Hướng dẫn cài đặt driver cho máy in hp

     

Máy in là một qui định tiếp tục được thực hiện vào vnạp năng lượng chống nhằm in tư liệu với sách vở và giấy tờ, bản thảo. Chúng ngày càng trngơi nghỉ bắt buộc không còn xa lạ với người dùng, Trong các bước hoặc sử dụng trang bị in hàng ngày, ko tránh khỏi hầu hết trường vừa lòng quan trọng cần thiết đặt máy in lại từ đầu. Đối với những người mới dùng hoặc ít tay nghề, quá trình này đang khiến các bạn tốn kém không ít thời hạn. Vì vậy hôm này, Cường Phụ sẽ ra mắt tới chúng ta khuyên bảo thiết đặt thiết bị inCanon, HP., Brother,Epson, Panasonic...một cách chi tiết nhất

*
*

Đại lý thiết yếu thức

Phân phối sản phẩm & bảo hành

Cửa Hàng chúng tôi CP technology Cường Phú

Hướng dẫn thiết lập trang bị in

Có 2 cách để tiến hành thiết lập cho thứ in laser của bạn:

Để sẵn sàng mang lại 2 phương pháp này, bạn cần chuẩn bị tất cả những liên kết cùng với máy vi tính cùng sản phẩm công nghệ in, tháo gắn thêm vỏ hộp mực mang đến đúng không ạ để bị lỏng, bị hnghỉ ngơi nhưng mà phải đặt thật khít, đúng các khớp nối của máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt driver cho máy in hp

Cách 1:Sử dụng thẳng đĩa driver đi kèm theo theo máy + Yêu cầu máy tính xách tay bao gồm ổ đĩa CD áp dụng được. Không liên kết usb trước.

Bạn bật trang bị in lên, nếu trang bị khởi động bình thường, không có tín hiệu đèn báo đỏ thì chúng ta thực hiện cài đặt. Nếu tất cả tín hiệu đèn báo đỏ, các bạn kiểm tra lại quá trình gắn hộp mực xem đã khớp giỏi những nắp bít của sản phẩm.

Tiếp theo: Với bí quyết này chúng ta chỉ bài toán cho đĩa vào và chạy theo khuyên bảo các thao tác làm việc next. theo như đúng khuyên bảo trong quy trình setup.

Lưu ý:

Với đồ vật in Canon - Tại những thao tác các bạn chăm chú lựa chọn Quanh Vùng là ađê mê còn lại cứ đọng theo thao tác next.

Với đồ vật in HP khi gặm cổng liên kết USB và bật máy tính, các bạn chờ 1 dịp đã hiển thị lên tệp tin cài đặt giống như bạn thiết đặt USB 3G. sau đó đang tự làm theo công việc giải đáp.

Cách 2:Yêu cầu máy tính nên kết nối mạng internet nhằm tải về driver về, chưa liên kết usb vội vàng.

Kiểm tra hệ điều hành quản lý laptop đã cần sử dụng là hệ quản lý điều hành gì winxp xuất xắc win7…Kiểm tra bằng cách chuột bắt buộc vào biểu tượng my computeràproperties tiếp đến hiển thị những thông số về hệ quản lý và điều hành thứ.

Download driver cho hệ quản lý và điều hành truy cập cửa hàng sau:

Với thứ in laser Canon:

Truy cập:http://support-vn.canon-asia.com/?personal&lang=EN

Ở phần Select your sản phẩm category bạn chọn các loại vật dụng in của mình:

inkjet printer( sản phẩm in và phun màu) ,inkjet multifunctional printer(lắp thêm in phun màu sắc nhiều năng) ,tiếp theo sau là phần laser

Sau Khi lựa chọn dứt chúng ta xuống ôProduct series trên trên đây chúng ta lựa chọn serial của máy

ÔModel lựa chọn mã máy

ÔDocument type lựa chọn chiếc đầu tiên ---> Find

Tiếp theo:

Chọn hệ điều hành quản lý ai đang cần sử dụng sau đó tải về về

Sau lúc download về các bạn làm theo thao tác sau:

Cliông chồng đúp vào file vừa download về đã được 1 file giải nén

Vào trong thư mục vừa bung file tìm đến tệp tin setup(để ý tệp tin thiết đặt có thể nằm ở vào hoặc đề xuất vào trong tlỗi mục nữa vào tệp tin vừa giải nén).Sau đó kích đúp vào và tuân theo các thao tác làm việc next Sau khi download ngừng rồi thì chúng ta triển khai cắm usb liên kết giữa sản phẩm in với máy tính xách tay.

Với máy in HP:

Quý Khách vào trang HP:http://www8.hp.com/vn/en/support-drivers.html

Gõ mã sản phẩm in vào VD hp laserjet pro 1102... Sẽ hiển thị danh sách những mã 1102 cùng các bạn lựa chọn đúng mã lắp thêm của mình

Chọn hệ quản lý điều hành bạn đang dùng sinh hoạt mụcSelect your operating system, then click 'Next': sau đó next rồi download driver về

Sau Khi tải về về các bạn làm theo thao tác làm việc sau những bạn sẽ được 1 file setup cùng kích đúp vào tệp tin cài đặt cùng tuân theo những làm việc next Sau lúc tải xong rồi thì chúng ta thực hiện gặm usb kết nối thân trang bị in và máy tính xách tay.

