Hướng dẫn cài máy in hp 1010 trên win 7

     
*

Hướng dẫn cách thiết lập driver cho sản phẩm công nghệ in Hp Laserjet 1010, bao gồm hình ảnh đi kèm dễ dàng nắm bắt. Các chúng ta cũng có thể từ bỏ sở hữu được Driver đến lắp thêm in Hp 1010 của bản thân mình một phương pháp thuận lợi nhanh chóng

– Cách 1: Kết nối trang bị in với máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài máy in hp 1010 trên win 7

Việc thứ nhất yêu cầu có tác dụng là gắn thêm cáp USB nối thứ in cùng với laptop, khởi đụng máy tính xách tay, bật nguồn trang bị in.Các bạn đề xuất bảo đảm máy tính xách tay vận động tốt, sản phẩm in khởi hễ thông thường không báo lỗi.Chụ ý so với laptop nhằm bàn cổng USB phía đằng trước thùng CPU nhiều máy vi tính giỏi bị lỗi. Để chắc hẳn nạp năng lượng chúng ta đề xuất gặm cáp vào Output USB vùng sau thùng CPU.

– Bước 2: Tải Driver

Các bạn để ý sở hữu Driver đúng với phiên bản Windows máy tính mình đang thực hiện, cài đặt không nên lúc thiết lập máy tính laptop sẽ báo lỗi.Quý Khách như thế nào chưa biết biện pháp khám nghiệm Windows hãy xem thêm bài viết này Cách bình chọn Windows 32bit hay 64bit

Driver những bạn có thể cài tại đây:

Driver Hp Laserjet 1010


Win 7, Win 8, Win 10 32bit | Tải vềWin 7, Win 8, Win 10 64bit | Tải về


– Cách 3: Giải nén file driver bắt đầu tải về.

Các bạn chăm chú. Driver mua bên trên mạng, theo thời hạn tên tệp tin hoàn toàn có thể biến hóa không giống với thương hiệu trong bài viết tiếp sau đây.Các bạn chỉ cần chọn đúng thương hiệu file mua về, với làm đúng theo công việc dưới là được.

Drive cài về bên dưới dạng file nén. Các chúng ta nhấp bắt buộc con chuột vào tệp tin new cài đặt về bung file nó ra . (tuỳ vào ứng dụng giải nén thiết lập trên máy vi tính của chúng ta đồ họa có thể không giống rất khác vào hình. vào hình tôi vẫn sử dụng Winrar).

*
Giải nén xong chúng ta được một tlỗi mục bắt đầu trùng thương hiệu cùng với tệp tin sở hữu về nlỗi < Hình 2>.
*

– Cách 4: Tiến hành thiết đặt driver.

Các chúng ta dìm phím và giữ lại phím đôi khi dìm phím bên trên bàn phím máy tính. bên dưới

*

Hộp thoại mở ra, các bạn gõ devmgmt.msc gõ xong xuôi bấm chuột vào OK nlỗi

*

Hộp thoại Device Management xuất hiện như ,Các các bạn click chuột vào < IEEEE 1284.4 devices > được khoanh đỏ. quan sát phía bên dưới ta thấy xuất hiện thêm chữ < DOT4 USB Printing Support > khu vực mũi tên đỏ.

*

Tiếp theo các bạn click chuột phải vào < DOT4 USB Printing Support > mở ra 1 menu, chúng ta lựa chọn < Update Driver Software…> .Xuất hiện một vỏ hộp thoại nlỗi các bạn chọn < Browse my computer for driver software >.

*
Một vỏ hộp thoại bắt đầu mở ra nhỏng các bạn bấm vào chọn < let me piông xã from a menu of device driverson my computer > vào ô khoanh đỏ.
*

Hộp thoại bắt đầu xuất hiện nhỏng chúng ta lựa chọn < USB Printing tư vấn > tiếp theo sau lựa chọn < Next >

*
Một hộp thoại new chỉ ra các bạn nhấp lựa chọn < Cothất bại > nhằm đóng lại

Màn hình quay lại hộp thoại < Device manager > nhỏng các bạn sẽ thấy vào mục < Other devices > khoanh đỏ, lộ diện thương hiệu lắp thêm in của chính bản thân mình chỗ mũi tên đỏ

*

Nhấp bắt buộc chuột vào tên đồ vật in chọn Update driver software… nhỏng

*

Một vỏ hộp thoại new lộ diện các bạn lựa chọn < Browse my computer for driver software >.Xuất hiện nay thêm một vỏ hộp thoại nlỗi Các các bạn chọn < let me pick from a các mục of device driverson my computer > trong khoanh đỏ.

