Hướng dẫn cài driver hp 1010 win 7 32bit, cài driver máy in hp laserjet 1010 win7, 10

     

Máy in LaserJet Hp 1010 ra đời trên dưới 10 năm, nó là dòng vật phẩm dành đến gia đình và vnạp năng lượng phòng nhỏ với mức độ in ko nhiều. Tuy đã khá cũ nhưng mà nói chung dòng sản phẩm đó vẫn còn nhiều ban ngành và gia đình sử dụng, vày là dòng mặt hàng cũ phải nhà làm nên chẳng mặn mà gì vào việc hỗ trợ vật phẩm đề nghị nó bị bỏ rơi và hiện trên trang web hỗ trợ trình điều khiển chỉ dừng lại ở hệ điều hành Vista, tiền thân của hệ điều hành Windows 7.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver hp 1010 win 7 32bit, cài driver máy in hp laserjet 1010 win7, 10

*

Rồi tiếp đến hệ điều hành Windows XP.., Windows Vista cũng bị ruồng bỏ và hiện giờ các loại máy tính để bàn, xách tay thì việc cài đặt hệ điều hành cũ là không tưởng, nếu cố tình cài thì chạy không ổn định, ko có trình điều khiển thiết bị màn hình, mạng hay âm tkhô nóng thậm chí ko thể cài đặt được. Riêng dòng máy tính để bàn hiện giờ nếu sử dụng socket 1150 và chipmix từ H81 trở lên thì nhà đem tới bảng mạch chỉ có trình điều khiển từ Windows 7 trở lên đến Windows 10 còn các hệ điều hành cũ hơn như là Vista, Windows 2000 thì họ ko hỗ trợ. Chẳng lẽ nắm máy tính mới giờ phải bỏ máy in đi mua máy in mới có hỗ trợ từ Windows 7 trở đi thì quá lãng phí. Nếu bạn đang vướng mắc trong việc cài để máy in laze Hp 1010 với hệ điều hành Windows 7 thì cách giải đáp sau người dùng có thể tận dụng "cụ già" Hp 1010 tiếp tục chiến đấu.

Cách 1: Cài đặt "bô lão" Hp laserJet 1010 bằng driver tương ứng khác.

Để điều khiển máy in hoạt động, nhà mang lại thiết kế ra trình điều khiển xuất xắc hiểu nôm mãng cầu là ngôn ngữ máy. Dòng máy in của hãng HPhường họ sử dụng ngôn ngữ PCL. Một số máy in Mặc dù khác Model, chủng loại nhưng lại lại dùng tầm thường cấu trúc tập hợp lệnh yêu cầu có thể dùng chung với nhau. Ngày xưa thời kỳ Internet chưa ra đời, Khi bán máy in ra thị trường nhà đem đến phải đóng gói thêm vài cái đĩa mềm trình điều khiển máy in, hồi đó đĩa mềm rất hay lỗi do đĩa, do ổ đọc nhiều khi đi lắp máy cho quý khách hàng nếu ổ đĩa mềm không đọc được lúc đó chỉ có ncầu tảo về đơn vị kiếm đĩa khác hoặc mang theo ổ đĩa mềm FDD khác để hiểu mới cài lại được. Thời đó với dòng HPhường. những người kỹ thuật đã truyền tai nhau rằng nếu bí quá thì hãy lấy driver máy in HP LaserJet III có sẵn trong Windows ép vào thì vẫn in được cho dòng máy in khác. Tuy ép không đúng driver thì tốc độ in, độ sắc nét có giảm hơn dẫu vậy giỏi rộng là không thể in được. Vậy tảo lại trường hợp này thì việc đem một driver máy in tương tự để giải quyết bài toàn in được từ Windows 7 còn hay rộng là máy in không thể dùng được.

Để cài máy in người mua làm từng bước sau.

- Bạn vào Start (logo Windows) chọn Devices and Printers

*

 

Bấm chuột vào Add a printer (1)

*

Chọn Use an exitsting port: DOT4_001 (Generic IEEE 1284.4 printing support) nlỗi hình trên và nhấn Next

Trong danh sách các Driver tích hợp sẵn của Windows 7 người mua chọn hãng đem đến máy in là HP ở cột Menufacturer và chọn mặt hàng như thể là HPhường LaserJet 3055 PCL5 như hình dưới.

*

Tiếp tục nhấn Next.

*

Bạn có thể đổi tên máy in hiển thị nếu muốn rồi nhấn Next

Tiếp tục hộp thông báo hỏi bản có in Test hay không và nhấn Finish để kết thúc.

Nếu cách này bạn đã cài được máy in và in thử không có lỗi gì thì việc cài đặt máy in HP LaserJet 1010 với trình điều khiển của máy in HP.. LaserJet 3055 (phía trên là dòng máy in đa năng) thành công. Còn nếu vẫn lỗi thì quý khách hàng thử cách thứ hai

Cách 2: Cài để "cụ" HPhường LaserJet 1010 bằng trình điều khiển cho hệ điều hành Vista.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Driver Máy In Hp Laserjet Pro M402D (C5F92A), Hp Laserjet Pro M402, M403 User Guide

- Đầu tiên bạn vào trang chủ HP tải bộ cài đặt đến máy in HPhường 1010 dùng cho hệ điều hành Vista.

- Các bcầu khách hàng cũng làm như thể nlỗi bên trên chỉ khác Lúc chọn trình điều khiển máy in người tiêu dùng chọn Have Disk (1) để lựa chọn driver mặt ngoài rứa vì tích hợp trong Windows nhỏng cách ở cách 1.

*

Nhấn Next (2) để thanh lịch bmong tiếp theo

Chọn tlỗi vị trí driver mà bạn đã tải về từ trang chủ HP, ở trên đây là driver đến hệ điều hành Vista 32 bit.

*

Sau Khi chọn file inf chứa lệnh điều khiển (1) rồi bấm nút xuất hiện (2) để mở.

*
.

Chọn máy in hp LaserJet 1010 HB (1) rồi bấm Next (2) để nạp driver.

Bcầu tiếp theo hộp hội thoại sẽ hỏi người mua hàng có muốn đặt tên hiển thị không, nếu ko muốn nhấn Next thì tên hiển thị sẽ là hp LaserJet 1010 HB và nhấn Finhish để kết thúc. 

Kiểm tra trong bảng danh sách máy in đã cài để thì sẽ có thương hiệu máy in 1010 HB nhỏng hình dưới.

*

 

Khi có tên trong danh sách như hình trên và không có báo lỗi thì chúc mừng bạn, bạn đã tận dụng được cụ già HPhường LaserJet 1010 mang lại hệ thống máy tính mới của người tiêu dùng.

* Việc cài đặt ép buộc này không phải 100% thành công, có những trường hợp áp dụng theo cách này cách cơ hoặc có sủa đổi một chút. Nếu vào quá trình cài có vướng mắc gì khách hàng có thể để lại thắc mắc hoặc trực tiếp hỏi qua live chat của trang website. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ bằng chỉ dẫn đến người mua làm hoặc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa để hỗ trợ quý khách hàng.