Hướng dẫn cài driver máy in hp laserjet pro m402d

     

Hướng dẫn thiết đặt thứ in qua mạng lan hoặc wifi dành riêng cho máy vi tính, Laptop

Máy in là sản phẩm vnạp năng lượng chống không thể không có cho những công ty, Máy in bao gồm tính năng in qua wifi hay mạng lan cũng càng ngày phổ cập rộng bởi vì nó tương xứng với xu hướng hiện giờ. Tiết kiệm không gian, chưa hẳn đính nhiều dây. “Cash setup sản phẩm in” nhỏng nào ? là thắc mắc mà được không ít người dùng kiếm tìm tìm. Bài viết này Việt Số Hóa vẫn trả lời cụ thể phương pháp mua đặt đồ vật in qua mạng lan hoặc wifi giành riêng cho máy tính, máy vi tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver máy in hp laserjet pro m402d


Với giải pháp liên kết này, các bạn sẽ thiết đặt sản phẩm công nghệ in thẳng vào mạng LAN (xuất xắc mạng Wifi) – Máy in sẽ y hệt như một máy vi tính, kế tiếp những laptop không giống trong cùng mạng LAN (Wifi) vẫn rất có thể thực hiện thiết bị in này mà không cần thiết phải cắn dây thẳng cùng với thiết bị in.

Xem thêm: Bài 5: Cách Sử Dụng Shortcode Woocommerce Để Hiển Thị Sản Phẩm Theo Category

Để thao tác thành công biện pháp thiết lập thứ in, các bạn hãy tuân theo các bước dưới đây nhé

Cách 1: Cách setup sản phẩm in cho 1 laptop giỏi máy tính để triển khai lắp thêm chủ


Việc thứ nhất, bạn phải chọn lựa một chiếc máy in (máy in canon, thiết bị in hp, lắp thêm in brother, đồ vật in Epson…) vào vnạp năng lượng chống của bản thân mình để gia công máy chủ (tốt nhất đề nghị sử dụng máy tính xách tay bàn).Tiếp mang lại, chúng ta gặm dây nguồn nhằm liên kết sever cùng với sản phẩm in.Hãy sở hữu driver của sản phẩm in về cùng tiến hành cài đặt để lên trên máy tính xách tay của chúng ta sản phẩm này được điện thoại tư vấn là máy chủ (Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể tự bản thân tiến hành được việc setup này bởi vì cài đặt driver trang bị in cũng giống như thiết lập driver bên trên các các loại laptop hay máy vi tính khác).Sau kia, chúng ta thao tác làm việc nlỗi sau:
– Chọn Printers & device/Printers and Faxes (cùng với mỗi HĐH mà lại cái này sẽ không giống nhau, các bạn chỉ cần thấy chữ Printers hoặc Device là chọn)
*

Hoàn thành xong xuôi công đoạn này là các bạn sẽ kết thúc bài toán thiết đặt thứ in lên máy chủ và chia sẻ sản phẩm in đó trong mạng LAN hoặc Wifi rồi.Chú ý: Trong quy trình share trang bị in, bạn không nên tắt máy chủ đi, vì giả dụ tắt máy chủ sẽ tạo cho máy in kết thúc hoạt động đồng thời các máy tính khác cũng trở thành cần yếu thực hiện được sản phẩm công nghệ in.

Cách 2: Cách share trang bị in ở mạng LAN hoặc Wifi


*

Điều tất yếu để không ít laptop hoàn toàn có thể dùng thông thường một vật dụng in thì các máy tính xách tay đề nghị áp dụng tầm thường một mạng nội bộ (mạng LAN hoặc mạng Wifi).Tiếp theo, thiết đặt driver mang lại toàn bộ các mát tính muốn sử dụng thứ in. Cách thiết lập driver trên các laptop này tương tự thiết lập đặt lên trên máy chủ.Tiếp đó, các bạn hãy theo tác:

*
thứ in qua mạng lan hoặc wifi
lúc vẫn setup như công việc bên trên, hôm nay laptop của bạn thực hiện tìm tìm coi trong mạng LAN/Wifi gồm máy tính nào đang được chia sẻ ko.Quý khách hàng hãy ping cho tới hệ trọng IP của sản phẩm in bằng cách: