Google chrome bị lỗi không chạy được

     

Nếu Google Chrome của bạn bị crash, bị đứng hoặc ko chuyển động, thì nên thử vài ba biện pháp sửa tiếp sau đây trước lúc demo sử dụng trình để mắt tới khác.


Kiểm tra sơ bộ

♦ Kiểm tra coi tất cả gõ đúng tương tác website không

♦Nếu trang mất thừa lâu để cài, rất có thể vị liên kết của chúng ta bị trễ hoặc trang đó đang bận

♦Nếu vẫn dùng VPN, hoàn toàn có thể một trang web làm sao đó đã ngăn cản kết nối của trình duyệt

♦Nếu gặp gỡ thông báo “Aw Snap!”, có thể một plugin nào này đã khiến cho Chrome bị crash

♦Refresh lại trang ví như liên kết bị ngắt trong lúc sẽ mua trang

♦Hãy test dùng cửa sổ ẩn danh. Nếu trang mua được vào ẩn danh, hãy xóa dữ liệu trình chuyên chú của bạn

Khởi cồn lại Chrome

Đây là một trong trong số những bí quyết cơ phiên bản nhất để sửa lỗi ví như Chrome bị crash. Tắt trình thông qua Chrome rồi mở lại, rồi thử download lại website đợt tiếp nhữa giúp thấy còn lỗi không. quý khách cũng có thể demo tắt tab rồi mlàm việc lại. .

Bạn đang xem: Google chrome bị lỗi không chạy được

Thử trình coi sóc khác

Nếu bạn có nhu cầu soát sổ xem sự việc nằm ở vị trí máy vi tính tuyệt trình chuyên chú, thử sử dụng trình duyệt khác ví như Firefox tốt Internet Explorer/Edge. Nếu trang vẫn download được vào trình chăm sóc khác thì lỗi nằm tại vị trí Chrome. Trong trường đúng theo đó, bạn cũng có thể gỡ thiết đặt rồi cài đặt lại Chrome.

Khởi cồn lại máy

Khởi đụng lại đồ vật sẽ giúp sửa những lỗi ứng dụng rất có thể khiến ảnh hưởng mang lại hoạt động vui chơi của Chrome. thường thì các vận dụng hoặc công tác rất có thể khiến cho những trang không download được, cho nên hãy demo khởi đụng lại thiết bị rồi mở lại trang web đó trong trình săn sóc.

Tắt những ứng dụng không ngừng mở rộng, tab với ứng dụng nhằm giải phóng bộ nhớ

Nếu laptop còn quá không nhiều dung tích thì sẽ không còn thể mua trang web trong lúc vẫn chạy các trình trông nom, chương trình với tiện ích không ngừng mở rộng bên trên trình để mắt.

Bạn rất có thể giải phóng bộ lưu trữ thiết bị bằng phương pháp gỡ sút hồ hết app mở rộng không quan trọng, tạm dừng tải (tệp hoặc ứng dụng), tắt đầy đủ chương trình hoặc áp dụng đang hoạt động nền và tắt các tab đã mlàm việc còn lại ngoại trừ tab vẫn báo lỗi, kế tiếp test cài đặt lại tab đó.

Có rất nhiều ứng dụng hoặc gồm sở hữu nhầm phầm mềm ô nhiễm rất có thể có tác dụng Chrome bị trễ. Để tắt phầm mềm, vào Chrome → Menu →More tools, rồi click vào Extensions.

*

Sau kia, remove hoặc disable số đông app mà lại các bạn không cần.

Quét vi khuẩn hoặc malware

*

Virus hoặc malware hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều loại lỗi đến máy tính xách tay, bao gồm cả bài toán khiến cho Chrome bị crash hoặc không chuyển động. Quý Khách rất có thể sử dụng Window Defender hoặc những ứng dụng diệt virut nhằm phạt hiện tại cùng up date các mối gian nguy cùng với vật dụng. quý khách rất có thể xem thêm các phần mềm khử vi khuẩn rất tốt 2019 hoặc các phần mềm khử virut dành cho máy tính để có gạn lọc phù hợp mang lại thiết bị của chính bản thân mình.

