Hồ sơ thi thpt quốc gia 2016 gồm những gì

     
Thí sinch đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Công nghệ tin tức kết hợp kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển theo Qui định của Bộ GD&ĐT .

Bạn đang xem: Hồ sơ thi thpt quốc gia 2016 gồm những gì

Không vận dụng đối với:

Thí sinch đăng ký tuyển trực tiếp ( đã nộp hồ sơ theo kênh các Sở GD&ĐT) ,Thí sinch ưu tiên xét tuyển chọn diện học sinh tốt các trường THPT siêng ( đã có kết quả ưu tiên xét tuyển)Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các công tác khả năng ( chương trình tài năng sẽ xét tuyển sau khi sinch viên nhập học).

Thí sinh tải mẫu solo tại đây . In ra giấy và điền đầy đủ các mục theo trả lời sau.

Phần 1: tin tức cá nhân

*


Thí sinc điền đầy đủ các thông tin
Họ và tên, Giới tính,Ngày sinch. Số CMND hoặc Số thẻ căn uống ccầu ( nếu CMND có 09 chữ số thì để trống 03 ô đầu tiên).Số báo danh Khi dự thi trung học phổ thông Quốc gia ( Bao gồm cả phần chữ và phần số).Mã đăng ký dự thi ( Được in vào giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia).

Phần 2: tin tức Ưu tiên xét tuyển

*


Thí sinc đăng ký Ưu tiên xét tuyển vào ĐH Công nghệ Thông tin đánh dấu " X" vào ô Diện " Ưu tiên xét tuyển" đồng thời điền vào các mục sau:
a) Mục Đối tượng: Điền các số theo các đối tượng sau
Thí sinch đạt giải trong kỳ thi chọn học sinc tuyệt quốc gia : 01Thí sinch đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: 02
b) Mục Loại giải, huy chương: Điền loại giải, huy cmùi hương mình đã đạt đươc.c) Mục môn đạt giải: điền thương hiệu môn đã đạt giải, huy cmùi hương. Đối với kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia ghi tóm tắt tên đề tài đạt giải.
Phần 3: tin tức kết quả bậc THPT và Địa chỉ nhận giấy báo

*


Thí sinc điền đầy đủ báo cáo về điểm 3 năm học trung học phổ thông Quốc gia ( ghi như vào học bạ). Địa chỉ nhận giấy báo ( đề nghị ghi địa chỉ mà thì sinc tiện nhận giấy báo nhất, không nhất thiết là địa chỉ thường trú). Thông tin Số điện thoại và E-Mail.Lưu ý: thí sinh cần ghi chính xác email để tiện tra cứu vớt tác dụng xét tuyển tại trang web tuyển sinh này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Mysql Bằng Php Với Mysql Chi Tiết Nhất, Connecting To Mysql Using Php

Phần 4: Điều chỉnh lại chế độ ưu tiên

*

Thí sinc lưu lại ý, chỉ điền​​​​​ vào phần này khi có yêu thương cầu điều chỉnh Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên của mình do có nạm đổi so với công bố trong phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia.Nếu biết tin về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên đã ghi trong phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia không có vậy đổi thì để trống mục này.VD: Lúc thi THPT Quốc gia thí sinh đăng ký Khu vực ưu tiên là : 2 , Đối tượng Ưu tiên : 01 . Sau Lúc xác minh lại thí sinh thấy có không đúng sót bắt buộc cần điều chỉnh lại mang lại đúng. Trong trường hợp này thí sinc điền đúng Khu vực ưu tiên: 2 NT và Đối tượng ưu tiên: 06 , đánh dấu "X" và ô " Chế độ ưu tiên có cố đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia".Lưu ý: Thí sinch toàn thể chịu trách nhiệm về đọc tin điều chỉnh này. Nhà Trường sẽ hậu kiểm hồ sơ về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên Lúc thí sinh nhập học.

Phần 5: Thông tin đăng ký xét tuyển

*

Thí sinc ghi rõ Mã trường, Mã ngành,Tên ngành, Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.Nếu có đăng ký xét tuyển vào một trường khác thì đánh dấu "X" vào mục "Có đăng ký xét tuyển trường khác" và điền Mã trường, Tên trường. Cuối đơn, thí sinch ký tên và ghi rõ họ thương hiệu.Lưu ý:- Thí sinc có thể đăng ký các nguyện vọng là 02 ngành xét tuyển vào cùng một ngành


 VD: NV1 : Ngành Hệ thống tin tức, NV2 : Ngành Hệ thống tin tức Cmùi hương trình chất lượng cao
- Thí sinch có thể chọn tối nhiều 2 nguyện vọng: vì thế thí sinh có quyền chỉ đăng ký 01 nguyện vọng.- Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác nhau của thuộc 01 ngành và cùng lịch trình xét tuyển là đồng nhất, thí sinc đề xuất chọn tố hợp môn mà mình cao điểm nhất trong 02 tổ hợp Toán-Lý-Hóa và Toán-Lý-Tiếng Anh.- Nếu thí sinh ko trúng tuyển chọn theo nhu cầu 1 thì sẽ tiến hành xét tuyển chọn theo nguyện vọng 2 một cách bình đẳng với các thí sinc không giống tất cả thuộc ước muốn.
VD: Thí sinc A thi được 22 điểm và không trúng tuyển NV1 của mình. Khi xét NV2 thì thí sinch A được xét bình đẳng với những thí sinch khác cùng được 22 điểm cho dù ngành này là NV1 của những thí sinch kia.

II. Phiếu ĐK Ưu tiên xét tuyển

Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển chỉ cần sử dụng đến thí sinc trực thuộc diện Ưu tiên xét tuyển đối tượng người tiêu dùng một trong các Thông báo tuyển thẳng với Ưu tiên xét tuyển chọn 2016 của TrườngThí sinc ở trong diện Ưu tiên xét tuyển cần nộp cả 02 mẫu phiếu: Phiếu đăng ký xét tuyển ( theo mẫu) với Phiếu ĐK Ưu tiên xét tuyển chọn ( theo mẫu).Nội dung trong Phiếu Đăng ký kết Ưu tiên xét tuyển tương tự Phiếu Đăng ký xét tuyển. Thí sinch xem xét Phiếu Đăng ký Ưu tiên xét tuyển chọn cần có đóng góp vết gần cạnh lai bên trên hình và có xác thực của ngôi trường THPT ( có đóng góp dấu ).