Cài đặt driver cho máy in hp cực kỳ đơn giản

     
Hướng dẫn cụ thể về cách thiết đặt đồ vật in mang đến máy tính, máy tính với cách setup đồ vật in cho laptop với máy tính qua mạng Lan cùng Wifi

Vnạp năng lượng phòng của chúng ta chỉ bao gồm một cái máy in, dẫu vậy có nhiều máy tính và bạn có nhu cầu toàn bộ những máy vi tính có thể áp dụng được vật dụng in này. Vậy xin trả lời bạn giải pháp thiết đặt thứ in mang lại máy tính, laptop thực hiện hệ quản lý window xp, 7, 8.

Bạn đang xem: Cài đặt driver cho máy in hp cực kỳ đơn giản

Cài đặt thứ in mang lại máy tính xách tay, laptop

Hướng dẫn với Window XPhường (Window 7, Window 8 tương tự như nhỏng thế)

Đầu tiên các bạn hãy kích chuột cần vào nút Start -- > lựa chọn Settings -- > chọn Printers & Faxes

*

Màn hình máy tính xách tay sẽ xuất hiện thêm hành lang cửa số Printers & Faxes

*

Trong thanh Printer Tasks -- > chúng ta lựa chọn Add a printer

Trong thời điểm này xuất hiện hộp thoại Add Printer Wizard

*

Quý khách hàng ấn Next

*

Trên màn hình hiển thị mở ra tận hưởng chúng ta lựa chọn hình trạng kết nối cùng với lắp thêm in là:

Local printer attached to lớn this computer:Máy in được nối trực tiếp cùng với máy tính xách tay.

A network printer, or a printer attached to lớn another computer:Máy in được nối qua mạng nội bộ hoặc kết nối với cùng một máy tính không giống đã có được cài sản phẩm in.

Hiện giờ bạn lựa chọn Local printer attached khổng lồ this computer -- > chúng ta tích vào Automatically attched to this computer

Tiếp đó bạn ấn Next

Trên màn hình hiển thị mở ra vỏ hộp thoại:

*

quý khách ấn Next

Xuất hiện nay màn hình:

*

Quý Khách lựa chọn cổng cắn liên kết cùng với vật dụng in, mang định là cổng LPT1

Chọn nútNext

Xuất hiện màn hình:

*

Quý khách hàng nên lựa chọn tên nhà sản xuất đồ vật in trên mặt cột Manufacturer

Sau đó các bạn chọn tên của một số loại trang bị tin bên cột Printers

Trường thích hợp gồm đĩa của đúng các loại trang bị in thì các bạn mang lại đĩa vào ổ CD với chọn nút Have sầu Disk… => Xuất hiện tại vỏ hộp thoại Install From Disk, lựa chọn băng thông cho tới ổ chứa phần mềm thiết đặt sản phẩm in:

*

Bạn ấn OK

Tiếp kia ấnNext

Xuất hiện tại màn hình:

*

Quý khách hàng cũng muốn tuyển lựa sản phẩm in này là mang định khi in?

Yes: Đồng ý No: Không

Chọn nútNext

Xuất hiện tại màn hình:

*

quý khách cũng muốn in luôn luôn demo một trang?

Yes: Đồng ý No: Không

Chọn nútNext

Xuất hiện tại screen hiển thị thông số kỹ thuật vẫn cấu hình thiết lập khi download trang bị in:

*

Quý Khách ấn Finish để xong việc setup thứ in

Nếu xẩy ra trường vừa lòng bạn cần thiết thực hiện được lệnhXem trước lúc in(Pre Preview) vì chưng chưa thiết lập sản phẩm công nghệ in. Thì các bạn thao tác làm việc theo các bước nhỏng bên trên nhằm thiết lập lại máy in, nếu không tồn tại đĩa mua giỏi rất cần được download đúng các loại máy in bắt đầu được thì các bạn cũng không nhất thiết phải lo ngại, do chúng ta chỉ việc coi hình hình ảnh file văn bạn dạng trước khi in chứ không phải cài đặt để in.

Crúc ý: Lúc chúng ta lựa chọn cổng LPT1 khi liên kết thì nên chú ý máy tính xách tay gồm nhấn Hardware bắt đầu không. Nếu chúng ta vẫn Download driver setup vừa đủ nhưng vẫn báo cổng kết nối sai. Thì bạn hãy lật qua liên kết bằng USB để thử.

