Cách Khắc Phục Lỗi Zalo Trên Máy Tính Không Gọi Video Zalo Trên Pc

     

Zalo theo luồng thông tin có sẵn đến là một ứng dụng social được sử dụng rộng thoải mái với người dùng Việt nam giới với nhiều ưu điểm về bảo mật, độ luôn tiện lợi...


Vào một ngày đẹp nhất trời, chúng ta không thể thực hiện được cuộc gọi video clip Zalo trên máy tính xách tay và điều đó làm bạn rất là khó chịu. Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT siêu thị sẽ mách các bạn các vì sao và cách khắc phục lỗi không gọi được clip Zalo trên lắp thêm tính. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách Khắc Phục Lỗi Zalo Trên Máy Tính Không Gọi Video Zalo Trên Pc

1. Nguyên nhân không điện thoại tư vấn được clip trên sản phẩm công nghệ tính

Zalo không nhận micro sản phẩm công nghệ tính.Zalo không truy cập được camera cùng loa của dòng sản phẩm tính.Ứng dụng Zalo trên máy vi tính bị lỗi.Thiết bị gặp gỡ sự cố kết nối mạng Internet.

2. Giải pháp khắc phục lỗi không call được video clip Zalo trên thứ tính

Kiểm tra lại liên kết mạng

Một vì sao thường hay gặp mặt là lỗi liên kết khi triển khai cuộc gọi clip trên Zalo. Bạn nên kiểm tra lại mạng Wi-Fi đang kết nối có thật sự ổn định định hay không và chất lượng kết nối có xuất sắc không trước khi thực hiện cuộc gọi nhé. Để rất có thể kiểm tra liên kết mạng trên lắp thêm tính, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn chọn vào hình tượng Kính lúp trên thanh Taskbar, nhập tự khóa Command Prompt> dấn chuột đề nghị chọn Run as administrator.

*

Bước 2: Tại cửa sổ Command Prompt, chúng ta nhập lệnh netsh wlan show interfaces > Nhấn Enter.

*

Tại đây đang hiển thị các thông số về mạng mà nhiều người đang kết nối. Trong mục Signalsẽ cho mình biết được chất lượng dấu hiệu của bộ phát Wi-Fi. Theo như mình thực hiện thì signal là 100%, đó là mức mạng ổn định định. Nếu signal thấp hơn 75% thì chúng ta cần chuyển đổi vị trí router hoặc vị trí để máy tính của người tiêu dùng nhé.

Kiểm tra liên kết Micro và Loa

Cũng rất nhiều người sử dụng Zalo không thực hiện được cuộc call vì tại sao phần cứng sản phẩm tính, micro hoặc loa đã biết thành hỏng. Thay nên, việc kiểm tra chứng trạng kết nối của sản phẩm tính với micro và loa là thiệt sự phải thiết.

Để kiểm tra kết nối micro với loa, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: bạn chọn biểu tượng Start trên thanh Taskbar > chọn vào mục Settings.

*

Bước 2: chọn vào mục System.

Xem thêm: Ống Tiêu Giảm Thanh Cho Pô Độ Xịn, Ống Tiêu Giảm Thanh Pô Độ Xịn

*

Bước 3: lựa chọn vào Sound > các bạn hãy kiểm tra thanh volume microphone tất cả đang hoạt động không bằng cách bật một âm thanh ngẫu nhiên trên máy tính.

*

Kiểm tra quyền truy vấn micro và loa

Để tiến hành được những cuộc gọi trên Zalo sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cần cho phép ứng dụng Zalo truy vấn vào micro cùng loa của dòng sản phẩm tính. Gồm như thế, fan khác mới có thể nhìn thấy và nghe được các giọng nói của bạn.

Để cấp cho quyền truy vấn micro cùng loa cho áp dụng Zalo, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: bạn vào áp dụng Zalo trên máy tính xách tay > Chọn biểu tượng bánh răng > chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: chọn vào mục Thiết bị > khám nghiệm mục Đầu vào âm nhạc Loa/Tai nghe đã được kết nối với máy tính xách tay hay chưa.

*

Đóng những áp dụng đang thực hiện micro

Nếu như ai đang mở một áp dụng khác cũng đang thực hiện micro thì Zalo trên máy tính xách tay sẽ không thể triển khai được cuộc gọi vì bị vận dụng khác giành quyền. Để xung khắc phục, bạn chỉ cần tắt hết những ứng dụng đang áp dụng micro rồi triển khai lại cuộc điện thoại tư vấn qua Zalo.

Khởi đụng lại Zalo PC

Cách sớm nhất có thể để khắc phục lỗi ko thể tiến hành được cuộc hotline trên Zalo sẽ là tắt áp dụng Zalo, khởi đụng lại và tiến hành lại cuộc gọi. Trường hòa hợp vẫn không được, bạn cũng có thể làm theo những cách bên trên đây.

Khởi động lại laptop, trang bị tính

Khởi rượu cồn lại máy tính là bài toán bạn thường xuyên hay làm khi đồ vật tính chạm mặt trường vừa lòng bị chậm, treo. Tuy nhiên, nếu như bạn gặp mặt lỗi Zalo không call được thì đây cũng được coi là một cách khắc phục khá tác dụng và nhanh chóng.Để khởi rượu cồn lại lắp thêm tính, bạn thực hiện như sau :

Nhấn lựa chọn vào biểu tượng Start trên thanh Taskbar > lựa chọn vào power > Chọn Restart.

*

Hy vọng với những share trên đây có thể giúp bạn phần nào khắc phục được lỗi Zalo trên máy tính xách tay không triển khai được cuộc gọi. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay, hãy like, cốt truyện để ủng hộ mang đến team thủ pháp của FPT cửa hàng nhé!