Hiệp sĩ mặt nạ ghost

     

Nếu trình để mắt website chặn QC chúng ta tất yêu xem phlặng. Cám ơn bạn! - Hãy đưa Sv không giống nếu Lag hoặc lỗi nhé. BÌNH LUẬN PHIM NÀY


*

Phlặng Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost là một trong những series truyền hình nước Nhật ở trong thể loại tokusatsu. Đây là phần thứ 17 của loạt phyên Kamen Rider thời Heisei cùng là phần sản phẩm công nghệ 26 kể từ thời điểm loạt phlặng ban đầu. Takuro Fukudomain authority là tín đồ biên kịch mang lại series này, cùng với Satoshi Morota làm đạo diễn. Sở phyên ổn được trình chiếu lần đầu tiên trên TV Asahi.

Bạn đang xem: Hiệp sĩ mặt nạ ghost

*

Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost – Tenkuuji Takeru là một phái mạnh trai tất cả mong ước hy vọng được biến một thợ săn ma giống như thân phụ bản thân. Vào sinch nhật máy 18, cậu bị giết mổ bởi vì 2 quái thú được biết đến là Gamma – Nhãn Ma.

Một vị Tiên Nhân bí mật đã cho Takeru lâm thời sinh sống lại và trao mang lại cậu cái thắt lưng có tên Call là Ghost Driver cùng gần như thứ được Điện thoại tư vấn là Eyecons – Nhãn hồn, một trang bị có thể dùng để thấy những sinc đồ vật ma quái ác nhỏng Gamma.

Xem thêm: Trường Thpt Đoàn Kết Hai Bà Trưng Những Điều Cần Biết, Trường Thpt Đoàn Kết

Vị Tiên Nhân ấy nói cùng với Takeru rằng cậu gồm 99 ngày nhằm thu thập 15 Eyecons nhân vật còn lại để hoàn toàn có thể được hồi sinh, với cậu ban đầu kiếm tìm kiếm chúng, đồng thời đề nghị kungfu cùng với Ganma cùng với tứ giải pháp Kamen Rider Ghost.


BẠN XEM PHIM NÀY CHƯA ?

*

Chuẩn HD 2021
Kamen Rider Saber x Kamen Rider Ghost
*

Chuẩn HD 2021
Mashin Sentai Kiramager vs. Ryusoulger
*

Chuẩn HD 2021
Kamen Rider Saber Spin-Off: Sword of Logos Saga
*

Chuẩn HD 2021
Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman & the Book of Ruin
Chuẩn HD 2021
Kamen Rider MetsubouJinrai
Tập 02/02 2021
Kikai Sentai Zenkaiger Spin-Off: Zenkai Red Great Introduction
Tập 02/02 2021
Kamen Rider Genms -The Presidents-
Tập 03/03 2021
Rider Time: Kamen Rider Decade VS Zi-O -Decade Mansion’s Death Game-
BÌNH LUẬN PHIM CÙNG HATA PHIM
CẢNH BÁO: Bất cứ member như thế nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề có khả năng sẽ bị ngăn cmt vĩnh viễn. KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong phản hồi, bạn có thể bị mất thông tin tài khoản.
LÊN ĐẦU TRANG
FANPAGE HATA PHIM
PHIM NÊN XEM
PHIM TÌM NHIỀU
GIỚI THIỆU HATA PHIM
Hata Phim chuyển động với mục tiêu phân tách đang số đông bộ phim hoạt hình, đông đảo cỗ phyên ổn siêu nhân, các bộ phim truyện sở hữu nhiều đáng nhớ của tuổi thơ. Hata Phim là khu vực lưu lại mọi bộ phim truyền hình cơ mà tôi say đắm độc nhất vô nhị, tôi chia đã hầu hết tập phim kia với các bạn thuộc sở trường cùng đang thường xuyên update phần nhiều bộ phim truyện tự xưa tới lúc này để chúng ta ko bỏ lỡ bất kể phần nào của phyên ổn.

Dường như, những chúng ta cũng có thể thử dùng phim mình thích nhằm Hata Phlặng để giúp đỡ chúng ta search cùng up lên nhằm rất nhiều người thuộc thưởng thức bộ phim truyện ấy. Hoặc bạn bao gồm bộ phim truyện đã up lên nơi nào đó bên trên internet với ước ao phân chia đang phim với tất cả fan thì Hata Phim để giúp đỡ chúng ta làm cho điều đó