Hướng dẫn tạo vps google cloud miễn phí đơn giản

     
Google đến các bạn nghiên cứu, đấy là một các dịch vụ VPS bắt đầu của google được cho phép họ dùng demo hình thức dịch vụ trong 60 ngày, nhưng sản phẩm google thì chắc chắn là là ngon rồi :) đặc trưng nó có cung ứng VPS windows đề xuất siêu phù hợp cho chúng ta làm sao ý muốn gồm VPS nhằm học tập bí quyết kiếm chi phí trên Youtube trước lúc ra quyết định có yêu cầu đầu tư chi tiêu VPS để gia công ko nhé.
- Đầu tiên hãy truy cập vào đường dẫn: https://cloud.google.com/
*
Chọn bạn dạng cần sử dụng thử nlỗi vào hình nhé Sau Khi lựa chọn nhỏng vào hình sẽ có được một khung đăng ký như sau, chúng ta cứ đọng điền y hệt như mình giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo vps google cloud miễn phí đơn giản

*
*
Sau khi ĐK thành công xuất sắc nó đang chuyển bạn qua mục quản ngại trị cùng bọn họ bước đầu tạo nên VPS nlỗi sau.
*
*
*
*
*
Sau Lúc lấy tệp tin RDPhường về chúng ta chỉ Việc kết nối bởi USER cùng PASS đang giữ gìn trước đó nhằm đăng nhtràn lên VPS, giờ thì những bạn đã có một VPS Tổng kết: Tại nội dung bài viết này mình đã chỉ dẫn chúng ta giải pháp đăng ký VPS trên các dịch vụ Google Cloud, cách đăng ký khá dễ dàng tuy nhiên cần phải có một thẻ VISA, google ko trừ tiền VISA mặc dù bắt buộc phải gồm, cảm ơn các bạn đang sẽ phát âm không còn số đông trang bị linh tinch mình viết, chúc chúng ta thành công xuất sắc. BIG UPDATE: - Có đa số chúng ta sau thời điểm ĐK chấm dứt thì ko Remote được. Nếu các bạn làm cho quả như các bước bên trên thì hãy hóng khoảng chừng 20phút ít sau hãng remote lại vày rất có thể VPS bắt đầu tạo cho không remote được ngay lập tức. - Một số chúng ta chưa chắc chắn những nhảy firewall phải IE không tải được những Phần mềm khác về, cùng sau đây là cách sửa, chỉ cần chất nhận được IE chạy ở firewall là kết thúc.
*
*
- Hình như còn một số chúng ta bị trừ chi phí 1$ trong VISA sau khoản thời gian ĐK thì mình không phân tích và lý giải được, bản thân mình ĐK 2 dòng ko thấy bị trừ gì cả, phải bản thân khuyên các bạn yêu cầu cần sử dụng VISA hết tiền để đăng ký chống tách ôm hận mất 1$ nhé, Tuy nó ko to lớn tát gì lắm. Cách thêm 500$ vào tài khoản.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Lý Thpt Quốc Gia 2018, Đề Và Đáp Án Bài Thi Vật Lý Thpt Quốc Gia 2018

- Hôm qua thấy một vài chưng bỗng nhiên khoe gồm thêm 500$ vào tài khoản tôi cũng thừ mần tìm xem sao và hiểu rằng nguyên do các chưng ấy có là sử dụng một coupon của google và để được khuyến mãi 500$. Thêm 500$ này hoàn toàn miễn phí tổn còn chỉ áp dụng được trong 3 tháng, có nghĩa là các các bạn sẽ gồm 90 ngày thực hiện nạm do 60 ngày. Lưu ý là mã coupon rất có thể không thực hiện được bất cứ thời điểm làm sao, yêu cầu các bạn nào ko nkhô cứng tay nó không được thì đừng thuyệt vọng nhé, với sau đó là phương pháp có tác dụng. Truy cập vào ảnh hưởng https://cloud.google.com/developers/starterpack/ và dìm APPLY NOW
*
Mã Coupon: UW-HACK Thêm mã nữa: gdg-in Hoặc từ tìm trên đây: http://bit.ly/1E4RMx6 Nếu mã được đồng ý thì các bạn vào check mail sẽ có loại mail nhỏng sau.
*
Chuyển qua 1 link mới chúng ta tuân theo hướng dẫn của chính nó với kểt quả thật sau.
*
*
10 năm sau…. Vào lại phần quản lý thông tin tài khoản form Billing chọn tab Credits đang thấy sản phẩm nóng
*
*
Lưu ý lại một lần nữa là chỉ áp dụng được 3 tháng và coupon rất có thể hết hạn bất cứ cơ hội như thế nào đề nghị các bạn nhanh khô chân nhé :). Chúc chúng ta thành công xuất sắc.