Trường Thpt Fpt Đà Nẵng Dự Cấp Hơn 9 Tỷ Đồng Học Phí Trường Thpt Fpt Hà Nội

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 7, 2023

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC

*

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường FPT trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, bao gồm các cấp học từ Tiểu học, THCS, tới THPT.

Đang xem: Học phí trường thpt fpt

Trường FPT, cấp Tiểu học và THCS

Địa chỉ: 15 Đông Quan, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 024.9069333Email: Website: tieuhoc.fpt.edu.vn và school.fpt.edu.vn

Trường FPT, cấp THPT

*

Cơ sở vật chất

Trường FPT, cấp Tiểu học và THCS

Cơ sở mới của Trường Tiểu học và THCS FPT tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội với 3 khối nhà 5 – 7 tầng, đáp ứng khả năng đào tạo 2.000 học sinh. Để đáp ứng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh 100 phòng học hiện đại, trường còn có thêm nhiều phòng chức năng và tiện ích như: phòng trải nghiệm sáng tạo, thư viện, phòng âm nhạc, tin học, thực nghiệm, ngoại ngữ, khu giáo dục thể chất, sân bóng rổ, cầu lông và vườn thực nghiệm…

Trường FPT, cấp THPT

HS trường FPT cấp THPT sẽ học tập và chia sẻ chung cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với Đại học FPT. Các nhu cầu cuộc sống sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống Khu nhà ăn, Căng- tin, Siêu thị mini, phòng Y tế, Dịch vụ giặt là… Trường cũng trang bị các khu thể thao như sân băng nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ, sân đá bóng cỏ nhân tạo. Còn có khu thể dục dụng cụ trong nhà và ngoài trời.

Năm 2015, Trường FPT cấp THPT đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng riêng của mình trên diện tích 2ha nằm trong quần thể 30ha của Đại học FPT tại Khu CNC Hoà Lạc.

*
*
*
*

*

Khu ký túc xá trường FPT, cấp THPT (Ảnh: website nhà trường)

*
*

Chính sách học phí

Trường FPT, cấp Tiểu học và THCS

*

Trường FPT, cấp THPT

 1. Lệ phí ban đầu:

– Lệ phí tham dự kì kiểm tra năng lực đầu vào: 200.000 VNĐ– Lệ phí đăng ký nhập học: 2.000.000 VNĐ

2. Học phí và các chi phí liên quan:

– Học phí lớp 10: 5.000.000VNĐ/tháng– Học phí lớp 11: 5.500.000VNĐ/tháng– Học phí lớp 12: 6.000.000VNĐ/tháng– Phí hoạt động ngoại khóa: 1.000.000VNĐ/tháng– Phí quản lý nội trú: 500.000VNĐ/ tháng– Phí phòng ở KTX: 1.000.000 VNĐ/tháng (đã bao gồm chi phí điện, nước)

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trường FPT, cấp Tiểu học

Chương trình Tiểu học được bám sát theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo, trong đó có bổ sung thêm thời lượng học Anh ngữ ( 50% thời lượng do giáo viên bản ngữ đảm nhiệm), STEM theo chuẩn NGSS của Mỹ và Kỹ năng sống theo chương trình riêng của FPT.

> Thông tin chi tiết về chương trình học Tiểu học FPT

Trường FPT, cấp THCS

Khung chương trình được xây dựng trên cơ sở bám sát khung chương trình Bộ Giáo dục &Đào tạo, có bổ sung thêm ít nhất 02 tiết Toán và 02 tiết Văn tăng cường, nhằm đảm bảo học sinh nắm chắc các kiến thức cơ bản nhất, đủ kiến thức tham gia các kì thi của Bộ và Sở GD – ĐT. Chương trình Tiếng Anh được thiết kế dựa theo chuẩn Cambridge (8 tiết/tuần trong đó 4 tiết do GVNN đảm nhiệm). Các bộ môn STEM/Tin học, Viễn cảnh toàn cầu ,các môn Phát triển cá nhân (Vovinam, Kỹ năng sống, Năng khiếu) cũng được đưa vào chương trình, nhằm mang đến sự phát triển toàn diện cho học sinh.
Lớp 6,7: tổng 35 tiết học/ tuần, nghỉ thứ 7, CNLớp 8,9: tổng 39-40 tiết, học sinh học cả sáng thứ 7.

