Hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

     

Đối với rất nhiều người mới sử dụng Woocommerce thì đã bắt gặp một vụ việc tương đối hồi hộp chính là những sản phẩm được đăng tải sẽ được đưa vào một page riêng biệt nhưng mà rõ ràng là nó sẽ khởi tạo ra một page thương hiệu Shop rồi nhét những sản phẩm vào kia, vấn đề này tức là phải truy cập vào page Shop tê thì mới xem được sản phẩm, còn Home thì đang hiển thị một cái nào đấy không hẳn các sản phẩm. Nhưng trường hợp bạn muốn trình bày những sản phẩm ra ngoài Home nlỗi một siêu thị bán hàng thực thú thì họ cũng có khá nhiều cách để có tác dụng cùng với Woocommerce mà lại sống vào bài này bản thân vẫn trình diễn cho bạn 2 phương pháp dễ dàng và đơn giản nhất nhằm hiển thị thành phầm của Woocommerce ngoài trang chủ.

Bạn đang xem: Hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

Cách 1. Đưa page Shop ra có tác dụng trang chủ

Trong WordPress có thể chấp nhận được họ chỉ định một page nào đó làm cho Home (mang định đã rước tài liệu trường đoản cú file index.php). Nghĩa là ví như bạn đã có page Shop rồi thì bọn họ sẽ gửi nó ra làm trang chủ, trường đoản cú đó mang định Home của website vẫn là ngôn từ của page Shop.

quý khách vào phần Settings -> Reading ->lựa chọn A static page (select below). Tại phần Front Page thì bạn lựa chọn page Shop mà lại Woocommerce tự chế tạo lúc mua plugin.

*

Cách 2. Sử dụng Shortcode của Woocommerce

Shortcode trong WordPress hệt như một thiết bị hạng nặng vậy, nó được cho phép chúng ta làm đủ các đồ vật, chính vì vậy WooThemes dường như không bỏ qua nó bởi việc tích vừa lòng khá nhiều Shortcode hữu dụng nhằm chúng ta thực hiện nó kèm với Woocommerce.

Đầu tiên bạn vào Pages -> Add New sản xuất một page mới và đặt tên tùy ý

Tại phần size biên soạn thảo sẽ có nút chèn shortcode của Woocommerce như vậy này

*

Muốn nắn dùng shortcode như thế nào thì chỉ Việc nhấp vào với điền thêm các thông tin quan trọng. Dưới đây bản thân xin lý giải phần nhiều shortcode của chính nó.

Product Price/Cart Button – Hiển thị nút ít mua sắm chọn lựa cùng giá thành phầm.Product by SKU/ID – Hiển thị một sản phẩm theo ID hoặc mã SKU.Products by SKU/ID – Hiển thị nhiều thành phầm theo ID hoặc mã SKU.Product Categories – Hiển thị danh sách các phân mục thành phầm.

Xem thêm: Tạo Nút Share Facebook Cho Website, Cách Và Tích Hợp Fanpage

Product by category slug – Hiển thị team thành phầm theo category slug.Recent Products – Hiển thị những sản phẩm mới toanh duy nhất.Featured Products – Hiển thị các sản phẩm rất nổi bật (được khắc ghi sao vào phần Products).Shop Message – Hiển thị lời giới thiệu của shop mà bạn sẽ thiết lập cấu hình trong web1_setting.Page – Hiển thị ngôn từ của các page đặc biệt quan trọng của Woocommerce (thanh khô toán, xem đơn hàng,…).

Vấn đề này Có nghĩa là bạn chỉ cần cyếu một hoặc các shortcode của Woocommerce vào page này là nó vẫn hiển thị được số đông tác dụng mà bạn cần. Trong bài xích này mình vẫn chỉ dẫn cyếu shortcode hiển thị mặt hàng mới toanh nhất cùng thành phầm trông rất nổi bật. Vậy bản thân sẽ có văn bản của Page nhưng mà chúng ta vừa tạo nlỗi sau

Sản phẩm tiên tiến nhất (nên bỏ vào h3)

Trong shortcode trên có nghĩa là nó đã hiển thị 12 thành phầm, phân thành 4 cột và bố trí theo vật dụng trường đoản cú sút dần dần theo ngày. Nếu bạn muốn hiển thị nhiều hơn thế thì sửa số 12 lại với buộc phải mang đến 4 cột là đẹp tuyệt vời nhất.

Nếu bạn có nhu cầu chèn thêm thành phầm trông rất nổi bật nữa thì cyếu thêm

Sản phđộ ẩm nổi bật

Còn trường hợp bạn muốn hiển thị những sản phẩm theo category slug thì bao gồm nhỏng sau

sống ngay phần category="" các bạn sửa thành category="category-slug". Nếu chúng ta chần chừ category-slug là gì thì cũng dễ thôi, sẽ là khi chúng ta tạo ra một category bất kỳ thì nó sẽ sở hữu phần nhập slug, còn nếu như khách hàng không nhập thì slug sẽ sở hữu được dạng ten-category (Ví dụ: Điện Thoại thì đã thành dien-thoai). Muốn nắn cyếu các category thì chỉ cần cnhát nhiều shortcode như thế là được.

Sau lúc đã thêm kết thúc, chúng ta trở về có tác dụng giải pháp 1 cùng chọn Front Page là page cơ mà bạn vừa chế tạo.