Hướng dẫn bung ghost bằng usb

     

1. Boot vào mini windows để ghost:

Khởi rượu cồn laptop, boot từ USB (test dìm F12 hoặc F9) sau đó lựa chọn Mini Windows 7 như ảnh mặt dưới:
*

*

Tắt cửa sổ DLC Boot 2013 v1.2 đi tiếp đến vào My Computer để kiểm tra những ổ đĩa nhằm xác minh ổ đĩa chứa file Ghost, với ổ đĩa sẽ bung Ghost vào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bung ghost bằng usb


*

Tại phía trên các bạn xác định được ổ đĩa được bôi red color (Ổ DLC BOOT: F) đó là USB cất file Ghost. Các ổ đĩa được tô greed color lá chuối (mang tên RamDrive sầu với Boot) là các ổ đĩa ảo được tạo nên nhằm chạy Mini Windows, còn sót lại các ổ đĩa màu tím đó là những ổ đĩa sinh sống đĩa cứng của doanh nghiệp (hoàn toàn có thể có 1, 2 hoặc nhiều hơn tùy lắp thêm tính).Sau Khi sẽ khẳng định được tên ổ đĩa cất tệp tin Ghost (giúp cho bạn chọn mang đến đúng ở bước sau) bạn tắt cửa rổ My Computer nhằm ra ngoài màn hình hiển thị nền cùng chạy ứng dụng Norton Ghost nlỗi ảnh:
*

*

Tiếp theo chúng ta lựa chọn Local => Partition => From Image nhỏng ảnh. Lưu ý: Chỗ này bạn yêu cầu hết sức cảnh giác, nếu chọn nhầm quý phái Disk thì các bạn sẽ bị mất hết dữ liệu sinh hoạt những ổ không giống bên trên đĩa cứng
Ở cửa sổ chỉ ra tiếp theo "Image tệp tin name to lớn restore form" tại đây các bạn chọn ổ đĩa gồm đựng tệp tin Ghost, đó đó là USB các bạn sẽ xác minh được làm việc bên trên (phần ổ đĩa bôi color đỏ)
Cửa sổ tiếp theo tồn tại có thể chấp nhận được các bạn lựa chọn phân vùng vào tệp tin ghost, bởi vì tệp tin ghost này có một phân vùng tuyệt nhất đề xuất bạn chỉ cần ấn OK.
Tại Cửa sổ tiếp theo, chúng ta chọn ổ đĩa cứng đã bung ra. Tại công đoạn này chúng ta quan trọng đặc biệt xem xét chọn đúng ổ đĩa. thường thì bạn sẽ chọn loại trước tiên. Mẹo: Thường thì bạn lựa chọn ổ đĩa như thế nào bao gồm cột Size(MB) là Khủng nhất!
Tiếp theo chúng ta lựa chọn phân vùng sẽ bung ra. lấy ví dụ như ổ đĩa các bạn có ổ C, D thì các bạn lựa chọn ổ C nhằm bung (hay thì đã chọn chiếc trước tiên, nếu như chiếc thứ nhất mang tên System Reserved thì các bạn lựa chọn loại thiết bị 2)
Tại lần khởi cồn này các bạn ko Boot trường đoản cú USB nữa nhưng mà để hệ thống từ bỏ Boot vào Windows để liên tiếp tiến hành quá trình tiếp sau.

Xem thêm: Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Megaweb, Cã´Ng Ty ThiếT Kế Web Markdao Agency Vietnam

2. Khởi sinh sản thông tin tài khoản sau ghost:

Ở lần khởi động trước tiên sau khoản thời gian bung Ghost, máy tính xách tay của các bạn sẽ triển khai quá trình thiết lập cấu hình thông tin tài khoản new, các bạn hóng quá trình thiết lập diễn ra:
Tiếp theo chúng ta nhập thương hiệu thông tin tài khoản (tùy ý) vào ô trước tiên, nhập thương hiệu laptop vào ô thiết bị nhì rồi nhấp Next. Lưu ý: Nếu các bạn bao gồm một phòng máy tính thì cần khắc tên laptop cho các vật dụng khác nhau để dễ dàng cấu hình thiết lập mạng. ví dụ như MAY01, MAY02, MAY03....
Ở bước tiếp theo, các bạn quăng quật trống rồi dấn Next, giả dụ bạn muốn đặt mật khẩu đăng nhập đăng nhập Lúc msinh hoạt sản phẩm công nghệ thì nhập mật khẩu đăng nhập vào các ô.
Cuối cùng bạn đợi khối hệ thống thiết lập hoàn chỉnh cùng khởi động vào windows, màn hình hiển thị đang hiển thị như hình ảnh mặt dưới
3. Active windows với thiết lập driver:Cách sau cùng, bạn phải Active sầu lại Windows và thiết lập Driver mang đến máy vi tính rất có thể vận động bình thường.Trước tiên bạn phải chất vấn coi laptop có bị mất Active hay không như sau: Quý Khách msống Windows Explorer, con chuột cần vào Computer cùng lựa chọn Properties
Tại Cửa sổ chỉ ra, chúng ta kéo xuống, kiểm ra tại ô khoanh đỏ nếu hiển thị nlỗi hình ảnh dưới thì bạn phải Active lại. Nếu hiển thị là Windows is actived thì chúng ta không yêu cầu active lại.
Hướng dẫn lập trình NukeViet, kỹ năng và kiến thức php mysql javascript html css và những văn bản bla bla khác