Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2016 Gồm Những Gì ? Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2016 Gồm Những Gì

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 31, 2021

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Công nghệ Thông tin dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển theo Qui định của Bộ GD&ĐT .

Đang xem: Hồ sơ thi thpt quốc gia 2016 gồm những gì

Không áp dụng đối với:

Thí sinh đăng ký tuyển thẳng ( đã nộp hồ sơ theo kênh các Sở GD&ĐT) ,Thí sinh ưu tiên xét tuyển diện học sinh giỏi các trường THPT chuyên ( đã có kết quả ưu tiên xét tuyển)Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các chương trình tài năng ( chương trình tài năng sẽ xét tuyển sau khi sinh viên nhập học).

Thí sinh tải mẫu đơn tại đây . In ra giấy và điền đầy đủ các mục theo hướng dẫn sau.

Phần 1: Thông tin cá nhân

*

Thí sinh điền đầy đủ các thông tin
Họ và tên, Giới tính,Ngày sinh. Số CMND hoặc Số thẻ căn cước ( nếu CMND có 09 chữ số thì để trống 03 ô đầu tiên).Số báo danh khi dự thi THPT Quốc gia ( Bao gồm cả phần chữ và phần số).Mã đăng ký dự thi ( Được in trong giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia).

Phần 2: Thông tin Ưu tiên xét tuyển

*

Thí sinh đăng ký Ưu tiên xét tuyển vào ĐH Công nghệ Thông tin đánh dấu ” X” vào ô Diện ” Ưu tiên xét tuyển” đồng thời điền vào các mục sau:
a) Mục Đối tượng: Điền các số theo các đối tượng sau
Thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia : 01Thí sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: 02
b) Mục Loại giải, huy chương: Điền loại giải, huy chương mình đã đạt đươc.c) Mục môn đạt giải: điền tên môn đã đạt giải, huy chương. Đối với kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia ghi tóm tắt tên đề tài đạt giải.
Phần 3: Thông tin kết quả bậc THPT và Địa chỉ nhận giấy báo

*


Thí sinh điền đầy đủ thông tin về điểm 3 năm học THPT Quốc gia ( ghi như trong học bạ). Địa chỉ nhận giấy báo ( nên ghi địa chỉ mà thì sinh tiện nhận giấy báo nhất, không nhất thiết là địa chỉ thường trú). Thông tin Số điện thoại và Email.Lưu ý: thí sinh cần ghi chính xác email để tiện tra cứu kết quả xét tuyển tại website tuyển sinh này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Mysql Bằng Php Với Mysql Chi Tiết Nhất, Connecting To Mysql Using Php

Phần 4: Điều chỉnh lại chế độ ưu tiên

*

Thí sinh lưu ý, chỉ điền​​​​​ vào phần này khi có yêu cầu điều chỉnh Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên của mình do có thay đổi so với thông tin trong phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia.Nếu thông tin về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên đã ghi trong phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia không có thay đổi thì để trống mục này.VD: Khi thi THPT Quốc gia thí sinh đăng ký Khu vực ưu tiên là : 2 , Đối tượng Ưu tiên : 01 . Sau khi kiểm tra lại thí sinh thấy có sai sót nên cần điều chỉnh lại cho đúng. Trong trường hợp này thí sinh điền đúng Khu vực ưu tiên: 2 NT và Đối tượng ưu tiên: 06 , đánh dấu “X” và ô ” Chế độ ưu tiên có thay đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia”.Lưu ý: Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin điều chỉnh này. Nhà Trường sẽ hậu kiểm hồ sơ về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên khi thí sinh nhập học.

