Hướng dẫn cài bảo mật vân tay cho hp

     

Ở bài viết này, nguyenminhchau.com xin khuyên bảo các bạn giải pháp mua bảo mật thông tin vân tay bên trên win 10. Hy vọng những các bạn sẽ cảm thấy bài viết này bổ ích cho khách hàng.


Tại bài viết này, nguyenminhchau.com xin lý giải chúng ta biện pháp tải bảo mật vân tay bên trên win 10. Hy vọng các các bạn sẽ cảm giác nội dung bài viết này có lợi cho mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài bảo mật vân tay cho hp

Ngoài tùy chọn đăng nhập bằng mật khẩu truyền thống thì Windows 10 còn bổ sung thêm cách làm nhập mã PIN với Windows Hello. Ở phía trên chúng ta đang bàn về tính năng Windows Hello - chi phép người dùng áp dụng khuôn khía cạnh, võng mạc hoặc vân tay của chính mình nhằm unlochồng đồ vật.

Trong nội dung bài viết này, họ sẽ thuộc xem chỉ dẫn phương thức kích hoạt và thông số kỹ thuật vệt vân tay nhằm đăng nhtràn lên Windows 10.

Trước Khi bước đầu vào bước thiết lập singin bởi lốt vân tay, các bạn phải thiết lập một mã PIN mang đến Windows 10. Như vậy để ngừa khi bạn quên mật khẩu hoặc máy không sở hữu và nhận diện đúng vân tay thì các bạn có cái nhằm mnghỉ ngơi khóa máy tính xách tay.

Xem thêm: Khi Xảy Ra Sự Cố Trang Này Không Thể Tải Google Maps Đúng Cách.

*

Trước tiên, chúng ta mlàm việc Settings > Accounts > Sign-in options. Tại đây vẫn thấy mục Windows Hello với mục Setup đang được ẩn thuộc thông báo “You must phối up a pin before you can enrol in Windows Hello”. bởi thế, nhằm kích hoạt dấu vân tay đăng nhập Windows 10, các bạn hãy thêm mã PIN mới bằng cách nhấp vào nút Add.

Sau khi vẫn tùy chỉnh ngừng mã PIN, các bạn lựa chọn vào mục Sign-in options > Setup nhằm tiến hành cài dấu vân tay đến Windows 10. Máy tính của người tiêu dùng đề xuất được sản phẩm công nghệ sản phẩm công nghệ quét dấu vân tay thuộc Driver tiên tiến nhất để cung cấp Windows 10 với Windows Hello.

*

Tại cửa sổ mới hiển thị, lựa chọn Get Started nhằm bắt đầu thiết đặt. Nhập mã PIN vừa chế tạo ra ngơi nghỉ bên trên để thường xuyên.

*

Tiếp theo bạn cần phải để ngón tay lên sản phẩm quét vệt vân tay nhằm lắp thêm dìm diện sống những góc độ tương tự như khi bạn thiết đặt lốt vân tay bên trên smartphone. khi hành lang cửa số “All set!” xuất hiện thêm có nghĩa là chúng ta vẫn xong quy trình thiết lập vệt vân tay cho Windows 10. vì vậy là xong!

*

Bên cạnh đó, giả dụ bạn có nhu cầu quăng quật thiên tài quét vệt vân tay Windows Hello này bạn có thể truy cập vào Settings > Accounts > Sign-in options > Remove sầu ngơi nghỉ mục Windows Hello là ngừng. Chúc bạn thành công!