Hướng dẫn ghost windows xp bằng onekey ghost, tạo và bung file ghost

     
Nếu vẫn dùng máy tính, chắc nịch các quý khách đã từng nghe tới thuật ngữ "ghost" hoặc "ghost máy tính".

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost windows xp bằng onekey ghost, tạo và bung file ghost

Đây thực chất là một cách tạo thành các bản sao giữ bên trên máy tính nhằm sửa chữa, phục hồi máy tính mỗi lúc gặp trục trặc mà ko cần mất công cài lại Win. Có khá nhiều phần mềm để đem đến các bản ghost máy tính, một vào số đó là Norton Ghost.Việc sử dụng các phần mềm ghost máy hiện nay ko còn xa lạ mà thiết thật là còn được sử dụng rất nhiều, nhất là trong các môi trường công sở, văn phòng, với số lượng máy tính nhiều và xuất xắc xảy ra lỗi. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, lại tiết kiệm thời gian và thao tác, nguyenminhchau.com cũng khuyên các người dùng bắt buộc cài đặt phần mềm này và tạo một bản sao trên máy tính của mình. Nếu chưa biết cách thực hiện, các người dùng có thể tham khảo bài chỉ dẫn dưới phía trên.

Cách cài để Norton Ghost trên máy tính

Bmong 1: Truy cập vào đường dẫn trên và nhấp vào Tải về để tải về bộ cài đặt Norton Ghost.Bmong 2: Chọn một link mặt dưới để tải về.
Bmong 3: Tìm tới vị trí lưu file vừa tải về và khởi chạy tệp tin cài để bên trên máy tính.Bcầu 4: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động, tuy nhiên, sẽ mất chút ít thời gian đến tới Lúc hoàn thành.
Bcầu 5: Tiông xã vào ô I accept the terms in the agreement và chọn vào Install Now.Chờ một chút, phía trên là bcầu cuối và cũng là bmong lâu nhất đề xuất các khách hàng cố gắng chờ hóng.

Xem thêm: Đề Thi Thử Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2019, Đề Thi Thử Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2019

Bmong 6: Cliông chồng vào Finish để hoàn tất quá trình cài để Norton Ghost bên trên máy tính.
Chọn Yes để khởi động lại máy, nhớ cất giữ các dữ liệu quan trọng trmong khi tiến hành.

Cách tạo Ghost Windows XP.. bằng Norton Ghost

Bước 1: Trong Lúc máy khởi động lại, các người tiêu dùng nhấn phím Boot trên máy tính của mình (có thể là F2, F9 hoặc F12...) để vào ghost. Tại giao diện chính, các người tiêu dùng chọn lần lượt Local / Partition / To Image.Bước 2: Chọn phân vùng cần ghost, sau đó nhấp vào OK.Bước 3: Chọn vị trí giữ tệp tin ghost, để tên đến file ghost (File name) sau đó Save để bắt nguồn.Chú ý:Không chọn vị trí lưu là phân vùng chúng ta cần ghost.
Bước 4: Chọn một tốc độ bất kỳ để ghost:Fast: Tốc độ nhanh hao, nhưng lại dung lượng file hoàn thành sẽ lớn.High: Tốc độ chậm rộng, tuy nhiên dung lượng cũng nhỏ hơn.Tiếp tục bấm vào Yes để thực hiện.Sau lúc chọn Yes, chúng ta sẽ phải đợi một lúc (tùy thuộc vào dung lượng của phân vùng cần ghost mà thời gian sẽ khác nhau). Hoàn thành ghost, chọn vào Continue.Cuối cùng, các người mua chọn Quit để thoát ra và khởi động lại máy.Vậy là các bạn đang biết bí quyết Ghost Win XP bằng công cụ Norton. Sau Lúc thực hiện xong, các quý khách lưu giữ tệp tin ở vị trí an toàn để kị người khác xóa nhầm, Lúc cần sử dụng, cài đặt lại máy tính, chỉ với giải nén ghost này ra là xong!