Hướng dẫn cài đặt driver cho máy in hp

     

Việc thiết đặt trang bị in vào đồ vật tính Windows để triển khai Việc là một trong trong số những làm việc liên tiếp và cực kỳ quan trọng trong các văn uống phòng cùng cửa hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt driver cho máy in hp

Cũng hệt như Windows, sản phẩm in của doanh nghiệp chưa phải thời điểm nào cũng chuyển động trót lọt tru cùng theo nhu cầu được. Có tương đối nhiều ngulặng nhân gây nên lỗi khiến cho chúng ta quan trọng in được và bây giờ đời nào ngồi hóng bạn mang đến sửa nhằm chúng ta cũng có thể thao tác tiếp?


Chính chính vì vậy, nhằm chủ động rộng vào quá trình của người tiêu dùng thì lời khuim tâm thành là bạn nên từ bỏ tìm kiếm biện pháp hạn chế và khắc phục.

Và vào nội dung bài viết lúc này bản thân đã phía rất thực chi tiết phương pháp cài đặt sản phẩm công nghệ in nhằm những chúng ta có thể từ bỏ mua được vật dụng in một biện pháp thuận tiện.

Note: Mình vẫn lý giải biện pháp cài máy in ở Laptop sử dụng Windows 7 với máy in HP Lasejet 1160, và các chúng ta cũng có thể áp dụng mang lại tất cả những vật dụng in bởi vì phần nhiều hồ hết thiết lập theo cách này cả, quan trọng đặc biệt là chúng ta nên mua đúng driver cho lắp thêm in (đúng ở đây tức là đúng phiên bản windows XP.., Win 7/8.. với bản 32bit giỏi 64bit).

OK, giờ họ vẫn đi ngay vào việc thiết yếu nhé. Trước hết bạn cần phải xác định bạn đang cần sử dụng sản phẩm in nhiều loại gì ? với áp dụng hệ quản lý windows nào?

=> Trả lời thắc mắc đồ vật nhất: Nếu bạn mới tậu vật dụng in thì sẽ sở hữu được một đĩa đi kèm theo và Việc setup cũng dễ ợt hơn những, chỉ cần mang lại đĩa vào ổ rồi nhấn Install để setup.

Nhưng ngôi trường phù hợp mà lại chúng ta bị mất đĩa driver thiết bị in thì lên mạng search kiếm cũng tương đối những (Cú pháp tìm kiếm kiếm Driver đồ vật in: Quý khách hàng gõ cài đặt driver + thương hiệu đồ vật in vào Google Search để tìm kiếm kiếm cùng tải về).

=> Trả lời câu hỏi thiết bị 2: Để đồ vật in rất có thể hoạt động được thì chúng ta đề xuất xác định coi windows nhiều người đang cần sử dụng là phiên bạn dạng 32bit tốt 64bit, từ kia bọn họ gạn lọc và driver đồ vật in phù hợp cùng với lắp thêm.

Xem thêm: Cách Cộng Trừ Giờ Phút Giây Trong Php Mới Nhất 2020, Xử Lý Ngày Tháng Trong Php

I. Hướng dẫn cài sản phẩm công nghệ in chi tiết nhất

+ Cách 1: Do máy tính bản thân thực hiện Windows 7 32-bit phải bản thân vẫn cài đặt Driver đồ vật in bạn dạng 32-bit giành cho Win 7 nhé.


Note: Đọc bài viết này nhằm biết phương pháp xem máy tính xách tay thực hiện Windows 32bit giỏi Windows 64bit nhé !

Sau khi đã cài đặt file driver mang lại máy in về máy vi tính => các bạn dìm loài chuột phải vào file setup với lựa chọn Run as adminstrator nhằm chạy bên dưới quyền cai quản trị. Hoặc nhấn chuột buộc phải vào file đó => và lựa chọn Extract to… nhằm thực hiện bung file File…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Note: Một số máy vi tính khi liên kết cùng với trang bị in vào thuộc mạng LAN, nhất là những máy vi tính chạy không giống nền tảng nhau thì rất có thể bạn sẽ nên sở hữu thêm 1 cỗ cài sản phẩm in dành riêng cho căn cơ Windows của công ty thì mới có thể liên kết được.

Nói vậy có lẽ rằng khá khó khăn gọi nhỉ. À chũm này. ví dụ như máy tính A là trang bị bao gồm, kết nối thẳng với lắp thêm in. Và máy tính A này thực hiện nền tảng gốc rễ Win 32bit.

Bây tiếng một máy tính B ước ao kết nối cùng với sản phẩm in của sản phẩm A thông qua mạng LAN, tuy vậy đồ vật B này áp dụng gốc rễ 64bit.

Lúc bấy giờ rất có thể khi bạn triển khai Connect.. tự máy tính xách tay B đến máy in được Share từ máy vi tính A đang hiện ra một bảng thông tin thiết lập thêm Driver trang bị in. Để thực hiện trường vừa lòng này cũng khá đơn giản thôi, các bạn hãy thiết lập một bộ Driver mang lại trang bị in (ví dụ là bản HPhường Lasejet 1160 Windows 7 64bit ) => kế tiếp giải nén ra cùng chọn đường dẫn setup nlỗi thông thường.


VI. Lời kết

Vậy nên là tôi đã lí giải khôn xiết chi tiết giải pháp setup thứ in đến trang bị tính cùng thiết đặt máy in qua mạng lan tương tự như việc share thiết bị in cho các đồ vật không giống thuộc mạng Lan rồi nhé.

Nếu có ngẫu nhiên vướng mắc gì thì cứ đọng phản hồi phía dưới bản thân đang vấn đáp nhanh nhất có thể có thể. Hi vọng bài viết sẽ có ích với bạn!