Hp laserjet pro p1102w, p1109w

     
Mình mới tậu vật dụng in HPhường P1102W, sẽ mua đa số mượt in qua WIFI tuy nhiên ko tài nào in được.Có chưng nào test chưa nhỉ? Chia đã vài kinh nghiệm tại trên đây nhé!
*

Mình đã và đang thử cùng với vài phần mềm (Print, Print Magic, ePrint Free) tuy vậy đều ko được. Iphone, Ipad nhận ra printer LaasLasserJet Pro P1102w dẫu vậy không tài như thế nào in được.

Bạn đang xem: Hp laserjet pro p1102w, p1109w


Bác cứ call điện dựa vào support mặt địa điểm mua,hoặc email thẳng đến mặt Nhà đồ vật cung ứng.( Hotline kỷ thuật ).Chúc như ý.
Bác lần thứ nhất cứ đọng cắn cổng tiếp nối USB vào PC, PC sẽ hiện tại thêm một ổ đĩa nữa là software của sản phẩm in, chưng nháy đúp vào đó nhằm download thôi, khi nó sở hữu mang đến phần wifi thì bác bỏ lưu giữ chọn mẫu đầu vào 3 loại (nói tầm thường khoác định), lựa chọn tiếp loại wifi ở trong phòng chưng, nhập pass vào để nó dứt tiếp (trong quá trình cài đặt wifi các bác chú ý dìm nút ít wifi trên trang bị in nhằm đèn xanh lập loè, vày thứ in 1 thời gian nhưng không được liên kết nó đã auto tắt wifi, cà lúc sẽ kết nối thì đèn xanh sáng sủa liên tục ko lấp láy nữa là đang liên kết với wifi thành công)... Bây tiếng chúng ta dễ chịu in qua wifi nhé, bác bỏ làm sao cơ mà gồm app nhưng nhằm in qua smartphone apk thì nội dung nhé.. Quên mất có không ít chúng ta đã làm xong xuôi quá trình trên và sẽ thành công nhưng do một ít ngày sau kia tất cả đổi SSID (tên wireless) hoặc pass cơ mà lần khần thay đổi trên trang bị in nắm như thế nào, dễ dàng thồi để config lại ta vào all program tìm tới HP / Wireless Configuration cùng triển khai lại, lưu giữ nhảy sản phẩm in nhé
trumtin
TÍCH CỰC
8 năm
Tớ cũng vừa cài đặt 1 chiếc một số loại này, về bên mua driver vật dụng vào máy tính, chấm dứt dò biểu đạt wifi nhằm liên kết laptop với sản phẩm công nghệ in, dứt có tác dụng vạc nạp năng lượng luôn luôn, ngon !ps : Mốn download driver của sản phẩm đễ như ăn uống kẹo. Bác vào google tấn công vào chữ "hp P1102w" nó sẽ hiển thị hp P1102W driver, bác bỏ vào liên kết đó down driver về tuân theo giải đáp là okie.

Xem thêm: Giải Chi Tiết 4 Mã Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán 2017 Đến Năm 2020


jets8003vinh
ĐẠI BÀNG
8 năm
ah nlỗi trường đúng theo bro gồm đĩa thì ngon rồi, bro có thể copy cái dĩa đó cho khách hàng được không, bởi vật dụng in thì tầng trệt dưới nhưng nhiều lúc quá trình mình cần in trường đoản cú tầng 2 mà download thứ in qua mạng không có chiếc đĩa kia thì lâu dài chút ít do nó yêu cầu scan và tải về.Lúc mình cài đặt sản phẩm chẳng gọi nhân viên bh soát sổ đóng góp vệt cố gắng làm sao mất đâu mất cái dĩa kia. Nên giả dụ bro bao gồm thời hạn upload mang đến ae tý..
fmatdg
Trứng
8 năm
loại nút ít wifi trên sản phẩm công nghệ e ấn mà lại nó không sáng tuyệt nhấp gì ko bit có yêu cầu lỗi ko, cơ mà e in loại còconfig ra thì ko thấy địa đưa ra ip, các pacs góp e với
jets8003vinh
ĐẠI BÀNG
8 năm
Không sáng sủa có nghĩa là lỗi rồi chưng ạ! Bác sở hữu ra Bảo hành xem sao... Hết hạn BH cũng chẳng sao, cứ sở hữu dòng thẻ BH thiết yếu thương hiệu xanh lục như là thẻ ATM là được rồi, bọn họ cũng gật đầu sữa mang chi phí mang đến bác bỏ thôi..