Hướng dẫn cách ghost win xp

     

Lúc hệ thống của bạn bị lỗi, nhiều bạn thường chọn giải pháp Ghost Win để khôi phục hệ thống nkhô nóng nhất nạm vì cài đặt hệ điều hành mang đến máy tính. Đây là biện pháp khôi phục hệ điều hành vừa nhanh khô lại cực kì đơn giản mà bạn bao gồm thể dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost win xp

Hiện nay, bao gồm rất nhiều phương pháp khác nhau để người sử dụng gồm thể Ghost Windows XPnhư sử dụng đĩa Hiren"s Boot, sử dụng USB để ghost, tốt sử dụng phần mềm tích hợp sẵn Ghost bên trên ổ cứng… Sau đây, MeoNkhô giòn.Com xin hướng dẫn tới những bạn giải pháp Ghost Windows XP từ ổ cứng bằng giải pháp sử dụng phần mềm NTS Boot.

Các bước Ghost Windows XP..

Xem thêm: Gợi Ý Đáp Án Đề Thi Ngữ Văn Thpt Quốc Gia 2018, Đề Thi Ngữ Văn Thpt Quốc Gia 2018 Có Đáp Án

bằng biện pháp sử dụng phần mềm NTS Boot

Bước 1:


– Trước tiên bạn cần tải với thiết lập đặt NTS-Boot bên trên máy tính. Tải NTS-Boot tại đây

– Sau khi bạn đã download đặt thành công (mua trên ổ đĩa chứa hệ điều hành, thường ở ổ C), bạn hãy khởi động lại laptop cùng sẽ có thêm một lựa chọn mang đến bạn bao gồm thể sử dụng được NTS-Boot.

– Để bao gồm thể vào được NTS-Boot, bạn hãy nhanh tay di vệt sáng tới dòng thứ 2: NTSBOOT v1.1 Menu (MS-DOS Environment) như hình bên dưới nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là Cửa Hàng chúng tôi đã vừa hướng dẫn những bạn xong phương pháp Ghost Windows Xp từ ổ cứng mà lại không cần dùng đĩa. Vô cùng đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?