Khởi chạy máy ảo linux với lightsail

     

nguyenminhchau.com Lightsail chính là phương pháp dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm bước đầu thực hiện nguyenminhchau.com.Dịch vụ này hỗ trợ các máy chủ ảo, dung tích lưu trữ, cửa hàng tài liệu cùng kết nối mạng, cùng với một gói theo tháng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Bạn đang xem: Khởi chạy máy ảo linux với lightsail

Trong hướng dẫn này, các bạn sẽ chỉ mất vài ba giây nhằm tạo ra một phiên bản Windows Server 2016 vào nguyenminhchau.com Lightsail. Sau Lúc phiên bạn dạng này sẵn sàng vận động, các bạn sẽ liên kết với phiên bạn dạng thông qua RDP vào bảng tinh chỉnh Lightsail bằng vận dụng khách RDP dựa vào trình chú ý.

Bắt đầu miễn phí cùng với Amzon Lightsail.


Giới thiệu về phía dẫn này
Thời gian 10 phút ít
Chi phí Đủ ĐK thực hiện Bậc miễn phí
Trường phù hợp sử dụng Điện toán
Sản phẩm nguyenminhchau.com Lightsail
Đối tượng Nhà vạc triển
Cấp độ Mới bắt đầu
Lần cập nhật gần nhất Ngày 20 tháng 3 năm 2020

a. Chọn Create instance (Tạo phiên bản) trong tab Instances (Phiên bản) của Lightsail home page page (Trang nhà Lightsail).


*

a.Một Khu vực nguyenminhchau.com cùng Vùng chuẩn bị được lựa chọn cho mình. Chọn Ttốt thay đổi khu vực cùng Vùng sẵn sàng để tạo thành phiên phiên bản ở phần khác.


*

b. Chọn tùy lựa chọn nền tảng gốc rễ Microsoft Windows rồi chọn OS only (Chỉ hệ điều hành) để xem các hình hình ảnh của phiên bản giành riêng cho hệ điều hành quản lý gồm vào Lightsail.

Để đọc thêm về các hình hình ảnh của phiên bạn dạng Lightsail, hãy xem Chọn một hình ảnh của phiên bản nguyenminhchau.com Lightsail.


*

d.(Không bắt buộc) Chọn Add launch script (Thêm tập lệnh khởi chạy) để thêm một tập lệnh PowerShell đã chạy xe trên phiên phiên bản của bạn Lúc phiên bản khởi chạy.


*

*

e.Chọn gói phiên bạn dạng của bạn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng thử miễn chi phí gói Lightsail trị giá 8 USD trong một mon (về tối đa 750 giờ). Chúng tôi và tính một mon miễn tổn phí vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghost Disk To Disk Bằng Hình Ảnh, Hướng Dẫn Ghost Bằng Hình Ảnh

Tìm hiểu thêm trong trang giá của Lightsail.


g.(Không bắt buộc) Chọn một trong số tùy chọn sau nhằm thêm thẻ vào phiên phiên bản của bạn:

(Không bắt buộc) Add key-only tags (Thêm thẻ chỉ có khóa) — Nhập thẻ bắt đầu của chúng ta vào ô vnạp năng lượng bạn dạng khóa thẻ rồi nhận Enter. Chọn Save sầu (Lưu) khi bạn sẽ nhập hoàn thành thẻ phải thêm, hoặc lựa chọn Cancel (Hủy) để không thêm thẻ. (Không bắt buộc) Create a key-value tag (Tạo thẻ khóa - giá bán trị) — Nhập một khóa vào ô vnạp năng lượng phiên bản Key (Khóa) và một cực hiếm vào ô văn bản Value (Giá trị). Chọn Save (Lưu) khi chúng ta đã nhập dứt thẻ, hoặc chọn Cancel (Hủy) nhằm ko thêm thẻ.
Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể thêm thứu tự từng thẻ khóa - quý hiếm trước lúc lưu lại. Để thêm các thẻ khóa - quý giá, hãy tái diễn các bước trước.
Để biết thêm lên tiếng về thẻ chỉ có khóa với thẻ khóa - giá trị, hãy coi Các thẻ vào nguyenminhchau.com Lightsail.

Chỉ mất vài phút ít là phiên bản Windows Server năm 2016 của khách hàng sẵn sàng và chúng ta có thể kết nối cùng với phiên bản này bằng ứng dụng khách hàng RDPhường. dựa trên trình phê duyệt trong bảng điều khiển và tinh chỉnh Lightsail.


a.Trong tab Instances (Phiên bản) của Lightsail trang chủ page (Trang công ty Lightsail), lựa chọn hình tượng RDPhường, hoặc hình tượng vệt cha chnóng (⋮) cạnh bên phiên bản Windows Server 2016 bạn vừa chế tác.

Cửa sổ ứng dụng khách RDP dựa vào trình để mắt tới đang xuất hiện. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng với quản lý phiên phiên bản của chính bản thân mình nhưng mà không nhất thiết phải định cấu hình ứng dụng khách RDPhường mặt sản phẩm công nghệ ba.


b.Để dấn mật khẩu cai quản trị viên đến phiên bản Windows Server năm 2016, nên chọn tên của phiên phiên bản Windows Server năm nhâm thìn vào tab Phiên bản của trang chủ Lightsail. Chọn tab Kết nối, cuộn xuống mục tin tức singin mặc định của trang rồi lựa chọn Hiển thị mật khẩu mặc định.

Quan trọng: Nếu các bạn đã thay đổi password cai quản trị viên sau khi đăng nhtràn lên phiên phiên bản Windows Server 2016, mật khẩu đăng nhập quản ngại trị viên hiển thị trong bảng tinh chỉnh Lightsail đã không còn hòa hợp lệ.


Bây tiếng bạn đã có thể liên kết với phiên bản của bản thân, vấn đề yêu cầu có tác dụng tiếp sau tùy trực thuộc vào bí quyết các bạn lên chiến lược áp dụng phiên bản đó. Chẳng hạn, bạn gồm thể:


Quý khách hàng sẽ thực hiện nguyenminhchau.com Lightsail nhằm thuận tiện thiết lập cùng định cấu hình một phiên bản Windows.

nguyenminhchau.com Lightsail cực kỳ tương thích cho các công ty phát triển, Chuyên gia website cùng ngẫu nhiên ai hy vọng bước đầu trên nguyenminhchau.com theo phương pháp hối hả và tiết kiệm chi phí. quý khách hàng có thể khởi chạy những phiên bạn dạng, cửa hàng dữ liệu, dung tích tàng trữ bên trên SSD, truyền dữ liệu, đo lường và thống kê tài ngulặng với có tác dụng các điều khác nữa theo phương pháp tất cả quản lý.


Có văn bản làm sao đã lạc hậu, rất dễ khiến cho lầm lẫn hoặc thiếu thốn đúng chuẩn không? Vui lòng hỗ trợ phản hồi để giúp đỡ chúng tôi nâng cấp trả lời này.

Tạo một ảnh hưởng IPhường tĩnh để phiên phiên bản không thay đổi ảnh hưởng IP những lần bạn dừng cùng bắt đầu phiên bạn dạng Lightsail của mình.


nguyenminhchau.com là một cửa hàng làm việc bình đẳng: không phân minh Dân tộc tđọc số / Nữ giới / Người tàn tật / Cựu binh sỹ / Bản dạng giới / Khuynh hướng tình dục / Tuổi tác.