Xem thêm: Thpt Lý Tự Trọng Nha Trang, Thpt Lý Tự Trọng, Nha Trang, Khánh Hòa

*

Một hộp thoại xuất hiện Các các bạn lựa chọn < Next >.Xuất hiện một hộp thoại nữa các bạn lựa chọn < Have sầu Disk…>.Thêm một vỏ hộp thoại xuất hiện thêm chúng ta lựa chọn < Browse… >Các chúng ta trỏ tới file driver new cài về giải nén sinh sống < Cách 3 > nhỏng tiếp đến chọn < xuất hiện >

*

Một vỏ hộp thoại hiện ra chúng ta chọn < OK >Hộp thoại nữa xuất hiện nhỏng các bạn lựa chọn đúng tên đồ vật in của bản thân, tiếp sau lựa chọn < Next >

*
Một hộp thoại nhỏ dại xuất hiện thêm các bạn chọn < Yes >Một hộp thoại nữa mở ra ta chỉ vấn đề ngồi đợi khoảng tầm 20s

lúc như thế nào thấy hộp thoại mở ra có câu chữ như .

*
Nhấp vào < Cthất bại > để thoátCác chúng ta vẫn cài đặt driver vật dụng in cho laptop của chính bản thân mình thành công.

– Cách 5: Tiến hành in demo.

Tới phần này những máy in thao tác làm việc gần như như thể nhau, phải tôi làm cho bình thường 1 nội dung bài viết chúng ta vào xem thêm Các in test thiết bị in trên Windows 7, windows 10……………………………….Các các bạn đang setup Driver vật dụng in Hp Laserjet 1010 thành công. Chúc mừng chúng ta.Nếu đang có tác dụng tất cả quá trình bên trên mà lại vẫn không in ra được, xuất xắc quy trình thiết lập tạo ra lỗi. Các các bạn hãy tương tác ngay lập tức cùng với nguyenminhchau.com sẽ được hỗ trợ.

nguyenminhchau.com siêng hỗ trợ sản phẩm in cũ giá thấp, lắp thêm scan cũ giá thấp. Khách sản phẩm có nhu cầu hãy liên hệ với Shop chúng tôi. Rất khô nóng hạnh được phụ vụ. Xin cảm ơn!


*

Hướng dẫn download driver lắp thêm in Hp Laserjet P2035


Bài viết này hướng dẫn cụ thể bí quyết cài driver trang bị Hp Laserjet P2035 tất cả hình hình ảnh kèm theo. Các bạn có thể tự cài đặt được Driver đến lắp thêm in Hp P2035 của chính bản thân mình một phương pháp dễ dãi nhanh lẹ.


*

Cài driver đồ vật in Hp Laserjet 13đôi mươi Win7, 8, 10


Hướng dẫn biện pháp cài đặt driver cho thiết bị in Hp Laserjet 13đôi mươi, gồm hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các chúng ta có thể tự download được Driver mang lại lắp thêm in Hp 1320 của bản thân mình một giải pháp dễ dãi nkhô nóng chóng


*

Cài driver đồ vật in Hp Laserjet 5200 Win7, 8, 10


Hướng dẫn giải pháp download driver mang đến sản phẩm in Hp Laserjet 5200, có hình ảnh đi kèm theo dễ hiểu. Các bạn cũng có thể từ bỏ cài đặt được Driver mang đến đồ vật in Hp 5200 của bản thân một biện pháp dễ dãi nkhô hanh chóng


*

Cách cài driver thiết bị in Canon LBP 1210 trên Win7, Win8, Win10


Bài viết chỉ dẫn cụ thể phương pháp download driver vật dụng in Canon Lbp 1210 gồm hình ảnh đi kèm theo, các chúng ta cũng có thể tự sở hữu được Driver mang đến sản phẩm công nghệ in canon 1210 của mình một bí quyết dễ ợt mau lẹ.


*

Hướng dẫn tải driver đồ vật in Bill Epson T82


Bài viết này trả lời chi tiết bí quyết sở hữu driver sản phẩm in Bill Epson T82. In qua cổng tiếp nối USB, gồm hình hình ảnh kèm theo, dễ hiểu người nào cũng có tác dụng được.


Bài viết này lí giải cụ thể giải pháp in thử, sau khoản thời gian đã download driver trang bị in mang đến máy tính xách tay. Thực hiện nay trên windows 7 và windows 10, nội dung bài viết kèm theo hình hình họa dễ dàng nắm bắt.


Bài viết này gợi ý giải pháp khám nghiệm coi Windows của dòng sản phẩm tính đã thực hiện là Windows gì cùng 32bit hay 64bit. Các bạn cũng có thể từ bỏ kiểm soát laptop của bản thân một biện pháp thuận tiện nhanh chóng.


Hướng dẫn chi tiết bí quyết download driver trang bị in Canon LBPhường 2900, có hình hình ảnh đi kèm theo dễ dàng nắm bắt. Các chúng ta cũng có thể từ cài đặt được Driver đến đồ vật in canon 2900 của chính bản thân mình một phương pháp dễ dãi nhanh chóng.