Hướng dẫn đổ mực máy in hp 2035

     

lúc vỏ hộp mực in ngay sát quá hạn áp dụng, bạn sẽ được đề cập ráng hộp mực. quý khách rất có thể liên tục in bởi hộpmực hiện thời cho đến khi bài toán phân păn năn lại bột mực không cho ra unique in rất có thể đồng ý được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổ mực máy in hp 2035

1.

Nhấn nút để Open hộp mực in, cùng tiếp đến tháo hộp mực in ra.

2.

Tháo hộp mực in mới ra khỏi túi. Đặt vỏ hộp mực in sẽ thực hiện vào trong túi này nhằm tái chế.

VIWW

Tgiỏi gắng mối cung cấp cung cấp cùng bộ phận

63


*

3.

Nắm cả nhị mặt của hộp mực in cùng phân bố bột mực bằng phương pháp lắc nhẹ hộp mực in.

THẬN TRỌNG:

Không được chạm vào tnóng chắn sáng hoặc bề mặt của trục lăn uống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Web Bán Hàng Bằng Wordpress & Woocommerce, Tạo Website: Tự Làm Được Ngay

4.

Bẻ cong tnóng thẻ trên mặt trái của vỏ hộp mực cho đến khi các vấu rơi ra. Kéo tấm thẻ ra cho đến khitoàn cục dải băng đã có được dỡ thoát ra khỏi hộp đựng. Đặt vấu cùng băng dán lại vào gói vỏ hộp đựngmực in nhằm gửi trả lại mang đến tái chế.

5.

Đặt trực tiếp hàng hộp mực in cùng với các rãnh nằm bên trong sản phẩm, thêm vỏ hộp mực in vào cho đếnKhi nó ở vị trí chắc chắn, tiếp nối tạm dừng hoạt động vỏ hộp mực lại.

6.

Cài đặt sẽ chấm dứt. Đặt vỏ hộp mực in đã sử dụng vào vỏ hộp đựng giành riêng cho vỏ hộp mực new. Xem hướngdẫn tái chế đi kèm để tìm hiểu công bố khuyên bảo tái chế.

Để được hỗ trợ thêm, xin cho

www.hp.com/support/ljp2030series

.

64

Cmùi hương 9 Quản lý với duy trì sản phẩm

VIWW


tin tức cơ phiên bản về sản phẩmSo sánh sản phẩmMô tả sản phẩmPhần mềm giành riêng cho WindowsCác phầm mềm được cung ứng dành riêng cho WindowsCác app mạng được cung ứng giành riêng cho WindowsSử dụng thành phầm cùng với sản phẩm MacintoshPhần mềm giành riêng cho MacintoshPhần mượt mang lại máy tính MacintoshHP. Printer Utility (Tiện ích Máy in HP)Các app được cung cấp giành riêng cho MacintoshSử dụng các tài năng trong trình tinh chỉnh và điều khiển lắp thêm in MacintoshInKhả năng kết nốiCấu hình mạngCấu hình thành phầm mạngĐịa chỉ IPGiấy với vật liệu inNạp khayKhay 2Sử dụng những tùy chọn giấy raSử dụng tính năng của sản phẩmTác vụ inHủy lệnh inSử dụng các tác dụng trong trình tinh chỉnh và điều khiển thứ in WindowsQuản lý với gia hạn sản phẩmIn trang thông tinQuản lý sản phẩm hỗ trợ mạngMáy công ty Web nhúngQuản lý nguồn cung cấp cấpQuản lý hộp mực inTxuất xắc vắt nguồn cung cấp với bộ phậnLau dọn sản phẩmGiải quyết sự cốXử lý sự việc chungKẹt giấyXử lý kẹt giấyCác vùng mặt trongKgiỏi tiếp giấyXử lý vấn đề về chất lượng inlấy ví dụ như về lỗi hình ảnhXử lý vụ việc về kỹ năng kết nốiNguồn cung ứng cùng prúc kiệnĐặt thiết lập các đưa ra tiết máy, phụ tùng, và mực inSố của bộ phậnDịch vụ và hỗ trợThỏa thuận về bảo trì của HPThỏa thuận về sử dụng hình thức trực tuyếnThông số kỹ thuậttin tức về Tuân Thủ Quy ĐịnhChương thơm trình quản lý sản phẩm bảo vệ môi trườngHướng dẫn Hoàn trả với Tái chếHợp chủng quốc Hòa Kỳ cùng Puerlớn RicoTulặng bố về tính thích hợpTuim ba về an toàn