Hướng dẫn cài đặt wordpress trên localhost wamp

     

Bạn có muốn thiết đặt WordPress bên trên dòng máy tính xách tay Windows của riêng rẽ mình không? Làm việc cùng với WordPress bên trên máy tính của công ty có thể chấp nhận được chúng ta phân tách những tính năng mới của WordPress, mày mò bí quyết cải cách và phát triển với chế tạo ra website trước khi đưa bọn chúng lên sever trực tuyến. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn khuyên bảo thiết đặt WordPress đúng cách bên trên Windows bằng WAMP.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt wordpress trên localhost wamp

*

Nó sẽ đưa chúng ta cho phần tải xuống. quý khách rất có thể thấy nhị phiên phiên bản trên đây: WampServer 32 bit và WampServer 64 bit. quý khách buộc phải lựa chọn phiên phiên bản WampServer phù hợp với một số loại hệ quản lý điều hành Windows của bạn.

*

Sau lúc download xuống, chúng ta có thể nhấp vào tệp wamphệ thống nhằm chạy setup. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta cẩn trọng làm theo những trả lời trên screen thiết đặt.

*

Nó vẫn gửi bạn mang lại màn hình singin phpMyAdmin trên trình chăm chút web của công ty. Chỉ bắt buộc nhập thương hiệu người tiêu dùng là root và nhằm trống trường mật khẩu. Đây là gần như thông tin singin mặc định để đăng nhtràn vào localhost phpMyAdmin của người tiêu dùng.

*

Cơ sở dữ liệu của chúng ta sẽ sẵn sàng, điều ấy Có nghĩa là hiện nay chúng ta cũng có thể thiết lập WordPress trên localhost.

Cách 3. Cài đặt WordPress trên Windows bằng WAMP

Điều tiếp sau bạn cần có tác dụng là mua xuống phiên bạn dạng WordPress mới nhất tự ​​website WordPress.org. Nó đã cài xuống dưới dạng tệp zip.

*

Bây giờ bạn cần chuyển đến thư mục bạn đang thiết đặt WAMP..

Trong khuyên bảo này, công ty chúng tôi đang cài đặt WAMP.. vào C:wamp64. Vì vậy, Shop chúng tôi đang đề cùa đến thư mục kia ngơi nghỉ quá trình tiếp theo. Nhưng hãy nhớ, nó tùy ở trong vào chỗ chúng ta vẫn thiết đặt công tác.

Dán thỏng mục ‘wordpress’ vào thỏng mục C: wamp64www folder.

*

Sau đó, bạn cần nhập cụ thể cơ sở tài liệu của mình nlỗi Database name, Username, password, host và Table Prefix.

Tên các đại lý tài liệu đã là tên gọi mà bạn đang nhập trong bước trước. Ở đây, chúng tôi điện thoại tư vấn nó là ‘test_db. Tên người tiêu dùng đã là ‘root’, với chúng ta có thể nhằm trống ngôi trường password. Quý Khách cũng có thể giữ nguyên Database host với Table Prefix như hiện trạng.

*

Nó đã gửi chúng ta cho screen chào đón mang lại WordPress. Quý khách hàng phải thêm tiêu đề cho website WordPress bắt đầu của bản thân, chọn thương hiệu người dùng quản ngại trị viên, nhập một mật khẩu mạnh mẽ và hỗ trợ tương tác tin nhắn quản trị viên.

khi các bạn đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút ‘Install WordPress’.

Xem thêm: Dấu Nhắc Lệnh Chuyển Thư Mục Trong Cmd Hay Dùng Trong Windows

*

Xin chúc mừng, chúng ta đang thiết lập thành công WordPress trên máy tính xách tay Windows bằng WAMPhường.

Bước 4. Kích hoạt Permalink đẹp trong WAMP

Phiên bản bắt đầu của WordPress ko phá vỡ vạc trang web của công ty về vấn đề chuyển đổi thiết đặt permalink.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn thấy lỗi ‘page not found’ bên trên những trang của mình sau khi biến hóa permaliên kết tự Settings » Permalinks vào WordPress, chúng ta chỉ việc tuân theo gợi ý của công ty chúng tôi về cách bật permaliên kết tùy chỉnh cấu hình vào WAMP..

Bước 5. Khắc phục sự cố gắng WAMP

WAMPhường tương đối dễ dàng áp dụng ngay cả so với tín đồ new ban đầu. Tuy nhiên, nếu như bạn chạm chán băn khoăn bắt buộc chạy nó, thì những mẹo khắc phục và hạn chế sự nạm sau đây sẽ giúp bạn một tay.

Khắc phục xung đột Skype WAMP

Nếu các bạn đã thiết lập và chạy Skype trên máy tính trước đó, WampServer có thể không chuyển động bình thường vày xung bỗng nhiên cùng với Skype. Xung hốt nhiên là do cả Apache và Skype thực hiện cùng một cổng 80. Tuy nhiên, bao gồm một giải pháp khắc phục và hạn chế đơn giản và dễ dàng mang đến vụ việc này.

Msinh hoạt Skype cùng vào Tools » Options. Quý Khách vẫn thấy một vỏ hộp thoại, bạn cần nhấp vào Advanced với kế tiếp là Connections.

*

Bỏ chọn ô gồm văn bản Use port 80 and 443 as alternatives for incoming connections. Lưu cài đặt với khởi cồn lại Skype.

Cài đặt Visual C ++ Redistributable

WAMP.. nên Visual C ++ Redistributable nhằm chạy Visual Studio 2012. Nếu bạn không thiết lập nó bên trên máy tính thì bạn có thể thiết lập xuống và thiết lập nó từ bỏ website của Microsoft.

Đặc biệt: Di đưa tự WAMPhường sang trực tuyến

Chúng tôi cũng đã viết 1 phía dẫn riêng rẽ về cách di chuyển WordPress từ bỏ local server WAMP qua một website trực tuyến đường. Hy vọng, bạn sẽ thấy nó bổ ích lúc sẵn sàng chuẩn bị thực thi website của mình bên trên nền tảng trực con đường.

Ssinh hoạt hữu một local hệ thống là một trong điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến mục tiêu tiếp thu kiến thức và thí điểm. Nhưng hãy lưu giữ, trường hợp bạn có nhu cầu bước đầu một blog WordPress để tín đồ không giống có thể thuộc xem nội dung, các bạn không nhất thiết phải thiết đặt WordPress trên máy tính của chính bản thân mình. quý khách đề nghị thiết đặt WordPress dựa trên một bên cung ứng WordPress hosting.

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này đang giúp đỡ bạn khám phá bí quyết cài đặt WordPress trên Windows bởi WAMPhường. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ao ước xem gợi ý của Shop chúng tôi về 18 điều đặc trưng tốt nhất bạn phải làm cho sau thời điểm setup WordPress.

Nếu bạn muốn nội dung bài viết này, thì vui miệng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi giúp thấy những đoạn phim gợi ý. Bạn cũng rất có thể search thấy công ty chúng tôi trên Twitter và Facebook.