Hình ảnh quốc kỳ các nước

     

Lá cờ (Quốc kỳ) những nước thường là một mảnh vải vóc (hình chữ nhật hoặc tứ giác) với cùng 1 thiết kế đặc trưng được sử dụng như một hình tượng của một quốc gia. Cờ đất nước chủ yếu ớt tượng trưng đến lòng yêu nước với mọi diễn giải rộng với đa dạng. Khởi xướng lá cờ những nước do nhu cầu nhận biết trong chuyển động quân sự, chiến tranh

Tải về list hình ảnh đầy đủ cỗ quốc kỳ giới tại đây: Hình ảnh quốc kỳ các giang sơn trên rứa giới

 

Một số hình hình ảnh Demo:

*

Cờ núi sông Nước cùng Hòa buôn bản Hội công ty Nghĩa Việt NamÝ nghĩa lá cờ đỏ sao vàng: Nền cờ đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết cách mạng, biểu tượng cho sự chiến đấu và chiến thắng. Màu đá quý của ngôi sao sáng tượng trưng mang lại linh hồn dân tộc, năm cánh sao kim cương tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng liên hiệp trong đại mái ấm gia đình các dân tộc Việt Nam.Lá cờ đỏ sao kim cương là biểu tượng, là niềm trường đoản cú hào dân tộc bản địa của mọi người dân Việt Nam.

Bạn đang xem: Hình ảnh quốc kỳ các nước

 

*

CampuchiaĐỏ và xanh là màu truyền thống cuội nguồn của Campuchia, còn ngôi đền white color tượng trưng mang lại Angkor Wat. Đây là quốc kỳ nhất trên vậy giới xuất hiện thêm một công trình xây dựng xây dựng.

*

ÁoĐây là giữa những lá cờ cổ điển nhất nỗ lực giới. Theo truyền thuyết, vào thời điểm năm 1191, sau cuộc chiến ác liệt vào cuộc Thập từ chinh lần sản phẩm công nghệ ba, mẫu áo lâu năm trắng của Công tước Áo Leopold V bị dán đầy máu. Sau khoản thời gian chiếc đai được ném ra để lộ một dải màu trắng muốt ko vấy máu. Sự phối hợp giữa red color - trắng - đỏ đã có được Công tước xây đắp cho mẫu cờ nước Áo.

*

Trung QuốcMàu đỏ tượng trưng cuộc giải pháp mạng, 4 ngôi sao bé dại tượng trưng cho thống trị công nhân, nông dân, tiểu tư sản và bốn sản dân tộc. Còn ngôi sao lớn tượng trưng đến đảng cộng sản Trung Quốc.

*

EthiopiaMàu xanh tượng trưng hi vọng và đất đai màu sắc mỡ. Màu vàng tượng trưng mang đến công lý và hòa hợp. Red color tượng trưng cho việc hy sinh và nhà nghĩa anh hùng trong việc đảm bảo an toàn đất đai. Hình tròn trung trung tâm được thêm vào khoảng thời gian 1996, tượng trưng mang lại hòa bình, đoàn kết và bình đẳng của các dân tộc làm việc Ethiopia.

*

Triều TiênDải màu đỏ lớn đại diện cho truyền thống lâu đời cách mạng, dải white color hẹp tượng trưng cho sự trong sạch, sức mạnh và phẩm giá. Còn dải màu xanh lá cây tượng trưng cho chủ quyền, hòa bình và tình hữu nghị. Ngôi sao màu đỏ trung trung tâm tượng trưng mang lại chủ nghĩa xóm hội.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Start Được Apache Trong Xampp Trãªn Win 10

*

Hàn QuốcQuốc kỳ của nước hàn được call là Taegukgi. White color là màu truyền thống lịch sử của giang sơn này, đại diện thay mặt cho tự do và sự trong sạch. Red color và xanh tượng trưng cho những lực lượng xấu và giỏi trong vũ trụ, hay còn gọi là âm và dương. 4 góc là 4 thẻ bài bác bát tai ác thể hiện những nguyên tắc chuyển động và hài hòa như 4 mùa, 4 hướng...

*

NepalĐây là tổ quốc duy nhất mà quốc kỳ không phải hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hai tam giác ông xã lên nhau này thay mặt cho Ấn độ giáo và Phật giáo. Red color tượng trưng đến đỗ quyên, quốc hoa của Nepal, đôi khi là cam kết hiệu của thành công và hòa hợp. Mặt trăng tượng trưng cho sự thanh thản với thời tiết lạnh lẽo trên dãy Himalaya, còn mặt trời là hiện nay thân cho sức hot của các khoanh vùng thấp của Nepal.

*

PhilippinesMàu xanh tượng trưng cho độc lập và sự công bằng, red color là hình tượng của sự dũng cảm. Những tia nắng phương diện trời nhắc nhở đến 8 tỉnh trước tiên thoát khỏi sự giai cấp của Tây Ban Nha, những ngôi sao thay mặt đại diện cho tía vùng địa lý to của đất nước: Luzon, Visayas với Mindanao.

*

ArgentinaMàu xanh nhạt cùng trắng đại diện cho bầu trời trong và tuyết trên hàng Andes. Mặt trời cùng với hình mặt fan được biết đến như "Mặt trời mon 5", đại diện cho nền độc lập Argentina cũng như Inti, thần mặt trời thời Inca.

*

VaticanMàu đá quý tượng trưng mang đến sức mạnh ý thức của Giáo hoàng, với màu trắng thay mặt đại diện cho sức khỏe vật hóa học của người. Ở thân phần trắng là huy hiệu của tòa thánh có vương miện 3 tầng với hai chiếc chìa khóa thánh gác chéo.