Cách sửa file host, đổi file host vào facebook bị chặn mới nhất tháng

     

Để chặn một trang web cụ thể bên trên máy tính xách tay Windows 10, đôi Lúc bạn cần thực hiện các thao tác làm việc chỉnh sửa file Host.

Bạn đang xem: Cách sửa file host, đổi file host vào facebook bị chặn mới nhất tháng

Nếu như bạn rứa đổi file Host, bạn có thể ghi đè lên Domain Name System (DNS) cho thương hiệu miền trên một máy vi tính cụ thể. Quản lý DNS sẽ hữu ích nếu như bạn muốn kiểm tra website của mình nhưng mà không cần kiểm tra kết nối trước Lúc sử dụng SSL, để kiểm tra xem liệu website bao gồm hoạt động ẩn danh hay là không trước Lúc thực hiện gắng đổi DNS với bởi vì những nguyên nhân tương quan đến DNS khác.


Nội dung chính:


File Host là gì?

File Host (tệp máy chủ lưu trữ) là tệp văn bản thuần túy ánh xạ tên sản phẩm chủ đến địa chỉ IP. Tệp này được sử dụng từ thời ARPANET. Đây là phương pháp ban đầu sử dụng để phân giải thương hiệu lắp thêm chủ thành một địa chỉ IP. cụ thể. Tệp vật dụng chủ lưu trữ thường là quy trình đầu tiên trong quy trình phân giải tên miền. Đây là một ví dụ về mục nhập File Host.

127.0.0.1 localhosts #loopbackChúng tôi sử dụng đoạn mã trên có tác dụng ví dụ vày nó hầu như luôn luôn được bao gồm trong mọi tệp thiết bị chủ. Một ví dụ không giống có nội dung tương tự như sau:


67.225.187.61 nguyenminhchau.com củ.com #nguyenminhchau.com củ WebGhi chú: Chúng tôi đã thêm các dấu ngoặc nhọn để hiển thị rõ hơn trong từng phần.

Phần đầu tiên biểu thị địa chỉ IP.. nơi một yêu thương cầu được chuyển hướng đến.Phần thứ hai chỉ định vị trí nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi muốn chuyển hướng một yêu thương cầu.Phần thứ cha chỉ định một bình luận mang lại mục nhập.Một mục nhập thường được ngăn phương pháp được ngăn cách bởi một khoảng trắng hoặc một tab.

Để tìm hiểu rõ hơn về file host, hãy chuyển sang trọng phần tiếp theo.

Xem thêm: Cách Tạo Sơ Đồ Trang Web Trong Wordpress Và Sử Dụng Chúng Hiệu Quả

File Host nằm ở đâu?

Vị trí của tệp vật dụng chủ lưu trữ sẽ không giống nhau phụ thuộc vào hệ điều hành nhưng mà bạn đang sử dụng. Chúng được ghi rõ trong phần mặt dưới:

Windows 10 – “C:WindowsSystem32driversetchosts”Linux – “/etc/hosts”Mac OS X – “/private/etc/hosts”

*
*
*
*
*

Sau lúc hoạt tất những bước này, bạn gồm thể kiểm tra các nuốm đổi bằng giải pháp mở Commvà Prompt cùng sử dụng lệnh Ping (ví dụ: ping google.com) để đảm bảo rằng sản phẩm công nghệ chủ đã được tầm nã cập.

Nếu như bạn muốn ngăn cấm đoán laptop của bản thân tất cả thể truy cập vào những trang web nhất định, thì bạn bao gồm thể sử dụng địa chỉ phản hồi (127.0.0.1) cùng sau đó là tên miền (ví dụ 127.0.0.1 trang web.com), nhưng tốt nhất là bạn đề xuất sử dụng tường lửa được tích hợp sẵn bên trên hệ điều hành Windows cùng những phần mềm bảo mật của mặt thứ tía để phục vụ đến mục đích này.

Và đó là bí quyết mở với sửa đổi file Host trên máy vi tính Windows 10 của bạn. Đối với sinc viên hoặc người sử dụng mới đang kiếm tìm kiếm hệ thống máy tính để bắt đầu học, thì dễ dàng nhất là yêu cầu bắt đầu từ Windows 10. Đây là hệ điều hành phổ biến nhất giành cho người mới bắt đầu.


Windows 10 là hệ điều hành vì Microsoft tạo ra, chạy trên laptop để bàn, máy tính xách tay, hệ thống trang bị chủ với một vài ba thiết bị khác.

lúc bạn sử dụng Windows 10, bạn sẽ không thấy nó gồm quá nhiều điểm không giống biệt so với các hệ điều hành không giống về nhiều mặt, đặc biệt là lúc sử dụng hệ thống để xong xuôi công việc.