> Thông tin chi tiết về chương trình học THCS FPT

Trường FPT, cấp THPT

Bên cạnh chương trình của Bộ, HS được tăng cường các giờ học Tiếng Anh, CNTT và Kinh doanh. Các lớp học bồi dưỡng được thiết kế riêng phù hợp với năng lực học tập của các nhóm HS khác nhau. HS có thể được bố trí tham gia học miễn phí tương ứng với sức học của mình. 

Thông tin tuyển sinh

Trường FPT, cấp Tiểu học và THCS

Thông tin tuyển sinh năm học 2019-2020

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Khối 1: 300 học sinhKhối 6: 180 học sinh

2. Phương thức tuyển sinh

Khối 1: Học sinh cần tham gia trải nghiệm 01 buổi tại Trường để kiểm tra các kỹ năng vận động, khả năng tương tác, năng lực ngôn ngữ và đánh giá chỉ số cảm xúc (EQ).Khối 6: Kiểm tra Tư duy ngôn ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt) và Tư duy khoa học tự nhiên. Trong một số trường hợp đặc biệt, Nhà trường có thể tổ chức phỏng vấn hoặc/và xét học bạ của cấp Tiểu học.

Chi tiết thông tin tuyển sinh trường Tiểu học và THCS FPT

Trường FPT, cấp THPT

Thông tin tuyển sinh năm học 2019-2020

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

700 học sinh. Trong đó, 100 chỉ tiêu miễn kiểm tra đầu vào cho đối tượng học sinh đạt 4 năm học sinh giỏi bậc THCS.

2. Phương thức tuyển sinh

Miễn thi sơ tuyển của trường: Áp dụng với các thí sinh thuộc đối tượng 1 và đối tượng 3.Phải tham dự kỳ thi sơ tuyển của trường: Áp dụng đối với các thí sinh thuộc đối tượng 2 và đối tượng 3 muốn thi để tìm kiếm học bổng. Môn thi: Toán IQ với 60 câu hỏi trắc nghiệm trong 90 phút.Thí sinh có khả năng, năng lực đặc biệt thuộc đối tượng 2 cần trải qua vòng phỏng vấn với đại diện nhà trường và do Hội đồng tuyển sinh quyết định.

Chi tiết thông tin tuyển sinh trường THPT FPT

Nhận xét của phụ huynh

Trường FPT, cấp Tiểu học

Doãn Trung Tùng (năm 2018):

Con mình đang học lớp 1 trường FPT đây. Cơ sở vật chất đang tạm đợi xây trường to. Trừ điểm này ra thì ok. Con học cũng ổn. Mà hoàn toàn không bị áp lực như trường công. Mới học chưa biết đọc viết gì luôn mà giờ đọc đã tốt rồi. Bài về nhà thì chỉ luyện viết 1 trang với luyện đọc. Các môn mỹ thuật, âm nhạc học theo giáo trình soạn riêng. Ưng nhất là môn STEM đang mốt.

Trường FPT, cấp THCS

sactimtn (năm 2017):Con em vừa học hết lớp 9 tại trường này. Em đưa ra mấy ý kiến để tham khảo nhé. Trước tiên nói về cái chưa được:

– Học phí cao hơn so với trường công (tất nhiên rồi). Nhưng nếu đánh giá hết các khoản chi phí thì chưa chắc. Vì con em năm lớp 8 đã học 1 năm ở trường công rồi.

– Va chạm xã hội kém: Vì con cụ sẽ bị nhốt trong trường từ sáng đến chiều. Không va chạm với tệ nạn xã hội. Cho nên hiểu biết về bên ngoài là ngu ngơ.

– Trường chỉ mạnh về các môn chính: Toán, Văn, Anh, Tin học. Còn các môn khác giáo viên chưa hiểu biết nhiều và còn trẻ. Cái này thì em lại thích vì thi thoảng đến trường sớm ngắm các cô giáo tung tăng.

