Hiển thị dữ liệu trong database lên màn hình php

     

Trong cửa hàng tài liệu Database vẫn chứa đựng nhiều dữ liệu không giống nhau. Nó đang phân thành các bảng (Table), trong bảng lại có những cột. lấy một ví dụ nlỗi các bạn sẽ chế tạo ra một bảng là “web1_user” cùng với các cột (row) bao gồm id (Bắt buộc), tên, năm sinh… Hoặc dễ dàng và đơn giản là mang và hiển thị dữ liệu tự Database bằng Php với Mysql show những bài viết ra phía bên ngoài. Bài viết này đã gợi ý kĩ càng phương thức hiển thị dữ liệu vào database lên màn hình hiển thị bởi PHPhường.

Bạn đang xem: Hiển thị dữ liệu trong database lên màn hình php

Đang xem: Hiển thị dữ liệu database php


Làm cố làm sao để lấy dữ liệu trường đoản cú Database trong PHP?

Trong bài viết Hướng dẫn tạo Database vào Phpmyadmin họ đã hiểu phương pháp tạo nên một Database. Tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện một thông báo gì cả. Vì vậy họ phải cnhát một biết tin như thế nào kia vào.

Trước hết bạn truy cập vào http://localhost/phpmyadmin nhấp vào cửa hàng dữ liệu là “data”

Bước 2: Tạo bảng là “web1_users”

CREATE TABLE web1_users (id INT(6) UNSIGNED AUTO_INCREMENT PRIMARY KEY,firstname VARCHAR(30) NOT NULL,lastname VARCHAR(30) NOT NULL,gmail VARCHAR(50),reg_date TIMESTAMPhường. DEFAULT CURRENT_TIMESTAMP. ON UPDATE CURRENT_TIMESTAMP)

*

Tiếp theo ấn vào posts ngơi nghỉ cột thực đơn phía bên trái => Nhấp vào tab MySQL

INSERT INTO posts (title, content, date)VALUES (“Đây là đoạn vchi tiêu đề”, “Đây là đoạn văn uống nội dung”, “”);Tiếp theo load ngôn từ ra lên màn hình trình chăm chú bằng lênh PHP

connect_error) die(“Connection failed: ” . $conn->connect_error);$sql = “SELECT id, title, content, date FROM posts”;$result = $conn->query($sql);if ($result->num_rows > 0) // Load tài liệu lên websitewhile($row = $result->fetch_assoc()) emang đến “Tiêu đề: “. $row.””;emang đến “Ngày: “. $row.””;emang lại “Nội dung: “. $row.””; else echo “0 results”;$conn->close();?>Oke điều này là kết thúc rồi!.

Xem thêm: Trường Thpt Trần Quốc Tuấn Quảng Ngãi ): Phát Huy Truyền Thống

Để load dữ liệu trường đoản cú Database lên website bọn họ đang sử dụng tới lệnh SELECT… FROM… cùng dùng vòng lặp while.

Hi vọng cùng với bài viết này bạn sẽ phát âm hơn về phương thức hoạt động vui chơi của PHP cùng MySQL


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, và website vào trình phê duyệt này mang đến lần phản hồi sau đó của tớ.