Cách cài đặt máy in hp laserjet 1010 trên windows 10 (thành công 100%) // máy tính channel

     
*

Hướng dẫn cách download driver mang đến lắp thêm in Hp Laserjet 1010, tất cả hình ảnh đi kèm theo dễ nắm bắt. Các bạn có thể từ bỏ cài được Driver cho sản phẩm công nghệ in Hp 1010 của bản thân mình một bí quyết thuận lợi mau lẹ

– Cách 1: Kết nối thiết bị in cùng với máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in hp laserjet 1010 trên windows 10 (thành công 100%) // máy tính channel

Việc đầu tiên bắt buộc có tác dụng là đính thêm cáp USB nối vật dụng in cùng với laptop, khởi động máy tính, bật nguồn lắp thêm in.Các chúng ta đề nghị đảm bảo máy tính xách tay chuyển động xuất sắc, sản phẩm công nghệ in khởi cồn thông thường ko báo lỗi.Chụ ý đối với laptop để bàn cổng tiếp nối USB phía đằng trước thùng CPU nhiều máy vi tính tốt bị lỗi. Để có thể ăn uống các bạn bắt buộc gặm cáp vào Output USB vùng sau thùng CPU.

– Cách 2: Tải Driver

Các các bạn chú ý cài Driver đúng cùng với phiên bạn dạng Windows máy vi tính mình sẽ áp dụng, cài đặt không đúng Khi sở hữu máy tính laptop vẫn báo lỗi.Quý Khách như thế nào không biết biện pháp kiểm tra Windows hãy đọc bài viết này Cách đánh giá Windows 32bit hay 64bit

Driver những chúng ta cũng có thể cài đặt trên đây:

Driver Hp Laserjet 1010


Win 7, Win 8, Win 10 32bit | Tải vềWin 7, Win 8, Win 10 64bit | Tải về


– Cách 3: Giải nén tệp tin driver bắt đầu download về.

Các chúng ta chăm chú. Driver thiết lập bên trên mạng, theo thời gian thương hiệu tệp tin có thể thay đổi không giống với tên trong nội dung bài viết tiếp sau đây.Các chúng ta chỉ việc lựa chọn đúng tên file tải về, và có tác dụng phù hợp công việc bên dưới là được.

Drive cài về dưới dạng tệp tin nén. Các bạn nhấp đề nghị chuột vào tệp tin new cài về giải nén nó ra . (tuỳ vào ứng dụng bung file cài đặt trên máy tính xách tay của các bạn đồ họa rất có thể khác không giống trong hình. trong hình tôi sẽ sử dụng Winrar).

*
Giải nén hoàn thành các bạn được một thư mục bắt đầu trùng tên cùng với file thiết lập về nlỗi < Hình 2>.
*

– Cách 4: Tiến hành thiết đặt driver.

Các chúng ta nhận phím cùng duy trì phím đôi khi thừa nhận phím bên trên bàn phím máy tính. mặt dưới

*

Hộp thoại xuất hiện thêm, chúng ta gõ devmgmt.msc gõ dứt click chuột vào OK nhỏng

*

Hộp thoại Device Management lộ diện nlỗi ,Các bạn bấm chuột vào < IEEEE 1284.4 devices > được khoanh đỏ. nhìn phía bên dưới ta thấy xuất hiện thêm chữ < DOT4 USB Printing Support > khu vực mũi thương hiệu đỏ.

*

Tiếp theo chúng ta bấm chuột phải vào < DOT4 USB Printing Support > lộ diện 1 thực đơn, các bạn lựa chọn < Update Driver Software…> .Xuất hiện tại một hộp thoại nlỗi chúng ta lựa chọn < Browse my computer for driver software >.

*
Một vỏ hộp thoại bắt đầu xuất hiện thêm nhỏng các bạn nhấp chuột lựa chọn < let me piông chồng from a các mục of device driverson my computer > trong ô khoanh đỏ.
*

Hộp thoại mới xuất hiện như chúng ta chọn < USB Printing support > tiếp theo sau lựa chọn < Next >

*
Một vỏ hộp thoại bắt đầu chỉ ra các bạn nhấp chọn < Cothua trận > nhằm đóng góp lại

Màn hình trở lại hộp thoại < Device manager > nhỏng các bạn sẽ thấy vào mục < Other devices > khoanh đỏ, mở ra tên sản phẩm công nghệ in của chính mình khu vực mũi thương hiệu đỏ

*

Nhấp buộc phải loài chuột vào thương hiệu máy in lựa chọn Update driver software… nlỗi

*

Một vỏ hộp thoại mới xuất hiện các bạn chọn < Browse my computer for driver software >.Xuất hiện thêm một hộp thoại nlỗi Các bạn lựa chọn < let me pick from a các mục of device driverson my computer > trong khoanh đỏ.