– Không nên cho ở nội trú vì con còn nhỏ. Buổi tối trường cũng không quản hết được

Cái được nhé:

– Trường học thân thiện, giáo viên thân thiết với học sinh. Và nhiều lúc chúng còn bá vai, bá cổ, hát hò, thể thao với thày cô như bạn.

Xem thêm: Làm Web Miễn Phí Với WordPress Miễn Phí 2020, Chi Phí Tạo Một Blog WordPress Là Bao Nhiêu

– Không phải học thêm. Tuy nhiên năm cuối cấp em cũng phải thuê thêm gia sư để kèm con.

– Cơ sở vật chất khá tốt: Bể bơi, phòng thể dục, phòng nhạc.

Nhưng nói thật là con em học hết lớp 9 nhưng hôm rồi đi thi gặp các bạn khác học trường công thấy sự khác biệt. Nó cứ gà tồ thế nào ấy.

5599 (năm 2016):

Con em cũng đang học trường này. Về cơ bản thì em thấy ổn. Học hành cũng nhẹ hơn trường công. Chả cần học thêm học nếm gì cả. Nhà cháu thấy phù hợp. Học sinh được chú ý đến học Toán, văn Anh nhiều hơn các môn khác.

C5quangtrung (năm 2014):

Mình có con đang học lớp 6 ở đây. Con đầu mình học Marie Curie cấp 2 đã ra trường. Nói thật khi cho con vào đây mình suy nghĩ đắn đo rất nhiều rồi mới quyết định. So sánh 2 trường thì mình thấy thế này. Để cho sự phát triển của con thì mình thích trường FPT hơn. Thuần túy giáo dục, các con happy. Các cô dạy Toán và Văn nói chung là tốt và tận tụy. Cơ sở vật chất tốt.

Marie cơ sở vật chất hiện nay thì tốt hơn. Nhưng theo mình mang tính marketing nhiều quá. Làm cho học sinh thấy sướng quá. Các con theo hướng được HẦU và không biết cách tự làm. Điều này không tốt cho ý thức phát triển của con (theo ý mình là vậy). Về điểm này mình thích FPT hơn. FPT dạy các con tính tự lập nhiều hơn.

Tuy nhiên mình vẫn có lăn tăn suy nghĩ. Vì không biết về lâu dài FPT có đi theo đúng triết lý, chiến lược và mục tiêu chất lượng giáo dục đã đặt ra không. Vì vốn đã chuyển đổi phần lớn sang tư nhân rồi. FPT chỉ chiếm 30% thôi. Thôi thì khi nào tốt thì cứ theo. Khi nào thấy bất ổn lại tính nơi khác. Xã hội bây giờ cũng cởi mở mà. Va chạm nhiều con càng phát triển.

Trường FPT, cấp THPT

Chau Caochep (năm 2017):

Bạn 2 nhà mình học cấp 3 nội trú FPT và đã ra trường.

1. Chương trình học có ổn không?

Học cực kỳ cơ bản, theo đúng sgk và không nâng cao gì hết.

2. Nếu con không du học được thì liệu có thi ĐH ở VN được không?

Các bạn lớp con đỗ đại học trong nước cũng nhiều. Về cơ bản mình nghĩ là do từng con và từng gia đình định hướng thôi.

3. Chương trình dạy tiếng anh ở FPT có ổn không? Có được tổ chức nào cấp chứng nhận không?

Mình không hiểu thế nào gọi là ổn vì mỗi gia đình mỗi cảm nhận. Trường có phân chia lớp theo trình độ, có giáo viên nước ngoài. Muốn chứng nhận vẫn phải thi ielts hoặc toefl như ở ngoài thôi.

4. Rồi trường ở tận ngoại thành có trở ngại gì cho các con không?

Trở ngại của người này có khi là ưu thế đối với nhà khác. Trường rất đẹp và thoáng mát. Tuy vây các con có tận dụng được không khí hay chỉ từ phòng điều hoà này sang phòng điều hoà khác là tuỳ từng bạn.

