Hp hotkey support là gì

     
Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp QLBControll.exe cộ thiết yếu thương hiệu là một trong những nguyên tố phần mềm của HPhường. HotKey Support của Hewlett-Packard .

Bạn đang xem: Hp hotkey support là gì

Bạn sẽ xem: Hp hotkey tư vấn là gì

HPhường Hotkey Support cho phép hoạt động vui chơi của các phím tính năng đặc trưng bên trên các đồ vật HPhường được lựa chọn. QLBControll.exe là 1 trong những quá trình chính yếu tương quan mang lại Hỗ trợ Hotkey HPhường. Đây không hẳn là một trong những quá trình rất cần thiết của Windows và rất có thể bị vô hiệu hóa nếu như biết làm ra gắng. HPhường Hotkey Support thường được cung ứng dưới dạng một vận dụng được cài đặt sẵn trên một trong những laptop cùng máy tính nhằm bàn vì Hewlett Packard chế tạo. Ứng dụng này sửa đổi sổ ĐK Windows cùng từ cấu hình thiết lập để khởi chạy lúc khởi đụng hệ thống. Điều này có thể làm cho bớt hiệu suất hệ thống. Hỗ trợ HP.. Hotkey cung ứng căn nguyên Windows. Hewlett-Packard được ra đời vày Bill Hewlett với Dave Packard, hai sinh nguyenminhchau.comên giỏi nghiệp Stanford về nghệ thuật năng lượng điện, vào năm 1939. Nó bước đầu vào Nhà để xe pháo của Packard sinh sống Palo Alto, California. Trong phần lớn của ráng kỷ trăng tròn, công ty triệu tập vào trong 1 loạt những thành phầm năng lượng điện tử nhưng lại dần dần cách tân và phát triển thành cấp dưỡng phần cứng dành cho máy vi tính trường đoản cú trong những năm 1970 trsinh hoạt đi. Ngày nay, nó hỗ trợ phần cứng, phần mềm cùng dịch vụ cho những người chi tiêu và sử dụng với các mô hình công ty và tập đoàn mập. Hewlett-Packard bao gồm trụ sở tại Palo Alto lớn, California, Hoa Kỳ.

Bộ điều khiển QLBC là nguyenminhchau.comết tắt của HP. Q uichồng L aunch B utton Controller

Phần mở rộng .exe bên trên tên tệp thể hiện tệp có thể cắt exe pháo. Trong một vài trường hòa hợp, những tệp tiến hành hoàn toàn có thể gây hại đến máy tính của người tiêu dùng. Do kia, vui lòng gọi phần bên dưới để từ bỏ ra quyết định xem liệu QLBControll.exe cộ trên máy tính xách tay của công ty là 1 trong Trojan mà lại bạn nên sa thải xuất xắc đó là một trong những tệp trực thuộc hệ quản lý điều hành Windows hoặc cho một áp dụng an toàn.

Quá trình QLBControll.exe cộ trong Trình làm chủ tác vụ Windows

Quá trình được Điện thoại tư vấn là HP. Hotkey Support nằm trong về phần mềm HPhường Hotkey Support hoặc HPhường. HotKey Support của Công ty Hewlett-Packard (www.hp.com) hoặc HP (www.hp.com).

Mô tả: QLBControll.exe cộ ko cần thiết cho Windows với hay đã tạo ra sự nuốm. QLBControll.exe bên trong thư mục bé của "C: Program Files (x86)" (phổ biến là C: Program Files (x86) Hewlett-Packard HPhường HotKey Support ). Kích thước tệp vẫn biết trên Windows 10/8/7 / XP là 256.056 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 299.576 byte cùng 14 thay đổi thể không giống.

Xem thêm: Facebook "This Page Does Not Have Permission To Install The Custom Tab" Error ?

Để sửa chữa một khối hệ thống bị nứt, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!Gỡ setup biến hóa thể này: Nếu các bạn chạm mặt sự cố gắng cùng với QLBControll.exe pháo, chúng ta cũng có thể thực hiện những thao tác làm việc sau:

1) gỡ thiết lập HPhường HotKey Support hoặc nguyên tố HPAsphối đến HP Active khỏi máy tính của chúng ta bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt cmùi hương trình

2) tra cứu kiếm khoanh vùng cung ứng trên website của HP. Quan trọng: Một số ứng dụng ô nhiễm từ ngụy trang thành QLBControll.exe pháo, đặc biệt Lúc phía trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do kia, bạn nên đánh giá tiến trình QLBControll.exe trên PC để thấy đó có phải là mối đe dọa ko. Chúng tôi khulặng bạn nên Trình cai quản tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật thông tin máy vi tính của khách hàng. Đây là 1 trong những Một trong những chọn lọc download xuống mặt hàng đầu của The Washington Post cùng PC World .

Một máy tính thật sạch sẽ với Gọn gàng là trải đời chính nhằm tách các vấn đề cùng với QLBControll. Như vậy Có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại, dọn dẹp và sắp xếp ổ cứng của chúng ta bằng 1 Cleanmgr cùng 2 sfc / scannow, 3 lịch trình gỡ thiết đặt mà các bạn không còn bắt buộc nữa, kiểm soát những chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) với nhảy Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn lưu giữ triển khai sao lưu lại thời hạn hoặc ít nhất là để tại vị điểm phục sinh.

Nếu chúng ta chạm mặt sự vậy thực tiễn, thử lưu giữ lại điều sau cùng các bạn vẫn có tác dụng hoặc điều cuối cùng chúng ta đang thiết đặt trước khi sự cố gắng xuất hiện thêm lần trước tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon nhằm khẳng định những quy trình gây nên sự cầm của bạn. Ngay cả so với những sự thế cực kỳ nghiêm trọng, núm do thiết đặt lại Windows, bạn vẫn cần thay thế sửa chữa setup của bản thân hoặc, so với Windows 8 và các phiên bạn dạng bắt đầu rộng, tiến hành lệnh 7 DISM.exe pháo / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Như vậy cho phép chúng ta sửa chữa hệ điều hành và quản lý mà lại không mất tài liệu.

Để giúp cho bạn đối chiếu các bước QLBControll.exe cộ bên trên máy vi tính của mình, những lịch trình sau đã làm được chứng minh là hữu ích: Trình làm chủ tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ các tác vụ Windows đang hoạt động, bao hàm những quá trình ẩn được nhúng, nhỏng quan sát và theo dõi bàn phím cùng trình chăm chú hoặc Tự động khởi rượu cồn. Xếp hạng rủi ro khủng hoảng bảo mật thông tin độc nhất vô nhị cho biết thêm kỹ năng quy trình là ứng dụng gián điệp, phần mềm ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phạt hiện với loại trừ phần mềm con gián điệp đang ngủ, phần mềm truyền bá, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm với trình theo dõi và quan sát khỏi ổ cứng của doanh nghiệp.

wajamupdater.exe lckfldsernguyenminhchau.comce.exe cộ worldoftanks.exe QLBControll.exe pháo integoffice.exe isctsystray8.exe cộ phoenix.exe cộ askeyboardfocushooker.dll bdaremote.exe werfault.exe kms-qad.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Clichồng "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.