Hướng dẫn cài đặt máy chủ hp

     

Nói về các cái server chuyên dụng bên trên Thị Trường bây chừ, ta hoàn toàn có thể nhắc tới các thương hiệu nlỗi Dell, IBM, HPE, Fujitsu, etc. Các mẫu server chuyên dụng sẽ có các cổng cai quản Hartware (Management Port) hỗ trợ cho bọn họ tiện lợi giám sát cũng giống như quan sát và theo dõi các server tự xa. Với từng hãng sản xuất, Management Port này cũng trở nên có tên hotline khác biệt. Chẳng hạn như với Dell là iDRAC, IBM là IMM, Fujitsu là iRMC và HPE là ILO. Hôm ni, bản thân xin phân tách vẫn lý giải thông số kỹ thuật IP ILO thứ chụ HP DL380 Gen10

ILO – viết tắt của Integrated Lights-Out ông nghệ quản ngại trị máy chủ trường đoản cú xa. Người cai quản trị đang thao tác làm việc cùng với sever từ bỏ xa thông qua trình chăm chú Web cùng với câu hỏi gõ liên quan IP của thẻ iLO với tkhô nóng Address của trình xem xét. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về ILO tại đây

Cũng giống hệt như những cổng management của những hãng khác, ILO không phụ thuộc vào vào ứng dụng với hệ điều hành, tuy vậy hệ quản lý hỏng, phần mềm lỗi, một trong những Hartware bị hỏng nlỗi ổ cứng, ổ mượt, ổ CD bị hỏng, sever bị tắt tín đồ quản trị ngơi nghỉ xa vẫn có thể bật máy chủ lên, thiết lập lại hệ điều hành và quản lý và phần mềm trường đoản cú xa, chuẩn đoán thù lỗi, lưu ý những dịch vụ của máy công ty vẫn điều khiển cơ mà chưa hẳn cho tận nơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy chủ hp

Để thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật ILO, khi mnghỉ ngơi mối cung cấp sever ta chọn vào hình ảnh Intelligent Provisioning trên màn hình hiển thị POST.

Nhấn F10 để vào bối cảnh Intelligent Provisioning.

*

Chọn Persize Maintenance

*

Chọn ILO Configuration để vào thông số kỹ thuật ILO.

*

Đây là bối cảnh ILO configuration, ta vào phần Network Interfaces à Manager Dedicated Network Interface, lựa chọn IPV4 ADDRESSES nhằm hiển thị hành lang cửa số IPV4 ADDRESS.

*

Tại cửa sổ IPV4 ADDRESS bao hàm những thông số kỹ thuật nlỗi : Address, Gateway, etc.

Xem thêm: Trường Thpt Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Trường Thpt Chuyên Khtn

*

Sau kia, quay lại cửa sổ Manager Dedicated Network Interface cùng nhấn Save sầu Settings nhằm lưu thông số kỹ thuật IPhường ILO vừa thiết đặt.

*

Sau đó, lựa chọn mục Rephối Options, chọn Rephối ILO để remix ILO để khối hệ thống reset cùng nhận thông số kỹ thuật mới.

*

Nhấn OK.

*

Sau Khi hoàn chỉnh cấu hình IP cho ILO Port, thực hiện trình chuyên chú để liên kết mang lại IPhường vừa thiết đặt mang đến ILO. Đối với hệ thống HPhường, web1_username với password khoác định sẽ được dán kèm lên nắp của hệ thống.

*

Sau Khi hoàn singin thành công , ta đã vào được giao diện web của ILO. Tại giao diện này, ta có thể setup OS trường đoản cú xa, monitor healthy,etc.