Nhận xét của riêng mình:

1. Về TA không có gì đặc biệt.

Tất nhiên nhà trường có đầu tư hơn so với các môn học khác, là chỉ dạy cơ bản. Đầu vào TA của các bạn cũng không cao. Nên cũng có nhiều bạn chật vật. Giống như các trường khác nếu chỉ dựa vào học trong trường thì không thể đạt được yêu cầu cao. Và tất nhiên quan trọng nhất vẫn là từng con, từng nhà.

2. Nội trú: cũng có nhiều cái hay nhiều cái dở.

Trẻ con thì hầu như đứa nào cũng thích vì được ở với nhau xa bố mẹ. Khi lớn lên thì thời gian nội trú sẽ là những kỷ niệm đẹp với các bạn ở các tỉnh khác nhau. Nội trú cũng làm con biết sống giữa tập thể, điều chỉnh cách sinh hoạt của mình cho phù hợp. Nhưng như nội trú ở các trường ĐH khác, rất nhiều thứ phức tạp xảy ra. Mất cắp liên tục từ cái to như máy tính, điện thoại đến cái nhỏ như quần áo giày dép… Nhà trường không xử lý được. Nhà mình mất cả máy tính mới mua. Cả điện thoại, cả quần áo… Nói chung là thành miễn nhiễm rồi. Sống nội trú cũng dễ bị kiểu bừa bộn…

Lớp con mình thì có nhiều bạn rất tiến bộ. Có nhiều bạn thể hiện được bản thân. Giỏi ở những lĩnh vực các bạn ấy quan tâm vì không bị giới hạn… Nhưng với nhà mình thì là một lựa chọn sai lầm. Vì không tiến lên và lại lây nhiễm nhiều thói xấu của các bạn đồng học. Tuy vậy đây chỉ là đánh giá phiến diện tại thời điểm này thôi. Sau này có khi những cái xấu đó lại là những ưu điểm cũng nên. Mọi thứ đều là tương đối.

Xem thêm: Google-Site-Verification Là Gì Và Cách Sử Dụng, Hướng Dẫn Lấy Mã Google Site Verification

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên trang web nhà trường. Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB Group Con Tự học, Webtretho, Otofun)

Related posts

Tóm Tắt 20 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Thi Thpt Quốc Gia 2019

Tóm Tắt 20 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Thi Thpt Quốc Gia 2019

ContentsĐịa chỉ và thông tin liên hệTrường FPT, cấp Tiểu học và THCSTrường FPT, cấp THPTCơ sở vật chấtTrường...

Nhắc Nhở, Cảnh Cáo Tác Giả Clip Chế Giễu Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2016

Nhắc Nhở, Cảnh Cáo Tác Giả Clip Chế Giễu Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2016

ContentsĐịa chỉ và thông tin liên hệTrường FPT, cấp Tiểu học và THCSTrường FPT, cấp THPTCơ sở vật chấtTrường...

Hp Hotkey Support Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Download Hp Hotkey Support 5

Hp Hotkey Support Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Download Hp Hotkey Support 5

ContentsĐịa chỉ và thông tin liên hệTrường FPT, cấp Tiểu học và THCSTrường FPT, cấp THPTCơ sở vật chấtTrường...

Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2018, Đáp Án Môn Ngoại Ngữ Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2018

Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2018, Đáp Án Môn Ngoại Ngữ Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2018

ContentsĐịa chỉ và thông tin liên hệTrường FPT, cấp Tiểu học và THCSTrường FPT, cấp THPTCơ sở vật chấtTrường...

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2018 Môn Toán Thptqg 2018 Có Lời Giải Chi Tiết

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2018 Môn Toán Thptqg 2018 Có Lời Giải Chi Tiết

ContentsĐịa chỉ và thông tin liên hệTrường FPT, cấp Tiểu học và THCSTrường FPT, cấp THPTCơ sở vật chấtTrường...

Trường Thpt Đoàn Thị Điểm High School, Đoàn Thị Điểm High School

Trường Thpt Đoàn Thị Điểm High School, Đoàn Thị Điểm High School

ContentsĐịa chỉ và thông tin liên hệTrường FPT, cấp Tiểu học và THCSTrường FPT, cấp THPTCơ sở vật chấtTrường...