Hướng dẫn đổi file host vào facebook

     
Sửa tệp tin host tốt thay đổi tệp tin host Facebook nhằm singin facebook Lúc bị chặn cực đơn giản, tuy vậy file host của Facebook như thế nào? Việc thay đổi tệp tin host nhiều khi không thay đổi được khiến các bạn ko vào facebook được, tất cả sẽ tiến hành đáp án trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi file host vào facebook


Thời gian cách đây không lâu có một trong những website gặp mặt một số sự việc về lỗi nên quan yếu truy cập được cùng tốt chạm chán độc nhất hay là social Facebook. Không những thế một trong những ứng dụng cung ứng xem vô tuyến cũng không thể truy cập được vày lỗi máy chủ.

*

Cách 2: Vào menu Start ( ở góc bên đề nghị bên dưới màn hình), gõ vào phần Search progarms và find đường truyền sau “C:WindowsSystem32driversetc”.

*

Bước 2:

-Lưu ý:Trước lúc triển khai việc sửa đổi bạn lên tàng trữ tệp tin host ra một thỏng mục khác chống trước đúng theo bị lỗi phải baông chồng upTại tlỗi mục etc cất file host. Quý Khách clichồng msinh hoạt file host bằng notepad (nlỗi hình dưới)

*

Sau đó thêm các thông số kỹ thuật quan trọng vào thời điểm cuối tệp tin để đổi khác tệp tin host.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đăng Tin Rao Vặt, Phần Mềm Đăng Tin Bất Động Sản

*

Tại trên đây chúng tôi muốn sửa đổi tệp tin host nhằm truy vấn vào facebook Khi bị chặn.Thêm đoạn sau vào cuối file173.252.100.26 facebook.com173.252.100.26 www.facebook.com173.252.100.26 www.login.facebook.comFile host sau khi sửa đổi gồm dạng

*

Sau kia Save lại.

*

 Một số lỗi lúc sửa đổi file host- Không lưu lại được tệp tin sau khi sửa đổi vày tài khoàn không hẳn Admin.- Một số phần mềm diệt Virus ngăn chặn vấn đề chỉnh sửa file host.

Vậy Khi gặp một trong những lỗi Khi sửa đổi file host như vậy thì gồm giải pháp khắc phục và hạn chế hay là không ?

Mẹo tự khắc phục - Msinh hoạt tệp tin host bằng tài khoản Administrator.- Tắt phần mềm diệt Virus đi nhằm mục đích giúp Việc chỉnh sửa dễ dãi rộng.

Bài viết về phong thái chuyển đổi và sửa đổi tệp tin host vẫn dứt, nguyenminhchau.com.vn hi vọng các chúng ta có thể truy cập được vào những website bị chặn nhờ vào thông qua một giữa những giải pháp sửa file host nổi bật tuyệt nhất hiện thời. Trong ngôi trường hợp nhỡ tay xóa mất tệp tin host, những bạn cũng có thể chế tạo file host mới Theo phong cách nhưng mà nguyenminhchau.com.vn sẽ giới thiệu vào nội dung bài viết thủ thuật.