Hướng dẫn cài đặt svn server

     

Subversion (viết tắt SVN) là 1 trong những khối hệ thống thống trị version (version control system - VCS) được ra mắt vào năm 2000 bởi cửa hàng CollabNet. Đây là khối hệ thống cung cấp thao tác làm việc theo đội khôn xiết hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt svn server


Subversion (viết tắt SVN) là 1 hệ thống làm chủ version (version control system - VCS) được trình làng vào thời điểm năm 2000 bởi chủ thể CollabNet (http://subversion.tigris.org). Đây là khối hệ thống hỗ trợ thao tác theo đội khôn cùng tác dụng.

*

Phần mềm:

Cho client: TortoiseSVN

Download:http://tortoisesvn.net/

Cho server: VisualSđất nước hình chữ S – Server

Download: http://tortoisesvn.net/downloads.html

Website cung cấp dịch vụ:

nguyenminhchau.com

Subversion giải quyết và xử lý được vấn đề gì?

* Khi một đội thao tác làm việc bên trên cùng một project, Việc nhiều người dân cùng sửa đổi nội dung của một tệp tin là điều cấp thiết rời khỏi. Sđất nước hình chữ S cung ứng các chức năng để hoàn toàn có thể triển khai việc này một cách đơn giản và dễ dàng và an toàn.

* Subversion có phong cách thiết kế cùng với mục đích thay thế khối hệ thống làm chủ phiên bản Concurrent Versioning System (CVS) có từ lâu và có nhiều nhược điểm. Subversion có thể được thực hiện để thống trị bất cứ hệ thống phiên bản làm sao.

* Subversion là khối hệ thống cai quản source code triệu tập (Centralized).

* Subversion là khối hệ thống cai quản phiên bản khỏe khoắn, có lợi, với linch hoạt.

* Subversion làm chủ tập tin với thỏng mục theo thời gian.

* Scả nước giống hệt như một hệ thống file hệ thống mà lại những client hoàn toàn có thể tải về cùng upload file một cách bình thường.

* Điểm đặt biệt của Scả nước là nó cất giữ tất cả số đông gì chuyển đổi bên trên hệ thống file: file làm sao đã trở nên đổi khác thời điểm làm sao, thay đổi ra làm sao, với ai đã đổi khác nó.

* Stoàn nước cũng có thể chấp nhận được recover lại hồ hết version cũ một phương pháp đúng đắn. Các tính năng này giúp cho Việc thao tác nhóm trsống cần công dụng cùng an ninh hơn rất nhiều.

* Thông thường, client và server liên kết thông qua mạng LAN hoặc Internet. Client cùng server rất có thể thuộc chạy trên một máy nếu như Scả nước gồm trách nhiệm theo lốt lịch sử vẻ vang của dự án do những đơn vị phát triển ứng dụng cách tân và phát triển trong nội bộ.

Xem thêm: Các Công Ty Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Megaweb, Top 11 Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu Việt Nam

* Subversion cung cấp tương đối nhiều giao thức nhằm liên kết thân client và VPS.

* ví dụ như chúng ta cũng có thể cần sử dụng những giao thức của ứng dụng website nlỗi http:// hoặc https://, tốt các giao thức của svn như svn:// hoặc svn+ssh://, hoặc nếu như ứng dụng client cùng server mua phổ biến trên 1 sản phẩm thì rất có thể sử dụng file://.

* Việc có thể chấp nhận được VPS cung cấp giao thức như thế nào nhờ vào vào thời gian cấu hình.

Tổng kết: 

* Subversion là hệ thống thống trị phiên bạn dạng được thực hiện phổ biến hiện nay.

* Những lợi ích nhưng mà Subversion mang về là khôn xiết to lớn lớn:

* Giúp hệ trọng giai đoạn xây dừng với cách tân và phát triển dự án công trình.

* Phát huy kỹ năng làm việc theo nhóm.

* Kiểm rà soát được sự biến đổi của dự án.

* Dễ dàng sao lưu giữ và hồi sinh những phiên phiên bản của dự án.

* Đảm bảo an ninh thông tin tài liệu.

* Miễn tầm giá khi sử dụng.

Các Quý Khách có thể xem/thiết lập File tổng thể về Scả nước tại đây: Tổng quan về SVN

Quý khách hàng mong mỏi ĐK thực hiện Sđất nước hình chữ S Hosting hoặc thiết lập VPS setup SNV Server phấn kích contact nguyenminhchau.com sẽ được cung ứng. Chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM cung ứng các dịch vụ Sđất nước hình chữ S Hosting, Stoàn nước Server