Xem thêm: How To Fix 'The Link You Followed Has Expired' Error In Wordpress

*

Một hộp thoại mở ra Các các bạn lựa chọn < Next >.Xuất hiện nay một hộp thoại nữa chúng ta lựa chọn < Have sầu Disk…>.Thêm một hộp thoại lộ diện các bạn chọn < Browse… >Các các bạn trỏ tới file driver bắt đầu sở hữu về giải nén sinh sống < Cách 3 > nhỏng tiếp nối lựa chọn < mở cửa >

*

Một vỏ hộp thoại hiển thị các bạn chọn < OK >Hộp thoại nữa lộ diện như các bạn chọn đúng tên sản phẩm in của bản thân, tiếp sau chọn < Next >

*
Một hộp thoại bé dại lộ diện các bạn chọn < Yes >Một vỏ hộp thoại nữa mở ra ta chỉ bài toán ngồi chờ khoảng chừng 20s

Lúc nào thấy vỏ hộp thoại mở ra có ngôn từ như .

*
Nhấp vào < Cthua thảm > nhằm thoátCác bạn sẽ thiết đặt driver vật dụng in đến máy vi tính của chính mình thành công.

– Cách 5: Tiến hành in demo.

Tới phần này những đồ vật in thao tác làm việc số đông như thể nhau, bắt buộc tôi làm tầm thường 1 bài viết chúng ta vào xem thêm Các in kiểm tra lắp thêm in vào Windows 7, windows 10……………………………….Các các bạn vẫn thiết lập Driver máy in Hp Laserjet 1010 thành công. Chúc mừng chúng ta.Nếu sẽ làm cho tất cả quá trình trên mà lại vẫn ko in ra được, xuất xắc quá trình thiết lập gây ra lỗi. Các các bạn hãy tương tác ngay với nguyenminhchau.com sẽ được hỗ trợ.

nguyenminhchau.com chuyên hỗ trợ sản phẩm in cũ giá thấp, lắp thêm scan cũ giá rẻ. Khách hàng mong muốn hãy contact cùng với Shop chúng tôi. Rất khô giòn hạnh được phụ vụ. Xin cảm ơn!


*

Hướng dẫn cài đặt driver sản phẩm in Hp Laserjet P2035


Bài viết này giải đáp chi tiết phương pháp tải driver trang bị Hp Laserjet P2035 tất cả hình ảnh đi kèm. Các chúng ta có thể tự tải được Driver cho sản phẩm in Hp P2035 của bản thân mình một phương pháp dễ ợt nhanh chóng.


*

Cài driver sản phẩm in Hp Laserjet 13trăng tròn Win7, 8, 10


Hướng dẫn cách tải driver mang lại thứ in Hp Laserjet 1320, bao gồm hình hình ảnh kèm theo dễ hiểu. Các chúng ta có thể trường đoản cú mua được Driver đến đồ vật in Hp 13trăng tròn của mình một phương pháp dễ ợt nhanh chóng


*

Cài driver sản phẩm công nghệ in Hp Laserjet 5200 Win7, 8, 10


Hướng dẫn cách download driver mang lại sản phẩm công nghệ in Hp Laserjet 5200, bao gồm hình ảnh đi kèm theo dễ dàng nắm bắt. Các bạn có thể trường đoản cú sở hữu được Driver mang lại sản phẩm công nghệ in Hp 5200 của mình một cách tiện lợi nkhô hanh chóng


*

Cách cài driver lắp thêm in Canon LBP. 1210 bên trên Win7, Win8, Win10


Bài viết lí giải chi tiết phương pháp cài đặt driver máy in Canon Lbp 1210 gồm hình hình ảnh kèm theo, những bạn có thể từ cài được Driver đến thiết bị in canon 1210 của chính bản thân mình một biện pháp tiện lợi lập cập.


*

Hướng dẫn tải driver sản phẩm in Bill Epson T82


Bài viết này gợi ý cụ thể bí quyết sở hữu driver sản phẩm công nghệ in Bill Epson T82. In qua Output USB, gồm hình ảnh kèm theo, dễ dàng nắm bắt ai ai cũng làm được.


Bài viết này chỉ dẫn chi tiết biện pháp in test, sau khoản thời gian sẽ tải driver vật dụng in mang đến laptop. Thực hiện tại bên trên windows 7 với windows 10, bài viết kèm theo như hình ảnh dễ nắm bắt.


Bài viết này giải đáp bí quyết soát sổ xem Windows của sản phẩm tính đã thực hiện là Windows gì với 32bit giỏi 64bit. Các bạn có thể từ bỏ bình chọn máy vi tính của chính bản thân mình một cách thuận lợi hối hả.


Hướng dẫn cụ thể phương pháp tải driver lắp thêm in Canon LBPhường. 2900, tất cả hình ảnh đi kèm theo dễ nắm bắt. Các chúng ta có thể tự thiết lập được Driver cho vật dụng in canon 2900 của bản thân mình một giải pháp thuận lợi mau lẹ.