Hướng dẫn dán kính cường lực

     

Có thể khẳng định, kính cường lực là một trong những phụ kiện luôn luôn phải có của năng lượng điện thoại. Trường đoản cú iPhone cho tới Samsung, điện thoại oppo - chúng đều nên kính cường lực chống va đập để tránh khỏi những ảnh hưởng tác động xấu từ mặt ngoài. Ví dụ như bụi bẩn, những vết xước vị va quệt, độc nhất vô nhị là giảm phần trăm vỡ màn hình khi điện thoại bị rơi, va chạm mạnh.Tuy nhiên, dán kính cường lực không phải ai ai cũng biết. Có bạn dán được nhưng mà có tín đồ dán mãi nhưng mà vẫn bị fail. Vậy nên, nếu như các bạn muốn tự mình dán được kính cường lực thì bạn nên tham khảo nội dung bài viết này.

Cách dán kính cường lực iPhone 6 tại nhà

Trước khi bắt tay vào công việc, các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Một miếng cường lực cân xứng với smartphone của bạn

Miếng vải mềm khô (đi kèm cùng với cường lực)

Bước 1: làm sạch màn hình

- Đây là một trong bước hết sức quan trọng, bởi vì nếu ko sẽ khiến cho quá trình dán kính chạm mặt khó khăn, thậm chí còn là làm hỏng miếng dán kính cường lực. - Để có tác dụng sạch màn hình, các bạn hãy lấy miếng vệ sinh đi kèm theo với kính nhằm lau sạch sẽ màn hình. 

Bạn đang xem: Hướng dẫn dán kính cường lực

*

Vệ sinh màn hình hiển thị iPhone - hình ảnh minh họa

Bước 2: Gỡ quăng quật lớp đảm bảo trên tấm miếng dán cường lực

Trên kính cường lực chống va đập sẽ bao gồm một màng nhựa mỏng mảnh để đảm bảo phần dán xuống màn hình hiển thị điện thoại. Chúng ta hãy sa thải nó ra khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, chúng ta nên tránh giữ lại dấu vân tay trên bề mặt kính


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Get_Template_Part Trong Wordpress

Gỡ quăng quật lớp bảo đảm an toàn miếng dán cường lực chống va đập - ảnh minh họa

Bước 3: Dán cường lực chống va đập và căn chỉnh

- Úp miếng dán lại màn hình- Sau đó căn chỉnh sao mang lại kính cần thẳng hàng với loa trước cùng nút trang chủ và kính đề xuất chạy song song cùng với chiều nhiều năm màn hình 


*

Cách dán kính cường lực chống va đập điện thoại - ảnh minh họa

Bước 4: bình chọn lại màn hình

- khi dán xong xuôi màn hình, bạn nên kiểm tra lại miếng cường lực xem nếu gồm lỗi hay vấn đề gì, chúng ta có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và chỉnh sửa lại.- Nếu screen có những bong bóng nhỏ, bạn hãy lấy miếng vải được cung ứng và đẩy nhẹ bọn chúng về các góc của điện thoại  


*

Kiểm tra và chỉnh sửa lại cường lực chống va đập - ảnh minh họa

Chỉ với 4 bước đơn giản và dễ dàng là bạn cũng có thể tự bản thân dán kính cường lực chống va đập cho chiếc smartphone của mình. Trường hợp thấy hữu dụng hãy chia sẻ cho các bạn bè, bạn thân của bản thân mình nhé. Cảm ơn chúng ta rất nhiều.Câu hỏi hay tuyệt nhất trong tuần: iPhone tất cả bị lây lan Virus không?