Hướng dẫn đăng ký vps amazon free đơn giản, chi tiết nhất

     

Xin xin chào tất chúng ta, vào bài viết ngày bây giờ mình đã hướng dẫn cho các bạn cách ĐK VPS Amazon để thực hiện VPS miễn phí tổn một năm, tha hồ nước chúng ta nhưng làm cho SEO.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký vps amazon free đơn giản, chi tiết nhất

*

Cách đăng ký vps amazon

Đăng cam kết VPS Amazon không tính phí như vậy nào?

Điều kiện đề nghị sẵn sàng trước khi ĐK VPS Amazon không tính phí là:

Có 1 thẻ VISA/MASTER gồm tối thiểu $một trong những tài khoản để xác thực thẻ.Có một số ít Smartphone di động dùng làm xác minc (xem xét số điện thoại này chưa từng được dùng để làm ĐK VPS Amazon trước đây nhé)

Sau đó là công việc hết sức đơn giản nhằm ĐK thành công xuất sắc được thông tin tài khoản VPS Amazon miễn chi phí trong tầm 1 năm

Nếu bạn không có visa có thể xem thêm đăng ký vps miễn chi phí ko đề xuất visa mà lại nguyenminhchau.com share nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập bằng con đường liên kết sau đây: http://aws.amazon.com/ec2/?nc2=h_ls

Bước 2: Chọn Try Amazon EC2 for Free nhỏng hình phía dưới:

*

Cách đăng ký vps amazon bước 2.1

Chọn tiếp I am a new web1_user rồi chúng ta điển công bố email để ĐK thông tin tài khoản mới như hình dưới rồi chọn nút ít Sign in using our secure server:

*

Cách đăng ký vps amazon bước 2.2

Cách 3: Đặt password với thông tin tên mang đến tài khoản Amazon rồi cliông xã nút Create Account nlỗi hình phía bên dưới để chế tạo ra tài khoản

*

Cách ĐK vps amazon bước 3

Cách 4: Chọn Personal Account rồi điền không hề thiếu báo cáo cá nhân: Full Name, Country, Address, City, Region, Mã bưu năng lượng điện với số điện thoại cảm ứng thông minh. Tiếp điền mã bảo mật thông tin rồi nhấn nút Creat Account và Continue

*

Cách đăng ký vps amazon bước 4

Bước 5: Điền chọn tkhô cứng toán thù bằng thẻ Visa hoặc Master:

*

Cách ĐK vps amazon bước 5

Cách 6: Nếu thẻ của bạn đã làm được chấp nhận thì các bạn sẽ nên đưa quý phái bước rất là đặc biệt quan trọng đó là “Identity Verification”, phía trên chính là bước xác minc số điện thoại thông minh, lựa chọn mã quốc gia là VN, sau đó nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình vào, hãy nhờ rằng loại bỏ số 0 đầu tiên trong những điện thoại của chúng ta thì Amazon new Hotline về được mang đến các bạn nhé.

Trong khi, nếu như khách hàng không muốn đăng ký VPS trên Amazon thì ĐK vps google cũng là một trong những sự sàng lọc tốt mang đến website.

Nhấn Call Me Now, mặt Amazon vẫn điện thoại tư vấn đến chúng ta ngay tiếp nối, nhấc thiết bị lên và chờ nó nói không còn câu, mã PIN vẫn mở ra bên trên screen máy vi tính Laptop cùng các bạn chỉ việc nhập mã PIN hiển thị trên website vào điện thoại thông minh nhằm xong xuôi quy trình “Identity Verification”

*

Cách đăng ký vps amazon bước 6.1

Lưu ý rằng ví như thông báo lỗi, bạn chỉ chờ 1 chút sẽ có phần Retry xuất hiện và các bạn bấm vào Retry đó để test lại

*

Cách ĐK vps amazon bước 6.2

Cách 7: Tiếp theo sàng lọc các loại thông tin tài khoản Free với nhận Continue

*

Cách ĐK vps amazon bước 7.1

Nếu thành công thì chúng ta vào check mail đã thấy gồm mail bao gồm title “AWS Support (Basic) Sign-Up Confirmation” như hình bên dưới là đang đăng ký được rồi.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Môn Sử Thpt Quốc Gia 2019 Có Đáp Án, Đáp Án Môn Sử Thpt Quốc Gia 2019