Phần 5: Thông tin đăng ký xét tuyển

*

Thí sinh ghi rõ Mã trường, Mã ngành,Tên ngành, Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.Nếu có đăng ký xét tuyển vào một trường khác thì đánh dấu “X” vào mục “Có đăng ký xét tuyển trường khác” và điền Mã trường, Tên trường. Cuối đơn, thí sinh ký tên và ghi rõ họ tên.Lưu ý:– Thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng là 02 ngành xét tuyển trong cùng một ngành

 VD: NV1 : Ngành Hệ thống Thông tin, NV2 : Ngành Hệ thống Thông tin Chương trình chất lượng cao
– Thí sinh có thể chọn tối đa 2 nguyện vọng: vì thế thí sinh có quyền chỉ đăng ký 01 nguyện vọng.- Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác nhau của cùng 01 ngành và cùng chương trình xét tuyển là như nhau, thí sinh nên chọn tố hợp môn mà mình cao điểm nhất trong 02 tổ hợp Toán-Lý-Hóa và Toán-Lý-Tiếng Anh.- Nếu thí sinh không trúng tuyển theo nguyện vọng 1 thì sẽ được xét tuyển theo nguyện vọng 2 một cách bình đẳng với các thí sinh khác có cùng nguyện vọng.
VD: Thí sinh A thi được 22 điểm và không trúng tuyển NV1 của mình. Khi xét NV2 thì thí sinh A được xét bình đẳng với những thí sinh khác cùng được 22 điểm cho dù ngành này là NV1 của những thí sinh kia.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Uy Tín Tphcm, Thiết Kế Website

II. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển

Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển chỉ dùng cho thí sinh thuộc diện Ưu tiên xét tuyển đối tượng 1 trong Thông báo tuyển thẳng và Ưu tiên xét tuyển 2016 của TrườngThí sinh thuộc diện Ưu tiên xét tuyển cần nộp cả 02 mẫu phiếu: Phiếu đăng ký xét tuyển ( theo mẫu) và Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển ( theo mẫu).Nội dung trong Phiếu Đăng ký Ưu tiên xét tuyển tương tự Phiếu Đăng ký xét tuyển. Thí sinh lưu ý Phiếu Đăng ký Ưu tiên xét tuyển cần có đóng dấu giáp lai trên hình và có xác nhận của trường THPT ( có đóng dấu ).

Related posts

Ma Trận Đề Thi Toán Thpt Quốc Gia Năm 2019 Cho Học Sinh Tham Khảo

Ma Trận Đề Thi Toán Thpt Quốc Gia Năm 2019 Cho Học Sinh Tham Khảo

ContentsPhần 1: Thông tin cá nhânII. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển Giới thiệu Thành tựu – Giải...

Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019 Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Tra Cứu Điểm Thi Thptqg 2019

Xem Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019 Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Tra Cứu Điểm Thi Thptqg 2019

ContentsPhần 1: Thông tin cá nhânII. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển TTO – TP.HCM, Hà Nội, Cần...

Module Tra Cứu Bằng Tốt Nghiệp Thpt, Thông Tin Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thpt

Module Tra Cứu Bằng Tốt Nghiệp Thpt, Thông Tin Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thpt

ContentsPhần 1: Thông tin cá nhânII. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển Thời sự Bản tin Pháp luật...

Các Mốc Thời Gian Sau Khi Thi Thpt Quốc Gia 2019 Mọi Thí Sinh Cần Nhớ

Các Mốc Thời Gian Sau Khi Thi Thpt Quốc Gia 2019 Mọi Thí Sinh Cần Nhớ

ContentsPhần 1: Thông tin cá nhânII. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển Sáng 27/6, các thí sinh bước...

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Hp Scanjet G2410, Máy Scan Hp Scanjet G2410

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Hp Scanjet G2410, Máy Scan Hp Scanjet G2410

ContentsPhần 1: Thông tin cá nhânII. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển Ý kiến của HP SCANJET G2410...

Link Download Driver Hp Laserjet P1102 Và Hướng Dẫn Cài Máy In Hp P1102

Link Download Driver Hp Laserjet P1102 Và Hướng Dẫn Cài Máy In Hp P1102

ContentsPhần 1: Thông tin cá nhânII. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển Bạn mới mua một chiếc máy...