Hàng Ngàn Phụ Nữ Mỹ Hối Hận Vì Tiêm Vắc Xin Hpv Phòng Ung Thư Cổ Tử Cung

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 7, 2023

Tại Icon Health Screening, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại vắc-xin để đảm bảo bạn được bảo vệ trước các tình trạng bệnh truyền nhiễm thông thường.

Đang xem: Hàng ngàn phụ nữ mỹ hối hận vì tiêm vắc xin hpv phòng ung thư cổ tử cung

*

Vắc-xin Havrix bảo vệ chống lại bệnh viêm gan A rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Châu Á, Ấn Độ, Châu Phi, Trung và Nam Mỹ, Quần đảo Thái Bình Dương, Trung Đông và lưu vực Địa Trung Hải. Cách tốt nhất để phòng ngừa viêm gan A là chủng ngừa. Để biết thêm thông tin về viêm gan A, bấm vào đây.

Vắc-xin Engerix-B bảo vệ chống lại nhiễm trùng viêm gan B và có thể được tiêm cho người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và trẻ sơ sinh. Nhiễm viêm gan B và C mãn tính là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư gan (60-70%). Vì không có cách điều trị đặc hiệu cho bệnh viêm gan B, nên tiêm phòng là cách tốt nhất để bảo vệ chống lại nhiễm trùng. Để biết thêm thông tin về viêm gan B, bấm vào đây.

Vắc-xin Twinrix bảo vệ chống lại cả viêm gan A và viêm gan B. Viêm gan A và viêm gan B có thể khiến gan bị to, viêm và đau và dẫn đến các biến chứng lâu dài. Vì điều trị tập trung vào việc kiểm soát các triệu chứng thay vì chữa bệnh, tiêm vắc-xin là cách quan trọng nhất để phòng bệnh.

Vắc-xin Gardasil 9 bảo vệ chống lại các loại Papilloma virus ở người (HPV) phổ biến gây bệnh ở nam và nữ. Những bệnh này bao gồm ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, ung thư âm hộ, tổn thương bất thường và tiền ung thư, mụn cóc sinh dục và nhiễm trùng HPV. Để biết thêm thông tin về HPV, bấm vào đây.

Xem thêm: Sửa Lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư Win 7

Vắc-xin Menactra bảo vệ chống lại bệnh viêm màng não do bốn nhóm Neisseria meningitides gây ra và có thể được tiêm từ 2 tuổi đến 55 tuổi. Vì não mô cầu là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng và có khả năng đe dọa tính mạng, nên việc tiêm phòng là rất quan trọng.

Vắc-xin Prevenar 13 bảo vệ chống lại 13 chủng hoặc huyết thanh khác nhau của vi khuẩn có tên Streptococcus pneumoniae. Những vi khuẩn này có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng bao gồm viêm màng não (nhiễm trùng não đe dọa tính mạng), nhiễm khuẩn huyết (nhiễm trùng máu), viêm phổi và viêm tai giữa (nhiễm trùng tai).

Vắc-xin Pneumovax 23 bảo vệ chống lại các loại vi khuẩn phế cầu phổ biến nhất có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng bao gồm viêm màng não (nhiễm trùng não đe dọa tính mạng), viêm phổi (nhiễm trùng phổi), nhiễm trùng máu và viêm tai giữa. Tiêm vắc-xin được khuyến nghị cho tất cả nam và nữ trên 65 tuổi, và ở những người từ 2 tuổi trở lên bị hạn chế hoặc không có chức năng lá lách, hệ thống miễn dịch thấp, bệnh lâu dài hoặc rò rỉ dịch từ não và tủy sống.

Tiêm phòng cúm bảo vệ bạn khỏi bệnh cúm theo mùa cũng như các biến chứng nghiêm trọng hơn như viêm phổi. Nó đặc biệt được khuyến nghị cho những người từ 65 tuổi trở lên, với các tình trạng bệnh lý mãn tính (như là bệnh tiểu đường, bệnh tim mãn tính, bệnh hô hấp và phổi), phụ nữ mang thai và đang có kế hoạch đi du lịch.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Bộ Đề Thi Tiếng Trung Thpt Quốc Gia 2020 Môn Tiếng Trung Quốc

Cần đặt hẹn trước khi tới tiêm chủng. Để đặt cuộc hẹn của bạn tại Icon Health Screening, liên hệ với trung tâm theo số (65) 6970 5200 hoặc gửi email tới Healthscreening.sg
icon.team

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao bạn nên tiêm phòng, hãy đọc bài viết của Bác sĩ Lau Onn, tại đây.

Related posts

Đáp Án Chi Tiết Đề Thi Tham Khảo Thpt Quốc Gia 2019 Môn Văn Thpt Qg Năm 2019

Đáp Án Chi Tiết Đề Thi Tham Khảo Thpt Quốc Gia 2019 Môn Văn Thpt Qg Năm 2019

Ngữ văn là môn đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Trước khi làm bài vào sáng...

Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Thpt 2018, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2018

Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Thpt 2018, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia 2018

Vào thời gian này các thí sinh đã chính thức hoàn thành kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018,...

Các Mốc Thời Gian Thi Thpt Quốc Gia 2018 Thí Sinh Nhất Thiết Phải Nhớ

Các Mốc Thời Gian Thi Thpt Quốc Gia 2018 Thí Sinh Nhất Thiết Phải Nhớ

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GDĐT) lưu ý những mốc...

Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet 1200, Cách Cài Đặt Máy In Hp Laserjet 1200 Series

Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet 1200, Cách Cài Đặt Máy In Hp Laserjet 1200 Series

Dòng máy in hp laserJet 1200 được sản xuất ra đời đã khá lâu. Hiện tại chỉ còn máy...

Trường Thpt Thái Phiên Hải Phòng, Thpt Thái Phiên

Trường Thpt Thái Phiên Hải Phòng, Thpt Thái Phiên

(nguyenminhchau.com) – Sáng 28/2, Đảng bộ Trường THPT Thái Phiên tổchức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020...

Trường Thpt Gia Hội Huế – Trường Thpt Gia Hội, 114 Nguyễn Chí Thanh, Huế

Trường Thpt Gia Hội Huế – Trường Thpt Gia Hội, 114 Nguyễn Chí Thanh, Huế

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường Trường THPT Gia Hội đã tiến hành Công bố...