Hướng dẫn chụp ảnh màn hình máy hp

     

Chụp hình ảnh màn hình hiển thị trường đoản cú máy vi tính hoặc máy tính xách tay Hewlett Packard (HP) về cơ phiên bản tương tự như các thương hiệu laptop khác. Tuy nhiên, trong trường thích hợp nếu như bạn không biết phương pháp để có tác dụng điều này ra sao, tôi tất cả một vài cách để chỉ dẫn chúng ta.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chụp ảnh màn hình máy hp

Trong nội dung bài viết này, sẽ có được ít nhất tía cách thức khác nhau cho phép bạn có thể chụp màn hình máy tính HP của bản thân mình nhưng mà không nhất thiết phải setup thêm ngẫu nhiên phần mềm bên máy ba. Mỗi giải pháp có tác dụng đều có ưu nhược điểm khác biệt, với biết đâu một trong những đó hoàn toàn có thể là giải pháp làm cân xứng độc nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Các Câu Lệnh Vào Thư Mục Trong Cmd Hay Dùng Trong Windows, Các Câu Lệnh Thường Dùng Trên Cmd


Nội dung chính:


Cách chụp màn hình Laptop HP bởi nút ít PrintScreen

Bước 1: Trên máy tính hoặc máy vi tính HP của người sử dụng, hãy dìm nút ít PrintScreen. Nó hoàn toàn có thể được viết tắt là prt scr, prnt scrn, print scr, hoặc sửa chữa bằng phím PS.

Mặc dù ký kết hiệu rất có thể khác biệt, tuy vậy vị trí của nó luôn luôn luôn luôn nằm ở sản phẩm bên trên cùng của keyboard. Nếu keyboard của người sử dụng bị lỗi cùng ko hoàn toàn có thể áp dụng được, thì bạn có thể sử dụng keyboard ảo bên trên screen để thay thế.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 6 biện pháp cắt tệp tin trong PDF (Update 2020)
Hướng dẫn giải pháp kích hoạt, active sầu Office 2019 trên Windows 10
Cách sửa lỗi Laptop không lên screen (Mới duy nhất 2021)