P/s: Nếu bạn phải đổ mực trang bị in HP, đổ mực thiết bị in Brother thì hãy contact tức thì đến công ty chúng tôi, chúng tôi camkết unique mực in chủ yếu thương hiệu – rất tốt, giá niêm yết 75k / lần đổ.

Hướng dẫn cài thiết bị in đến máy vi tính cùng máy tính xách tay qua mạng LAN hoặc Wifi

*

Bản hóa học của biện pháp liên kết này là, vật dụng in sẽ tiến hành setup yêu cầu một máy chủ trong mạng LAN (hoặc mạng Wifi), sau đó máy chủ này đang chia sẻ thiết bị in đó bên trên mạng LAN hoặc mạng wifi, rồi các máy tính xách tay không giống trong thuộc mạng LAN giỏi mạng Wifi này sẽ hoàn toàn có thể sử dụng vật dụng in này mà không cần phải cắn dây thẳng cùng với thiết bị in.

Hướng dẫn những bước:

Cách 1: Cài đặt và áp dụng một máy vi tính giỏi máy tính để triển khai ngươi chủ

Trước tiên bạn phải lựa chọn 1 máy tính bàn hoặc một lptop để gia công máy chủ (chúng ta nên áp dụng máy tính xách tay bàn)

Tiếp theo bạn hãy cắn dây kêt nối sản phẩm in với laptop bàn/laptop

Quý khách hàng hãy dowload driver về vật dụng tính/latop cùng cài đặt yêu cầu thứ chủ(câu hỏi download driver đồ vật in cũng giống như sở hữu driver không giống bên trên sản phẩm công nghệ tinh/máy tính đề nghị chúng ta hoàn toàn có thể tự cài đặt đặt)

Tiếp theo bạn hãy msinh hoạt Control Panel -- > lựa chọn Printers and device hoặc Printers and Faxes (tùy từng từng hệ quản lý mà lại loại này đang không giống nhau, đề nghị bạn chỉ việc thấy bao gồm chữ Printers hoặc Device là chọn).

Tiếp tục nhấp chuột buộc phải vào hình tượng máy in hiển thị, chọn Sharing -- > tiông chồng vào ô Share this printers --- > Apply -- > Ok.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điền Phiếu Đăng Ký Dự Thi Thpt Quốc Gia 2017, Cách Làm Hồ Sơ Đăng Ký Thi Thpt Quốc Gia 2017

Đến phía trên sau khi tiến hành hoàn thành bước này, là chúng ta đang kết thúc dứt bài toán setup sản phẩm in lên máy chủ và share sản phẩm công nghệ in kia vào mạng Lan/wifi .

Lưu ý là trong những lúc vẫn chia sẻ trang bị in, các bạn tránh việc tắt máy chủ đi, bởi như thế đã tạo cho lắp thêm in ngừng vận động cùng các máy tính không giống sẽ không còn thể áp dụng được sản phẩm in nữa.

Bước 2: Cách chia sẻ trang bị in ở mạng LAN hoắc Wifi

*

Để sử dụng bình thường một lắp thêm in thì buộc phải những máy vi tính bắt buộc thực hiện thông thường một mạng LAN hoặc với Wifi với máy tính xách tay công ty đang thiết đặt thiết bị in.

Tiếp theo bạn cần phải cài đặt driver mang lại toàn bộ máy tính ước ao sủ dụng thứ in. Việc cài đặt driver y hệt như cài để lên sever.

Tiếp kia bạn vào Control Panel -- > chúng ta lựa chọn Printer và Devices/Printers và Faxes -- > Add Printer -- > Add a Network, Wireless or Công nghệ Bluetooth printer.

Sau khi đã tiến hành các bước bên trên, hôm nay máy tính xách tay của bạn sẽ thực hiện tìm kiếm tìm coi trong mạng lan/wifi có sản phẩm công nghệ in như thế nào đang được chia sẻ ko (vật dụng in đã có được chia sẻ làm việc bước 1).

*

Quý Khách hãy triển khai ping cho tới liên quan máy in: Bạn mở vỏ hộp thoại Run (Windows+R),hãy nhập-- > IPhường của sản phẩm chủ hương hiệu máy innhằm liên kết tới thứ in.

Sau Lúc hoàn thành chấm dứt đoạn này là bạn đã có thể áp dụng sản phẩm công nghệ in một biện pháp thông thường.