*

Cách đăng ký vps amazon bước 7.2

Tuy nhiên chấm dứt công đoạn này chúng ta vẫn không thể tạo thành VPS được ngay lập tức đâu, bạn phải ngóng thêm khoảng 6 giờ đồng hồ mang lại 24 giờ nhằm nhận thấy một E-Mail thông tin thông tin tài khoản của các bạn đã làm được Amazon phê xem xét ĐK thành công “Account is Ready” như sau:

Các bước khởi chế tạo VPS Amazon

Sau đấy là vớ công việc góp các bạn khởi chế tạo ra VPS Amazon miễn tổn phí 12 tháng

Bước 1: Truy cập lệ đường links sau cùng với cửa hàng mail và password nhưng mà chúng ta sẽ đăng ký sinh sống trên: https://console.aws.amazon.com/console/

Bước 2: Lưa lựa chọn dich vụ EC2:

*

Khởi sản xuất VPS Amazon bước 2

Bước 3: Chọn nút ít Launch Instance để bước đầu khởi tạo nên VPS đầu tiên

*

Khởi chế tạo VPS Amazon bước 3

Bước 4: Tiếp theo chắt lọc hệ điều hành cho VPS, lưu ý chỉ chọn lựa những hệ quản lý điều hành nhưng mà tất cả chữ Free Tier Eligible, còn nếu như không các bạn sẽ bắt buộc trả tiền đấy nhé

*

Khởi sản xuất VPS Amazon bước 4

Bước 5: Lựa chọn reviews and Launch

*

Khởi sinh sản VPS Amazon bước 5

Bước 6: Chọn Launch

*

Khởi sản xuất VPS Amazon bước 6

Bước 7: Chọn nhỏng vào hình dưới đây nhằm mua một tập tin gồm đuôi .pem về sản phẩm mình , duy trì tập tin đó lại để bước sau dùng để làm tạo thành password mang lại VPS Amazon cùng thừa nhận Launch Instances.

*

Khởi chế tác VPS Amazon bước 7

Bước 8: Sau bước bên trên là VPS vẫn đang được khởi tạo thành, chúng ta nhấp vào View Instances giúp xem tình trạng của VPS. Đợi nó Running như hình bên dưới là cần sử dụng được ngay lập tức. Tuy nhiên bạn đợi thêm khoảng chừng 5 phút sau rồi họ sẽ bắt đầu chế tạo ra User với password.

*

Khởi sản xuất VPS Amazon bước 8

Bước 9: Chọn Connect, rồi lựa chọn Get Password

*

Khởi chế tác VPS Amazon bước 9

Bước 10: Chọn file gồm đuôi .pem nhưng chúng ta vẫn lưu lại sinh hoạt bước bên trên rồi chọn Decrypt Password để mang công bố nhỏng User cùng Password.

*

Khởi sinh sản VPS Amazon bước 10

Bước 11: Lưu những đọc tin User với Password lại. Thế là vẫn có lên tiếng đăng nhập lệ VPS, những bạn cũng có thể remote vào VPS theo lên tiếng kia hoặc sở hữu tệp tin .RDPhường bằng phương pháp cliông chồng vào Download Remote Desktop File nhỏng hình bên dưới với login bởi User và Password nhưng các bạn đã lưu:

*

Khởi tạo nên VPS Amazon bước 11

Hạn sử dụng của vps amazon miễn giá tiền là 12 mon chính vì như thế bạn nên chú ý là đọc kỹ gợi ý trước khi sử dụng và cho tới Lúc hết hạn thì xóa VPS đi rời Visa bị trừ chi phí nhé, do chi phí áp dụng VPS Amazon không hề tốt.

Trên phía trên công ty chúng tôi vẫn trả lời chúng ta giải pháp đăng ký VPS Amazon miễn phí tổn áp dụng 12 tháng, mong muốn rằng sẽ giúp ích mang đến các bạn vào câu hỏi làm SEO. Dường như, các chúng ta có thể tìm tới cửa hàng cài VPS giá thấp trên nguyenminhchau.com Shop chúng tôi. Chúc chúng ta đạt tác dụng cao.