Hướng dẫn bung ghost win 10

     

Thông thường, file Ghost chuẩn chỉnh làm sao thì chúng ta sẽ chúng ta vẫn bung Ghost mang lại laptop chuẩn đó. ví dụ như rõ ràng chính là những tệp tin Ghost được tạo nên trường đoản cú máy tính chuẩn chỉnh LEGACY (gồm định hình .GHO, .TIB) thì chỉ bung được bên trên những máy tính xách tay chạy chuẩn LEGACY với format dạng ổ cứng là MBR thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bung ghost win 10

Ngược lại, các laptop chuẩn chỉnh UEFI thì chỉ bung được những bản Ghost 64-bit, được gia công trường đoản cú máy tính chạy chuẩn chỉnh UEFI cùng có định dạng ổ cứng là GPT. Và tính cho thời khắc mình viết bài bác này thì đa phần các phiên bản ghost UEFI đều phải sở hữu format là TIB (làm từ bỏ Acronis True Image) hoặc TBI (có tác dụng tự Terabyte) nhưng mà thôi.


Tuy nhiên, trong bài bác lý giải này mình vẫn share thêm vào cho các bạn nghệ thuật thực hiện bản ghost chuẩn LEGACY trên laptop chạy chuẩn chỉnh UEFI. Hay có thể nói rằng đó là giải nén ghost .GHO trên máy vi tính chuẩn UEFI bởi ứng dụng Onekey Ghost kết hợp với khí cụ làm chủ phân vùng AOMEI Partiton Assistant.

I. Cần sẵn sàng phần đa gì ?

Và để tiến hành chuyên môn này, bạn cần phải chuẩn bị cho doanh nghiệp trước một trong những hiện tượng cần thiết sau đây.

Một bạn dạng Ghost (.GHO) 64-bit: Trong bài gợi ý này bản thân đang thực hiện phiên bản ghost Win 10 64-bit.

Xem thêm: Cấu Hình Call Of Duty Ghost S (Từ ĐốNg TàN Tro, Call Of Duty: Ghosts (Từ ĐốNg TàN Tro

II. Cách bung Ghost MBR bên trên máy tính chuẩn chỉnh UEFI

+ Bước 1: Sau lúc vẫn truy cập vào Mini Windows (bản thân sử dụng Mini Win 10 64bit) => bạn mở chỗ mượt Onekey Ghost lên. Giao diện nlỗi hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đó là chuyên môn bung file Ghost chuẩn chỉnh LEGACY trên máy tính xách tay chạy chuẩn UEFI đơn giản dễ dàng với dễ triển khai tuyệt nhất. Nếu như mình thích một bản Ghost như thế nào kia vày nó tất cả những ứng dụng nhưng mà bạn cần, cơ mà khổ loại là chỉ bạn dạng ghost .GHO, trong lúc đó các bạn lại ước ao tải nó trên máy tính xách tay chạy chuẩn UEFI thì có lẽ rằng đó là nội dung bài viết khôn cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành riêng cho mình đó.

Thực ra bài viết này cũng rất kiểu như cùng với bài xích viết Convert chuẩn Legacy và UEFI không đề nghị download lại Windows nhưng tôi đã chia sẻ cùng với chúng ta trước kia.

Tuy nhiên, cụ vì chưng triển khai bên trên quản lý sẵn tất cả thì ngơi nghỉ bài viết này là áp dụng luôn file Ghost. Nếu bạn hiểu thực chất của vấn đề thì hầu hết Việc sẽ rất dễ dàng và đơn giản.