Với sản phẩm in brother

Truy cập:http://welcome.brother.com/vn-vi/support-downloads.html

Bạn gõ mã lắp thêm in vào với làm theo quá trình trả lời tiếp sau nhỏng lựa chọn hệ điều hành và quản lý tiếp nối tiến hành tải về về. Các bước tiếp sau thì tựa như sản phẩm in hp cùng canon

Với sản phẩm công nghệ in epson

Truy cập:http://www.epson.com.vn/sites/epson_vietnam/support/support.page

Quý Khách kéo xuống dưới thấy phần

Tìm tìm cung ứng mang lại sản phẩm Epson của bạn

Nếu là thứ in và phun bạn lựa chọn inkjet, còn sản phẩm laser thì lựa chọn laser ---> tiếp nối lựa chọn mã đồ vật làm việc dưới rồi search kiếm.

Xem thêm: Trường Thpt Ngô Quyền Ba Vì Hà Nội, Trường Thpt Ngô Quyền

Kết quả kiếm tìm tìm hiện ra với chúng ta chọn phần driver và tải về về, công việc mua giống như canon với hp.

Với sản phẩm in panasonic, sản phẩm công nghệ in thương hiệu khác

Đối với dòng trang bị in panasonic hoặc hãng không giống quý khách hàng vui mắt contact qua niông chồng yahoo:nguyenminhchau.com_kd02 Shop chúng tôi vẫn gửi ngay lại mang đến khách hàng 1 liên kết download driver đến vật dụng.

Mong rằng cùng với chi tiết giải đáp thiết đặt máy in vào trên, các chúng ta có thể nhanh chóng xong xuôi công việc của chính bản thân mình.

- Chụ ý: Đối với toàn bộ các trường phù hợp chúng ta ko triển khai setup được những chúng ta cũng có thể contact ngay lập tức qua yahoo: kythuatnguyenminhchau.com để được giúp đỡ qua teamview, các bước của doanh nghiệp tiếp theo là chú ý bên trên màn hình hiển thị laptop của mình để theo dõi và quan sát quá trình để phòng đến lần sau. Hoặc contact 04 3568 3771 để được hỗ trợ thẳng hoặc qua teamview.

Giới thiệu vềTrung vai trung phong Dịch Vụ Thương Mại sản phẩm in Cường Phú

Năm 2012 là năm bước tiến quan trọng đặc biệt trong nghành nghề phân păn năn thành phầm chủ yếu thương hiệu tới tay quý khách. Đi kèm với kia là sự việc ra đời củaTrung trung ương Dịch Vụ Thương Mại sản phẩm công nghệ in Cường Phúvới tiêu chí làm phù hợp Quý quý khách hàng với unique hình thức với thời hạn đáp ứng nkhô cứng tốt nhất, cùng với những giải pháp chỉ dẫn để quý khách hàng buổi tối ưu ngân sách cùng thời hạn sử dụng sản phẩm, rời bài toán có tác dụng chậm lại quá trình của quý cơ sở. Sau 1 năm đi vào chuyển động, Trung trung ương cảm nhận không hề ít chủ kiến góp sức và trở nên tân tiến, tỉ lệ thành phần quý khách thực hiện các dịch vụ đơn vị ngày càng tăng.

Năm 2013 là thời khắc nhưng Cường phú diễn tả mình là nhà sản xuất thành phầm chính hãng với hình thức dịch vụ rất tốt cho tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi xin trình làng phần lớn hình thức dịch vụ cơ mà Shop chúng tôi cung ứng. Rất muốn nhận ra sự ủng hộ với chủ ý góp sức tự Bạn mặt hàng.

Những dịch vụ được khẳng định cùng bảo đảm nhất tự phía đơn vị bọn chúng tôi: Chọn chất lượng - Chọn Cường Phú

- Cung cấp cho những thành phầm chủ yếu hãng sản xuất, bảo đảm an toàn unique, Ngân sách tốt nhất có thể Thị trường.(quý khách hàng từ bỏ kiểm chứng)

- Thương Mại & Dịch Vụ đổ mực, sửa chữa thay thế linh kiện thành phầm hối hả, uy tín, bảo đảm chất lượng với tận tay áp dụng.

- Dịch Vụ Thương Mại hỗ trợ xử lý sự rứa trực tuyến đường qua tổng đài, temview cho phần lớn người sử dụng từ các vị trí mong muốn.

- Dịch vụ nhấn thay thế sản phẩm công nghệ in màu sắc, laser, fax, photocopy uy tín tuyệt nhất cho các sản phẩm tận chỗ sử dụng.

- Dịch vụ nhận đính khối hệ thống dẫn mực thường xuyên cho thiết bị in và phun color. nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí ngân sách cho người tiêu dùng.