Gửi người yêu tương lai

     

Giờ em còn chưa biết anh là ai, đến bao giờ mới lao vào cuộc đời em. Với sự nóng lòng chờ ước ao ấy, em mong viết vài loại để anh rất có thể đọc cùng cười vui trong bối cảnh dịch bệnh dịch này


*

Giờ em còn chưa biết anh là ai, đến khi nào mới bước vào cuộc đời em. Với sự nóng lòng chờ muốn ấy, em muốn viết vài mẫu để anh có thể đọc và cười vui trong bối cảnh dịch dịch này =))))

Sau 18 mùa lá rụng đang qua, em new thấu hiểu sâu sắc rằng chỉ khi trong lòng tràn trề tình yêu, ta mới rất có thể san sẻ cho người khác. Em vẫn trao tặng ngay anh toàn cục ưu điểm của em, thật không may là cục bộ khuyết điểm của em cũng rất được đính kèm, xin anh bao dung mừng đón và tha thiết bị cho đầy đủ lần em phạm lỗi.

Bạn đang xem: Gửi người yêu tương lai

Em mong chờ sự sát cánh đồng hành về phương diện tinh thần, có nghĩa là em vô cùng hy vọng sẽ nhận được từ anh cảm hứng an toàn, tôn trọng, kết nối, và được cho phép em tự do thoải mái làm rất nhiều điều mình cho rằng đúng. Mặc dù nhiên, em sẽ khá vui cùng ngoan ngoãn mừng đón những chủ ý và sự giải đáp của anh. Đương nhiên em thương mến những điểm bình thường và sự tương hợp từ nhì bên, tuy nhiên em cũng trở nên trân trọng các điểm khác biệt.

Xem thêm: Lỗi Không Thể Tìm Thấy Địa Chỉ Dns Của Máy Chủ, Google Product Forums

Anh chỉ việc say mê em và phân biệt những ưu thế của em là đủ. Về phía em, em sẽ nỗ lực trở thành một đứa bạn gái/người yêu tương đối hoàn hảo, rất có thể nấu mang đến anh ăn, non xa cùng mát gần cho anh lúc anh mệt mỏi mỏi, luôn luôn đem theo dầu gió trong túi đeo khi bọn họ đi chơi, với sẽ hôn anh mỗi sáng cho dù em còn đang ai oán ngủ bao nhiêu (chi huyết này tương đối hư cấu).

Tuy chưa biết anh là ai nhưng mà thú thiệt đã rất nhiều lần em mơ cho cảnh bọn họ ngồi yên ổn lặng mặt nhau, hoặc em ngồi trong trái tim anh, cùng uống trà cùng đọc phổ biến một quyển sách, thỉnh thoảng ngắt dòng suy xét của đối phương bằng cách quay sang bàn bạc về sự việc nào đó. Em những lần tưởng tượng mang đến cảnh chúng ta cùng nhau thao tác nhà và nấu ăn, anh là phụ phòng bếp còn em là phòng bếp trưởng... Và còn các lần hơn thế nữa khi em hình dung chúng ta hành tẩu giang hồ nước với nhau, giả dụ anh mệt mỏi thì em vẫn lái xe pháo nhé, mang đến anh ngồi sau sẽ ảnh hưởng run lẩy bẩy, xanh mặt và đau tim luôn.

Em xin nói một chút ít về mình: dưới lớp vỏ điềm tĩnh của một thanh nữ "đang" trưởng thành, em vẫn luôn là cô nhỏ bé dễ hoảng loạn và liên thiên khi nói chuyện với tín đồ hợp tần số, yêu cầu trong buổi đầu chạm chán gỡ và tìm hiểu giữa chúng ta, xin anh bỏ qua mất cho gần như khoảnh khắc gàn ngơ và rất nhiều phát biểu ngây ngô của em. Nói chung, ngoài ra lúc nhạt nhẽo thì em cũng độc đáo lắm, anh cứ tự từ khám phá nha!

Anh chẳng thể tưởng tượng đang mấy trăm lần em mơ đến lúc được gối đầu lên chân anh, nắm chặt tay anh, nhìn sâu vào mắt anh và cảm nhận cả một đại dương cẩn trọng mênh mông trong đó. Em đã mòn mỏi mong chờ anh qua từng nào mùa hè giá lạnh và mùa đông nóng bức, đợi anh khi trận mưa hắt qua song cửa, khi nắng tràn trên khung trời xanh, mang lại nên, anh đừng để em chờ nữa, nha