Hoat Hinh Tôm Va Jerry Hay Nhất Mọi Thời Đại

     

Loạt phim hoạt hình huyền thoại, nổi tiếng khắp thế giới "Tom và Jerry" bị phụ huynh chit trích

12 phim chiếu rạp không thể bỏ lỡ những năm 2015

7 "hé lộ" bắt đầu trong series phim "Daredevil" sắp tới đây của Marvel

Lo ngại vì chưng kênh trẻ em chiếu "hoạt hình fan lớn"

VTV "trảm" chương trình Điều ước thứ 7

Loạt phim phim hoạt hình của Mỹ Tom & Jerry gắn liền với tuổi thơ các thế hệ. Hình hình ảnh mèo Tom và chuột Jerry xua bắt nhau, cùng những giải pháp láu cá của loài chuột Jerry khiến mèo Tom “điên đầu” đang luôn mang lại tiếng cười đến hàng triệu trẻ em trên khắp cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Hoat Hinh Tôm Va Jerry Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hình ảnh phì phèo điếu thuốc "thể hiện" với gái của mèo Tom

Ra đời từ những năm 1940 và được không ít hãng phim hoạt hình sản xuất qua những thời kỳ, “Tom và Jerry” là giữa những loạt phim hoạt hình lâu lăm nhất rứa giới. Mặc dù vậy, không thể ngờ rằng “Tom và Jerry” lại là chương trình truyền hình dành riêng cho trẻ em bị phàn nàn các nhất trên Anh.

Trong vòng 1 thập kỷ qua, “Tom và Jerry” hay bị những vị phụ huynh phàn nàn về việc một số trong những nhân đồ trong phim sử dụng thuốc lá, và biện pháp khắc họa hành động này vào phim có thể khiến trẻ nhỏ lầm tưởng rằng thuốc lá lá hết sức ấn tượng.

Ra oai nghiêm với cô mèo trắng bằng việc bắt Jerry mà vẫn cầm điếu thuốc trong tay

Chẳng hạn trong một tập, mèo Tom nỗ lực lấy lòng một cô mèo trắng xinh đẹp, bắt buộc đã lấy thuốc lá ra hút. Hay tại một tập khác, khi Tom tranh tài tennis với cùng 1 chú mèo đen, chú mèo đen luôn “phì phèo” điếu dung dịch để chứng minh đẳng cấp.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Các Loại Tính Cách Con Người Mà Chúng Ta Cần Biết

Các văn bản sản xuất giành cho thiếu nhi thường rất ít khi có tác dụng “mếch lòng” những bậc phụ huynh, vày vậy, việc “Tom và Jerry” đề xuất nhận cho tới 82 lời phàn nàn nhờ cất hộ về ủy ban chăm trách cấp giang sơn trong vòng ngực thập kỷ qua (chưa kể phần lớn cuộc điện thoại tư vấn trực tiếp tới mang đến nhà đài phát sóng), đã khiến tập phim hoạt hình nổi tiếng trở thành sản phẩm truyền hình giành riêng cho thiếu nhi bị phàn nàn những nhất trên Anh.

2 mèo "so găng" để quyến rũ mèo trắng

Thực tế, những tập phim Tom & Jerry được phân phối từ các thập niên trước xung khắc họa cảnh hút thuốc tương đối nhiều, vị ở quá trình này câu hỏi hút thuốc vẫn còn đó là hành động được đồng ý trong quan liêu điểm xã hội và khá phổ cập trong cuộc sống xã hội thời đó. Phần đa tập phim sau này đã tiết chế rộng nhiều, không thể những cảnh hút thuốc như trước đó nữa, nhưng mà khi những tập phim cũ được phạt lại, những thước phim gây tranh cãi xung đột này vẫn thường là lý do khiến Tom và Jerry bị những bậc cha mẹ chỉ trích.

Đỉnh điểm hơn nữa, trong một tập phim còn có hình ảnh các chuột bé hút thuốc bằng điếu cày


Trước các lời phê bình, một vài kênh truyền hình thường xuyên chiếu Tom & Jerry sẽ quyết định biên tập lại đều cảnh “dung túng và tán dương” việc hút dung dịch lá, nhưng với những cảnh hút thuốc đi kèm với nhân đồ dùng phản diện hoặc giới thiệu thông điệp xấu đi về hành vi hút thuốc, công ty đài đang không chỉnh sửa lại.