và bung file ghost bằng onekey ghost chi tiết, dễ hiểu

*

Tại sao cần áp dụng onekey ghost

Ghost dễ dàng và đơn giản là cung cấp bọn họ tạo thành các bản sao lưu cùng phục sinh tài liệu hối hả. quý khách rất có thể thao tác làm việc sao lưu trên máy tính xách tay mà lại không quan trọng bị ghi nhớ tách tất nhiên. Dung lượng của Ghost rất to lớn, năng lực hoàn toàn có thể sao lưu giữ cho 1 ổ cứng hoặc một phân vùng của dòng sản phẩm thành một tệp tin hình ảnh. lúc máy vi tính của bạn gặp gỡ sự gắng, bạn cũng có thể hồi sinh mau lẹ bằng phương pháp bung file ảnh này ra. 

Đơn giản rộng onekey ghost để giúp đỡ các bạn xào nấu y nguyên tài liệu, để Khi laptop của người sử dụng bị lỗi sau khoản thời gian gấp rút thiết lập hoàn thành hệ điều hành quản lý, chúng ta có thể thực hiện file image này ghi đè lên ổ bị lỗi và sử dụng laptop nhỏng lúc thuở đầu, Khi không xẩy ra lỗi.

Chức năng cần thực hiện bên trên đồ họa Onekey ghost:

Chức năng Restore: Có tính năng cung ứng chúng ta giải nén ghost ra máy vi tính. Ghost đó là nhân tài nàyChức năng Backup: Hỗ trợ sản xuất file ghost, nhằm tùy chỉnh thiết lập chi tiết, bạn cũng có thể ấn nút Advanced để thiết lập cấu hình cụ thể rộng. Chức năng Ghost64: Ghost được thực hiện ngay bên trên windows (chú ý cần phải bắt buộc có tệp tin ghost32.exe).Chức năng Install: Tùy chỉnh các cách tiến hành Ghost.

Hướng dẫn chế tác file ghost cùng với OneKey Ghost đối kháng giản

Cách tạo ra file ghost với OneKey Ghost

Cách 1:

Để ghost bởi ứng dụng OneKey Ghost. Quý Khách cần thiết lập phần mềm này về máy vi tính theo liên kết dưới đây: https://nguyenminhchau.com/cuu-ho-may-tinh/download-onekey-ghost/

Để khởi đụng ứng dụng, bạn dịch rời chuột đề xuất chọn file Onekey ghost nhấn chọn Open.

Bước 2:

Ngay kế tiếp Khi screen xuất hiện đồ họa thiết yếu của Onekey ghost, quan gần cạnh trên đây, các bạn hãy dìm lựa chọn Backup nhằm tài liệu được sao lưu giữ với file ảnh. Sau kia, hãy nhấn chọn Save để lưu file ghost về laptop – > lựa chọn ổ đĩa mong muốn sao lưu, trên phía trên mình gợi ý các bạn lựa chọn đến mang đến ổ đĩa C, ổ đĩa sẽ cài đặt sẵn trên Windows.

*

Cách 3: Sau lúc lựa chọn ngừng ổ đĩa, các bạn hãy nhấn lựa chọn ADVANCE để tùy lựa chọn chính sách nén phiên bản ghost – khoác định ở đoạn mượt là chế độ Fast -> Yes để quy trình sao lưu lại tài liệu bước đầu, file ghost được tạo.

*

Cách 4: 

Sau Lúc chọn YES, quá trình sao lưu lại đang ra mắt tức thì. Thời gian sao lưu giữ dựa vào vào dung tích bạn cần coppy. Đôi khi mất khoảng 1 cho 2 phút ít. quý khách hàng đề xuất chờ đón một ít để quy trình này hoàn thành.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lệnh Revision Cloud Trong Revit, Giúp Em Về Lệnh Revision Cloud

*

Bước 5:

Kết thúc quá trình sao lưu giữ, bạn phải khởi cồn lại sản phẩm Khi có thử khám phá. Quý Khách lưu giữ dìm YES nhằm khởi hễ lại thứ nhé. Vậy là tạo ra tệp tin ghost thật dễ dàng đúng không ạ nào.

*

Với khuyên bảo bên trên, chúng ta đã từng có lần bước tạo nên tệp tin ghost bởi ứng dụng Onekey ghost. Tiếp theo hãy bắt đầu bung file ghost để ghost gọn lại máy tính của khách hàng nhé.

Cách bung file ghost với Onekey ghost

Bước 1:

Giống nhỏng khởi hễ tại phần tạo ra tệp tin ghost, bạn dùng con chuột đề nghị bấm vào file Onekey ghost vừa cài về cùng chọn Open.

Bước 2:

Trên giao diện chính của Onekey ghost, nhằm giải nén bạn hãy nhấn lựa chọn tác dụng hiện trên màn hình hiển thị Restore.

*

Cách 3:

Sau đó lựa chọn mang lại đường dẫn chứa tệp tin ghost cơ mà các bạn đang tạo ở trên bằng nút ít Open bên trên màn hình.

Bước 4:

Tiếp theo bạn nên chọn lựa vùng tài liệu mong ghost. thường thì nhiều phần đang lựa chọn ổ đĩa C là phần vùng chính nhằm setup hệ điều hành quản lý.

Cách 5:

Sau kia chúng ta lựa chọn Yes để ban đầu quá trình khôi phục dữ liệu, tuyệt bao gồm phương pháp không giống là quy trình ghost vật dụng bước đầu. Trong quá trình này đông đảo tài liệu bên trên ổ đĩa đã lựa chọn nhằm thiết đặt có khả năng sẽ bị mất không còn tất cả dữ liệu. Quá trình bung file ghost cũng biến thành diễn ra khoảng chừng vài ba phút ít. Sau Lúc tài liệu đã làm được bung hoàn toàn bạn phải nhận YES. Sau kia khởi hễ lại máy.

Kết luận 

Trên phía trên, mình đã khuyên bảo thực hiện Onekey ghost rất có thể vận dụng với tất cả hệ quản lý và điều hành, bao gồm cả các bạn bao gồm là người ko chuyên với máy tính xách tay cũng hoàn toàn có thể tiến hành được. Hy vọng cùng với lý giải này, chúng ta có thể nhanh lẹ sao lưu với thiết lập lại máy vi tính. Cám ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát bài viết và ghi nhớ ghé blog hỗ trợ liên tục để update hồ hết thông tin tiên tiến nhất về thủ pháp phần mềm nhé!