Hướng dẫn cài đặt máy in hp p1102w

     

Để hệ thống máy vi tính của công ty quản lý và vận hành tốt hơn, với khai quật được không thiếu các nhân tài của vật dụng thì bài toán cài đặt đúng driver của nhà thêm vào là cực kỳ đặc trưng. Trong một trong những ngôi trường hợp khối hệ thống auto cập nhật cùng thiết lập driver chỉ cần lắp vật dụng vào hệ điều hành quản lý win10. Thao tác thiết lập driver đến thứ in hp đặc biệt là thiết đặt trang bị in hp laserjet p1102 hơi dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên có tương đối nhiều bạn còn đang thắc mắc bí quyết download driver mang đến thứ in hp. Vậy hãy đọc nội dung bài viết dưới đây nhằm tò mò giải pháp cài đặt driver cho máy in HPhường 1102 dành riêng với thiết đặt driver mang đến sản phẩm in hp nói chung nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy in hp p1102w

Hướng dẫn thiết đặt vật dụng in hp laserjet p1102

*

Cách 1: Cách căn cơ hay có cách gọi khác là bước chuẩn chỉnh bị

– Hãy bảo đảm an toàn máy vi tính của chúng ta chạy định hình không trở nên Virus xuất xắc bị lỗi win– Và cũng chắc chắn rằng chúng ta sẽ cắm mối cung cấp và khởi hễ thứ in, đảm bảo đồ vật in khởi động cơ học.– Đồng thời cũng đề xuất ghi nhớ đặt khổ giấy vào khay trang bị in với chứng trạng giấy hút vào trong bình thường– Kết nối dây kết nối USB máy in vào lắp thêm tính

Bước 2: Tìm và thiết lập bộ cài đặt máy in HP. Laserjet p1102 hoặc truy vấn vào liên kết sau đây nhé

– http://data.mayincugiare.com/hp/HP-P1102.rar-http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareCategory?product=4110304&lc=en&cc=us&dlc=en&lang=en&cc=us– Sau kia bạn phải giải nén bộ mua sản phẩm công nghệ in vào copy vào ổ C hoặc D của dòng sản phẩm tính của người sử dụng.

Cách 3: Cài đặt chính (đoạn này hơi quan trọng đặc biệt, bạn chú ý làm cho đúng trình trường đoản cú nhé)

– Tìm với tiến hành chọn file cài đặt.exe pháo cùng sau đó nhấn lưu ban vào nhằm bắt đầu tải đặt– Thực hiện theo lần lượt theo phía dẫn trên màn hình máy tính của bạn nhé.

*

– Bước 4: Giờ thì chỉ việc bnóng chọn vào mục in test và đừng quên phải chọn đúng thứ in HP 1102 mà chúng ta vừa cài đặt là ngừng.

*

Các biện pháp setup Driver đồ vật in Hp kết quả lập cập.

Cách máy nhất: Cách này thì đơn giản dễ dàng duy nhất, và lại thiết lập tương đối đầy đủ duy nhất.

Việc đầu tiên bạn phải có tác dụng là mở mối cung cấp thứ in, tiếp đến hãy kết nối trang bị in cùng máy vi tính. quý khách hàng vẫn thấy File thiết lập.exe trong phần bung file thì nên nhận lưu ban chuột vào mục đó để tiến hành bước thiết đặt nhé.

Cách máy hai: Thực hiện thiết đặt driver thông qua trình thống trị máy in Devices và Printers

Bước 1: Nhấn vào ô Start kế tiếp bnóng lựa chọn Devices và Printers nhỏng hình ở sau đây.

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2017 Môn Toán Năm 2017, Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán Năm 2017

*

Cách 2: Nhấn vào chữ Add Printer ở đoạn tất cả mũi tên đỏ Khi mà lại bạn thấy trình điều khiển và tinh chỉnh đồ vật in Devices & Printers mở ra.

Cách 3: Tab bắt đầu đã xuất hiện thêm cùng với ĐK chúng ta yêu cầu cliông chồng vào Add Printer. Hãy chọn Add a Local Printer khi mà kết nối máy in và laptop bằng cổng USB. Tiếp đến lựa chọn Next.

Cách 4: lựa chọn Cổng USB rồi lựa chọn Next nhằm tiếp tục thao tác

Cách 5: Tìm và dấn chọn form Have Disk nhằm search đường dẫn driver.

Bước 6: Nhấn vào Browse lúc cơ mà tab như hình sau đây hiện ra nhé sau đó bấm lựa chọn đúng băng thông cơ mà đã cài driver về nhằm giải nén ra, sau cuối chỉ cần nhận OK nhằm xong xuôi.

Bước 7: Máy in của bạn sẽ chỉ ra sau khi bạn bấm Ok, khi ấy hãy bnóng chọn thứ in của chính mình, tiếp đó là cliông chồng vào Next.

Cách 8: Nhấn finish khi tab nghỉ ngơi bên dưới hiện ra là hoàn thành..

Cách lắp thêm ba: Cách này khiến cho bạn cài đặt sản phẩm công nghệ in Hp trường đoản cú Device manager

1. Nhấn chuột đề nghị vào hình tượng My computer tiếp đến bnóng chọn Manage với lựa chọn Device manager.Và bấm chuột vào mục bị thiếu hụt driver (thường xuyên sẽ sở hữu vệt chấm than đá quý hoặc có thể dấu hỏi chấm chỉ ra sống mục thiếu hụt driver)2. Cliông xã con chuột nên lựa chọn Update Driver Software khi cơ mà tên sản phẩm in xuất hiện bạn3. Cliông chồng Browse cùng tìm cỗ driver mà lại bạn vừa thiết lập về để giải nén.4. Nhấn vào install sau đó nhận lựa chọn mục Next nhằm liên tục.5. Cách ở đầu cuối là chỉ cần dấn Finish nhằm hoàn thành vấn đề thiết lập driver thôi nhé.Với nội dung bài viết bên trên hy vọng những các bạn sẽ rất có thể driver cho thứ in hp cũng giống như là cài đặt sản phẩm công nghệ in hp laserjet p1102 của bản thân một biện pháp hối hả tiện nghi tốt nhất rất có thể nhé.