Hình triệu lệ dĩnh cổ trang

     

Ngự Giao Ký: Địch Lệ nhiệt độ Ba không ngại hy sinh mức độ khỏe, nhịn đói tới mức đau dạ dày khi đóng phim


Bạn đang xem: Hình triệu lệ dĩnh cổ trang

Loạt người đẹp yêu Nhậm Gia Luân trên màn ảnh, mặc đồ đỏ là có biến: Địch Lệ nhiệt độ Ba, Bạch Lộc "bay màu"


Những năm ngay gần đây, các bộ phim cổ trang Hoa ngữ luôn luôn dành được sự hâm mộ vô cùng phệ từ người theo dõi với nhiều mọi tác phẩm kinh điển. Mới đây, một vài phương tiện truyền thông media Đại lục đã lựa chọn ra Top 20 người đẹp cổ trang đẹp nhất, si mê sự chú ý lớn của xã hội mạng. Các tiêu chí được Aiman đánh giá để chuyển vào bảng xếp hạng bao gồm số lượt nói trên mạng thôn hội, lượt thích, tiến công giá...


*

Dựa vào danh sách bình chọn trên của Aiman, nhân đồ gia dụng Triệu Linh Nhi vào Tiên kiếm kỳ hiệp chiếm phần trọn địa chỉ đầu bảng. Lưu Diệc Phi được nhận xét là dường như đẹp tinh khiết tự nhiên, vào sáng, với khí độc hại nhất vô nhị, xứng danh "Thần tiên tỉ tỉ" mà lại mọi bạn vẫn hay ca tụng. 


*

Khi đóng vai Triệu Linh Nhi, lưu Diệc Phi new chỉ 16, 17 tuổi, một độ tuổi siêu trẻ trung. Đây cũng là một trong những vai diễn kinh điển, từng được lấy ra so sánh với tương đối nhiều nhân trang bị cổ trang không giống nhưng mang đến giờ vẫn nói theo một cách khác là bất bại và không tồn tại đối thủ. 


*

Triệu Lệ Dĩnh vững vàng tại vị trí thứ hai, với khuôn mặt bầu bình và hai con mắt to tròn, cộng thêm khí chất diễn xuất, nhân đồ gia dụng Tiểu Cốt vào Hoa Thiên Cốt đã thu được nhiều thiện cảm của khán giả.

Ngay sau Hoa Thiên Cốt là hàng loạt bộ phim tên tuổi không giống của Triệu Lệ Dĩnh như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Lục Trinh truyền kỳ cùng Hữu Phỉ đều có tên trong list cùng hình trạng cao.


*

*

Xem thêm: "Overhead Projector ( Ohp Là Gì, Xét Nghiệm 17


Hải Thị vào Hộc Châu phu nhân vày Dương Mịch đảm nhiệm đứng sản phẩm 6 vào danh sách. Dương Mịch vốn đã khét tiếng từ thọ với vô vàn những bộ phim truyền hình cổ trang ấn tượng. Tuy vậy, việc Hải Thị lọt đứng top 10 BXH gây nên không ít kinh ngạc cho dân tình, vì chưng tạo hình nhân đồ dùng này từng bị khán giá bán ném đá khôn xiết nhiều. 


Nhân thiết bị Hải Thị vào Hộc Châu phu nhân. Ngoài Hải Thị, còn tồn tại Mạnh Phù Dao (Phù Dao hoàng hậu), Đường Tuyết Kiến/ Tịch Dao (Tiên kiếm kỳ hiệp 3) và Mạc Tuyết Diên (Mỹ nhân chổ chính giữa kế) cũng mở ra trong BXH này. 


Tạo hình của Dương Mịch vào Tiên tìm kỳ hiệp 3. Cùng lọt vào top 10 là Cẩm Mịch của Dương Tử và Thời Nghi của Bạch Lộc theo lần lượt xếp ở chỗ 7 với 8. 

Nhờ sự thành công xuất sắc của mùi hương mật tựa sương sương trong vai diễn Cẩm Mịch, Dương Tử đã bao gồm bước phát triển sự nghiệp quá bậc, được nhiều đạo diễn, nhà tiếp tế săn đón. Chưa hẳn ngẫu nhiên mà thiếu phụ diễn viên Cá mực hầm mật có được ghế "Nhất tỷ" khi còn vận động dưới trướng Hoan Thụy. 


Bạch Lộc trong những năm 2021 cũng tìm kiếm được thời cơ vàng sau khi Châu Sinh như cố ra mắt khán giả. Diễn xuất của cô thiếu phụ trong phim vẫn được nâng cao rất nhiều, đa số phân cảnh biểu đạt nội trung ương ở hồ hết tập cuối của phim đã mang đi không ít nước mắt của fan xem. 


Đáng chú ý trong vị trí cao nhất 20, còn tồn tại Lý ngôi trường Ca (Trường Ca hành) của Địch Lệ sức nóng Ba, Tử Huyên (Tiên kiếm 3) của Đường Yên, tè Phong (Đông cung) của Bành tiểu Nhiễm, è Thiên Thiên (Trần Thiên Thiên trong lời đồn) của Triệu Lộ Tư, Long Quỳ (Tiên tìm 3) của lưu giữ Thi Thi và ở đầu cuối là Nguyên Thuần (Sở Kiều truyện) của Lý Thấm. Ngự Giao Ký: Địch Lệ nhiệt Ba không lo hy sinh mức độ khỏe, nhịn đói đến cả đau dạ dày khi đóng phim


ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

DƯƠNG MỊCH

DƯƠNG TỬ

TRIỆU LỆ DĨNH

LƯU DIỆC PHI

TRIỆU LỘ TƯ

BÀNH TIỂU NHIỄM

ĐÔNG CUNG

SỞ KIỀU TRUYỆN

BẠCH LỘC


Ngự Giao Ký: Địch Lệ sức nóng Ba không phải lo ngại hy sinh sức khỏe, nhịn đói đến cả đau bao tử khi đóng góp phim