Kiểm tra xung đột phần mềm

Thông thường Chrome có thể bị xung đột cùng với những ứng dụng khác hoặc chính nó và tạo ra lỗi crash/không vận động. Nguyên nhân hoàn toàn có thể tới từ những ứng dụng tương quan đến kết nối mạng, malware hoặc bất cứ chương trình làm sao gồm hệ trọng cùng với trình để ý web.

Để kiểm soát coi tất cả phần mềm như thế nào xung bỗng với Chrome không, nhập chrome://conflicts vào thanh liên hệ trên trình lưu ý, rồi nhấn Enter. Hoặc bạn cũng có thể search tìm bên trên Google nhằm biết được các ứng dụng như thế nào rất có thể gây lỗi mang lại Chrome.

quý khách cũng rất có thể tìm kiếm được trả lời cụ thể để xử lý những lỗi xung bỗng dưng này, tuy nhiên cực tốt là bạn nên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hoặc gỡ cài đặt số đông ứng dụng khiến sự việc.

Xem thêm: Bài 29: Xử Lý Ngày Tháng Trong Php, Bài 13: Các Hàm Xử Lý Ngày Tháng Trong Php

Kiểm tra bạn dạng update Chrome

Chrome cũng dễ dàng chạm chán lỗi crash nếu nó không được update lên phiên bạn dạng mới nhất.

Để cài đặt, vào Chrome →Menu →Help rồi cliông xã vào About Google Chrome.

*

Sửa lỗi vận tốc phần cứng

Gia tốc phần ứng để giúp đảm nhận giao diện giỏi rộng CPU hay GPU để Chrome chạy được tốt hơn, tuy thế đôi lúc cũng gây ra hiệu quả ngược là khiến Chrome bị crash hoặc dừng chuyển động.

Để tắt nhân kiệt này đi:

Cliông chồng vào vệt 3 chấm ở góc trên mặt đề nghị cửa sổ Chrome, rồi lựa chọn Settings

*

Kéo xuống, click vào Advanced

*

Chọn System

*

Tắt nút ít gạt quý phái màu sắc xám sinh hoạt mục Use hardware acceleration when available, rồi tắt với msinh sống lại trình phê chuẩn.

*

Sửa lỗi mạng và web

Bản thân mạng tuyệt website bị lỗi cũng có thể khiến cho Chrome ko hoạt động. Quý Khách hãy thử liên hệ cùng với nhà mua trang web để báo lỗi.

Mặc khác, trường hợp trở qua trình lưu ý khác cơ mà vẫn không download được trang thì vấn đề có thể nằm ở vị trí liên kết mạng của bạn, thử tắt với msống lại bộ phát mạng.

Sửa gần như phần mềm khiến lỗi tác động mang đến Chrome

Vào Chrome →More →Settings rồi Advanced

Clichồng vào Remix and Clean Up, rồi chọnUpdate or remove incompatible applications

*

Chụ ý: Nếu tất cả tuyển lựa này xuất hiện, tức thị đang sẵn có ứng dụng lỗi. Nếu không thì không tồn tại áp dụng lỗi.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cập nhật vận dụng tự cửa hàng vận dụng, hoặc xóa vận dụng nếu còn muốn.

Remix cùng thiết đặt lại Chrome lại Chrome

Trong Chrome, vào Menu →Settings →Advanced rồi cliông chồng vào Restore web1_settings để lấy hồ hết mua bỏ trên Chrome về mặc định.

*

Việc này sẽ reset đông đảo đồ vật bên cạnh lịch sử vẻ vang coi sóc web, bookmark cùng password vẫn giữ. Nếu bạn có nhu cầu trọn vẹn xóa Chrome để tải lại, thì trên máy vi tính, vào Settings →Apps →Apps and Features.

*

Tìm Google Chrome, clichồng vào nó rồi lựa chọn Uninstall. Sau đó thiết lập về một bạn dạng Chrome new từ website rồi tải lại.